หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ทีซีแอล” ประกาศคอลแลบกับ “ไชลา ฮีล” เปิดตัวแคมเปญ #TCLForHer  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 22, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ทีซีแอล" ประกาศคอลแลบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ไชลา ฮีล" เปิดตัวแคมเปญ #TCLForHer จุดประกายพลังหญิง กำหนดนิยามใหม่ของความยิ่งใหญ่


ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) ซึ่งเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมโทรทัศน์และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับโลก #TCLForHer อีโคซิสเต็มเพื่อสร้างแรงบันดาลอย่างยั่งยืนที่ผู้หญิงสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจให้แก่กันและสนับสนุนการกำหนดนิยามใหม่ของความยิ่งใหญ่ผ่านแพลตฟอร์มทีซีแอล

*คลิกที่นี่เพื่อรับชมภาพความละเอียดสูง

ทีซีแอลเชื่อว่าการปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของผู้หญิงทุกคนจะมีบทบาทสำคัญในการแก้ปัญหาระดับโลกมากมายที่เราเผชิญอยู่ในปัจจุบัน และเทคโนโลยีจะสามารถส่งเสริมให้ผู้หญิงขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงได้

ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นร่วมกับนักบาสเกตบอลดาวรุ่ง "ไชลา ฮีล" (Shyla Heal) ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีซีแอล ทีซีแอลจึงได้เปิดตัวแคมเปญ #TCLForHer และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับแคมเปญแก่ผู้ชมในวงกว้าง

ไชลา ฮีล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีซีแอล กำหนดนิยามใหม่ของความยิ่งใหญ่

เช่นเดียวกับทีซีแอล ไชลามุ่งมั่นเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดและจุดประกายความยิ่งใหญ่เสมอมา ไชลาได้รับรางวัลนักกีฬาเยาวชนแห่งปีของออสเตรเลียในปี 2563 และปัจจุบันยังเล่นในตำแหน่งพอยต์การ์ดให้กับทีมบาสเกตบอลซิดนีย์ ยูนิ เฟลมส์ (Sydney Uni Flames) เธอประสบความสำเร็จในแบบของตัวเอง ทำให้เธอเป็นพาร์ทเนอร์ที่เหมาะกับแคมเปญของทีซีแอล

"ความยิ่งใหญ่ของฉันคือการได้ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ดีบ้าง แย่บ้าง ปะปนกันไป ฉันไม่เสแสร้งและไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนคนอื่น ทุกคนมีความยิ่งใหญ่ในตัวเองอยู่แล้ว คุณต้องเป็นตัวของตัวเอง ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง นั่นคือความยิ่งใหญ่ของคุณ" ไชลา ฮีล กล่าว

ทีซีแอลสร้างแรงผลักดันเพื่อส่งเสริมพลังหญิง

ทีซีแอลมุ่งส่งเสริมความยิ่งใหญ่และการพัฒนาส่วนบุคคลของเด็กผู้หญิงและสตรีทั่วโลกผ่านโครงการริเริ่มต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน ในฐานะพันธมิตรระดับโลกร่วมกับสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) ทีซีแอลภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรด้านการโปรโมตระดับโลกในโครงการ "เฮอร์เวิล์ด เฮอร์รูลส์" (Her World, Her Rules) ของสหพันธ์ฯ ในปี 2563 ผ่านการสนับสนุนกีฬาบาสเกตบอลหญิง กิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นร่วมกับสหพันธ์แห่งชาติทั่วโลกต่างสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงมีความมั่นใจและเพิ่มจำนวนนักบาสหญิง นอกจากนี้ ทีซีแอลยังมุ่งมั่นที่จะยกระดับเยาวชนหญิงและสนับสนุนความทะเยอทะยานของพวกเธอผ่านมูลนิธิหัวเหมิง (Huameng) ซึ่งมอบทุนสนับสนุนโครงการที่เน้นเรื่องสตรีและโครงการริเริ่มด้านการศึกษาจำนวนมาก รวมถึงโครงการที่ช่วยให้เยาวชนหญิงจำนวน 600 รายจากครอบครัวที่ด้อยโอกาสสามารถสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายและอุดมศึกษา

ทีซีแอลเชื่อว่าเทคโนโลยีเป็นตัวสร้างความเท่าเทียมชั้นดีในสังคมของเรา โดยมีศักยภาพในการเอาชนะอุปสรรคจากอคติที่ไม่เป็นธรรมและเพิ่มความคาดหวังถึงสิ่งที่ดีกว่า เรื่องราวบนแพลตฟอร์ม TCLForHer เผยให้เห็นภูมิปัญญาของผู้หญิงในการเดินบนเส้นทางของตนเองและท้าทายกฎเกณฑ์ และแนะนำผู้หญิงที่เป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ทีซีแอลยังแบ่งปันเรื่องราวความกล้าหาญและความเข้มแข็งของผู้หญิงเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก ตลอดจนวิธีที่พวกเธอยึดมั่นในเป้าหมายและในค่านิยมของตนเอง ผู้หญิงจะได้เรียนรู้จากมุมมองของผู้หญิงด้วยกัน และได้รู้เรื่องราวอันมีค่าในการค้นหาตนเอง แคมเปญ #TCLForHer จะแบ่งปันแพชชั่นของผู้หญิงเพื่อกำหนดนิยามใหม่ของความยิ่งใหญ่

การเปลี่ยนนิยามแห่งความยิ่งใหญ่ไปตลอดกาล

ทีซีแอลอยู่ในระดับแนวหน้าด้านนวัตกรรมมานานหลายทศวรรษ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพซึ่งช่วยยกระดับวิถีชีวิตของผู้ใช้และจุดประกายความยิ่งใหญ่ บริษัทจะเดินหน้าเสริมสร้างความมุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้แก่เด็กผู้หญิงและสตรีทั่วโลกด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี รวมถึงโครงการริเริ่มที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา, กีฬา และการพัฒนาชีวิตของผู้หญิงในทุกด้าน ทีซีแอลสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงและสตรีได้ค้นหาอัตลักษณ์และทำตามแพชชั่นของตนเอง พร้อมสนับสนุนให้พวกเธอค้นพบตัวตนที่แท้จริง เข้าใจคุณค่าที่แท้จริงของตนเอง และกำหนดนิยามใหม่ของความยิ่งใหญ่ในแบบของตนเอง

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของทีซีแอล https://www.tcl.comรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1917976/image.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม