หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออเนอร์ประกาศกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มหกรรมไอเอฟเอ  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 22, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในเวทีมหกรรมไอเอฟเอครั้งแรกนับตั้งแต่แยกตัวเป็นอิสระ จอร์จ จ้าว ซีอีโอของออเนอร์ ประกาศพันธสัญญาของแบรนด์เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและความร่วมมือแบบเปิดกว้างออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศย้ำพันธสัญญาที่มีต่อตลาดโลกระหว่างกล่าวคำปราศรัยสำคัญที่มหกรรมไอเอฟเอ (IFA) ในหัวข้อ "เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน" (Embracing the Connected Future) โดยในงานดังกล่าว ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ (Dual Flagship Strategy) ขึ้นมาใหม่ เพื่อนำเสนอสมาร์ทโฟนเรือธงพับได้พร้อมฟีเจอร์รอบด้านในตลาดยุโรปและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้พาส่องเมจิกโอเอส 7.0 (MagicOS 7.0) ระบบปฏิบัติการใหม่ที่รองรับความร่วมมืออย่างชาญฉลาดและรอบด้าน ซึ่งต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที (IoT) เปิดรับมาตรฐานแบบเปิดเพื่อรองรับการทำงานร่วมกันระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พีซี และผลิตภัณฑ์ไอโอทีอื่น ๆ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ได้แก่ ออเนอร์ 70 (HONOR 70) ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 (HONOR MagicBook 14) และออเนอร์ แพด 8 (HONOR Pad 8) ซึ่งเป็นแท็บเล็ตออเนอร์ตัวแรกที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ทั้งสามนี้เตรียมวางจำหน่ายที่ตลาดยุโรปบางแห่งในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัวเกตเวย์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์ (Gateway to the Future) โครงการริเริ่มระดับโลกที่นำร่องในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เพื่อผลักดันออเนอร์ ทาเลนต์ส (HONOR Talents) สู่เวทีสากล โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวครีเอทีฟผู้มากความสามารถทั่วโลกงัดใช้ขุมพลังของเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับเข้ากับวัฒนธรรมในยุคเมตาเวิร์ส


"นับตั้งแต่ที่แบรนด์ถือกำเนิดขึ้น ออเนอร์ก็มีความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ให้อุตสาหกรรม เพื่อมอบอนาคตที่ดีกว่าให้ทุกคน ในการทำให้สำเร็จนั้น เรามุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาโดยตลอด" จอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอบริษัท ออเนอร์ ดีไวซ์ จำกัด กล่าว "เราเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ เมจิกโอเอส 7.0 ไปจนถึงโซลูชันรองรับการออกกำลังกายและสุขภาพ เพื่อมอบตัวเลือกที่น่าสนใจให้ผู้บริโภคในยุโรปและทั่วโลกที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนพับได้ที่ดีที่สุด และประสบการณ์การใช้งานที่เป็นเลิศที่สุดในตลาด"เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน ด้วยกลยุทธ์เรือธงแบบคู่และเมจิกโอเอส

ในฐานะเทคโนโลยีระดับโลก ออเนอร์มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างมีจุดมุ่งหมาย และมอบคุณประโยชน์ที่ตรงใจผู้ใช้งาน และนับเป็นครั้งแรกที่ออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ในตลาดโลก โดยออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงสองรุ่น ได้แก่รุ่นพับได้และรุ่นฟีเจอร์รอบด้านในยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก ตามกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ที่ประกาศในมหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565 นี้


นอกจากนี้ ออเนอร์ยังเปิดตัวเมจิกโอเอส 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อมอบประสบการณ์อันไหลลื่นข้ามแพลตฟอร์มและข้ามอุปกรณ์ โดยต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที เพื่อให้อุปกรณ์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการต่าง ๆ เชื่อมโยงกับอุปกรณ์เมจิกโอเอสได้ในระดับระบบ และนอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนอินเทอร์เฟซใหม่แล้ว เมจิกโอเอส 7.0 ยังจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานควบคุมแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของออเนอร์ โดยใช้คียบอร์ดและเมาส์ตัวเดียวได้ด้วย ฟีเจอร์ดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานลากไฟล์ข้ามอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน พร้อมพิมพ์ข้อความลงสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยคีย์บอร์ดแล็ปท็อปได้ ทั้งนี้ เมจิกโอเอส 7.0 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสสี่ของปี 2565


เพื่อให้สอดรับกับความมุ่งมั่นในการสนับสนุนอุตสาหกรรมในวงกว้าง ออเนอร์จึงประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มความร่วมมือด้านไอโอทีหลายกลุ่ม รวมถึงแมทเทอร์ (Matter) และโอลา (Ola) เพื่อช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ส่งเสริมความร่วมมือแบบเปิดกว้าง นอกจากนี้ แพลตฟอร์มบริการนักพัฒนาที่ออเนอร์พัฒนาขึ้นใหม่ จะให้การสนับสนุนและบริการโดยตรงแก่นักพัฒนา ซึ่งนอกเหนือจากบริการต่าง ๆ ที่มีแล้ว นักพัฒนายังส่งแอปของตนลงแอป มาร์เก็ต (App Market) และเกม เซ็นเตอร์ (Game Center) ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ด้วย ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักพัฒนาเข้าถึงขีดความสามารถต่าง ๆ ของระบบ เพื่อนำไปพัฒนาฟีเจอร์ข้ามอุปกรณ์สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ออเนอร์ในอนาคตด้วย นักพัฒนาที่สนใจรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.hihonor.comออเนอร์ยังประกาศขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้บริการโฟน ลิงก์ (Phone Link) กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ทั่วโลก ซึ่งสะท้อนพันธสัญญาที่ออเนอร์มีต่อการทำงานข้ามอุปกรณ์ ก่อนหน้านี้ โฟน ลิงก์ เป็นบริการที่มีให้ใช้กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ในจีนเพียงเท่านั้น โดยทำให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนออเนอร์บางรุ่นเข้ากับพีซีระบบวินโดว์สได้ เพื่อปลดล็อกขีดความสามารถข้ามอุปกรณ์ใหม่ ๆ รวมถึงความสามารถในการดูข้อความแจ้งเตือน โทรเข้าออกบนพีซี และใช้แอปมือถือบนวินโดว์ส โดยออเนอร์ เมจิก4 โปร (HONOR Magic4 Pro) เป็นสมาร์ทโฟนตลาดโลกรุ่นแรก ๆ ของออเนอร์ที่รองรับบริการโฟน ลิงก์ [1] ขณะที่ออเนอร์ 70 จะรองรับบริการโฟน ลิงก์ หลังอัปเดต OTA ด้วย


นอกจากนี้ นับตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป แอปออเนอร์ เฮลธ์ (HONOR Health) ที่อัปเกรดใหม่จะเปิดโอกาสให้ปรับแต่งอินเทอร์เฟซได้ตามใจต้องการ และมอบคำแนะนำและหลักสูตรอบรมในการออกกำลังกายตามพฤติกรรมผู้ใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของตนได้


เปิดตัวออเนอร์ 70 ตีตลาดโลก ผลงานชิ้นเอกเพื่อใช้ถ่ายวล็อก

ออเนอร์ 70 ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอบล็อก โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในไลน์ไฮเอ็นด์อย่างเอ็น ซีรีส์ (N Series) ของออเนอร์ อุปกรณ์ดีไซน์สุดล้ำนี้เปิดตัวด้วยโหมดโซโล คัต (Solo Cut) ทำให้ผู้ใช้ถ่ายวิดีโอบล็อกได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกเจาะจงคนในกลุ่มได้ด้วยเทคโนโลยีระบุกลับอัตลักษณ์ของบุคคล (Person Re-identification Technology) ที่มาในตัว นอกจากนี้ ออเนอร์ 70 ยังมาพร้อมระบบวิดีโอสตรีมมิงแบบคู่ ทำให้บันทึกวิดีโอสองคลิปได้ในเวลาเดียวกัน โดยคลิปแรกเจาะจงเป้าหมายใดเป้าหมายหนึ่ง ส่วนอีกคลิปถ่ายรวม ๆ ทั้งกลุ่ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ย. 22, 11:35 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม