หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MiL.k เซ็นสัญญาจับมือโปรแกรม “แอร์เอเชีย รีวอร์ดส์”  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 22, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- พิธีลงนามข้อตกลงเชิงกลยุทธ์ระหว่างแพลตฟอร์มสิทธิพิเศษบนบล็อกเชนอย่าง MiL.k กับแอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ ลอยัลตีโปรแกรมประจำซูเปอร์ แอป ของแอร์เอเชีย ได้มีขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์

- MiL.k เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบล็อกเชนไลฟ์สไตล์ ที่รวบรวมคะแนนสะสมและเชื่อมโยงบริการชั้นนำต่าง ๆ ในแต่ละภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นยานอลจา (ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์อันดับ 1) ซียู (ร้านสะดวกซื้ออันดับ 1) และอื่น ๆ อีกมากมาย

- ในปี 2565 MiL.k มีผู้ใช้งานกว่า 1.1 ล้านคนในเกาหลีใต้ มุ่งขยายความร่วมมือทางกลยุทธ์ทั่วโลกเพื่อให้บริการข้ามพรมแดน

- แอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป ซึ่งมีผู้ใช้งาน 51 ล้านคนทั่วเอเชีย จะกลายเป็นส่วนหนึ่งใน MiL.k Alliance ผ่านความร่วมมือกันในครั้งนี้ และทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันในการรวมคะแนนสะสมและจัดกิจกรรมด้านการตลาดต่าง ๆ ร่วมกัน เพื่อมอบผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

มิลค์ พาร์ทเนอร์ส (Milk Partners) โดยซีอีโอ เจย์เดน โจ (Jayden Jo) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มส่งเสริมความภักดีของลูกค้าบนบล็อกเชนอย่าง "MiL.k" ประกาศ ณ วันที่ 20 กันยายนว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงที่มุ่งเป้าไปที่การรวมคะแนนสะสมกับบิ๊กไลฟ์ (BIGLIFE) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการและจัดการโปรแกรมสิทธิพิเศษ แอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ (airasia rewards)

ผู้เข้าร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ได้แก่คุณเจย์เดน โจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมิลค์ พาร์ทเนอร์ส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม MiL.k ที่มีผู้ใช้งาน 1.1 ล้านคนในเกาหลีใต้ และคุณอ่อง ไว ฟง (Ong Wai Fong) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความภักดีของแอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ ภายใต้แอปพลิเคชันแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 51 ล้านคนทั่วเอเชีย

ในความร่วมมือครั้งนี้ ทั้งสองบริษัทมีแผนรวมโปรแกรมแอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ เข้ากับแพลตฟอร์ม MiL.k และโทเคน Milk Coin (MLK) ซึ่งจะทำให้คะแนนสะสมของแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป หรือ แอร์เอเชีย พอยต์ (airasia points) เชื่อมโยงกับอีโคซิสเต็มของ MiL.k โดยร่วมจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อเข้าถึงลูกค้าแอร์เอเชียและ MiL.k ทั่วโลก นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ MiL.k ที่จะเชื่อมโยงผู้ใช้งาน 1.1 ล้านคนในเกาหลี กับสุดยอดแพลตฟอร์มและอีโคซิสเต็มการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่เติบโตเร็วที่สุดของเอเชีย นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป ที่ได้เข้าร่วมในอีโคซิสเต็มบล็อกเชนที่เชื่อมโยงกับชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานอย่างใกล้ชิด

แอร์เอเชีย พอยต์ จากโปรแกรมแอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้งานแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป เพื่อใช้แลกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ บน แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ ยังใช้คะแนนสะสมจากบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกที่เป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชียได้ด้วย เพื่อแลกเป็นแอร์เอเชีย พอยต์ ผ่านบริการ "แอร์เอเชีย เอ็กซ์เชนจ์" (airasia xchange) ภายในแอป สมาชิกแอร์เอเชียใช้คะแนนสะสมเพื่อชำระค่าผลิตภัณฑ์เพื่อการเดินทางต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินหรือการเข้าพักในโรงแรม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่เพื่อการเดินทาง เช่น บริการส่งอาหาร เรียกรถ ชอปปิงสินค้าปลอดภาษี และบริการเพื่อไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป นอกจากนี้ภายในแอปยังมีบริการที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการเงิน ประกันภัย บริการส่งของ หลักสูตรการเรียนรู้แบบมืออาชีพตามความต้องการ และอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณอ่อง ไว ฟง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความภักดีของแอร์เอเชีย รีวอร์ดส์ กล่าวว่า "MiL.k คือหนึ่งในต้นแบบของโปรเจกต์บล็อกเชนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก" และ "เรามีแผนจะร่วมงานกันอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป ในอุตสาหกรรมบล็อกเชนระดับโลก และมอบประสบการณ์นี่น่าพึงพอใจและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าของทั้งสองบริษัท"

คุณเจย์เดน โจ ซีอีโอของมิลค์ พาร์ทเนอร์ส กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชีย ซูเปอร์ แอป นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของเราในการขยายกิจการออกสู่ระดับโลก เราจะยังคงเดินหน้าขยายอีโคซิสเต็มของเราให้กว้างไกลยิ่งขึ้นในตลาดโลก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในวิสัยทัศน์เพื่อการเป็นแพลตฟอร์มข้ามพรมแดนแห่งแรกในวงการบล็อกเชน"

MiL.k คือแพลตฟอร์มสะสมคะแนนผ่านระบบบล็อกเชนของมิลค์ พาร์ทเนอร์ส ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้แลกและรวบรวมคะแนนสะสมจากพันธมิตรต่าง ๆ ผ่านโทเคน Milk Coin (MLK) ทั้งนี้ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปีครึ่งนับตั้งแต่ที่เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายน 2563 แพลตฟอร์มนี้ก็ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดโดยเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่าง ๆ ซึ่งเป็นตัวแทนของธุรกิจในแต่ละภาคส่วน และมีผู้ใช้งานกว่า 1.1 ล้านคน

MiL.k เป็นพันธมิตรกับเหล่าผู้ให้บริการชั้นนำของเกาหลีในภาคส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยานอลจา (Yanolja) บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) อันดับหนึ่ง ซียู (CU) แบรนด์ร้านสะดวกซื้อชั้นนำจากบริษัทบีจีเอฟ รีเทล (BGF Retail) อินเตอร์พาร์ค (INTERPARK) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ชินเซแก ดิวตี้ฟรี (Shinsegae Duty Free) ศูนย์จำหน่ายสินค้าปลอดภาษีในเครือบริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่อย่างชินเซแก กรุ๊ป (Shinsegae Group) เมกะบ็อกซ์ (Megabox) หนึ่งในแฟรนไชน์โรงภาพยนตร์ชั้นนำ จินแอร์ (Jin Air) หนึ่งในสายการบินชั้นประหยัดของโคเรียนแอร์ (Korean Air) และอื่น ๆ อีกมายมาย

ในฐานะต้นแบบสำคัญของบริการบนบล็อกเชน MiL.k คาดว่าจะขยายอีโคซิสเต็มผ่านการขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปีนี้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1901948/Airasia_X_MiL_k_photo.jpg

คำบรรยายภาพ - MiL.k แพลตฟอร์มสิทธิพิเศษบนบล็อกเชน เซ็นสัญญาจับมือโปรแกรม "แอร์เอเชีย รีวอร์ดส์" เดินหน้าขยายกิจการทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม