หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คลิปสั้นๆเพียงคลิปเดียวนี้จะทำให้คุณสาวๆ(คนธรรมดา)ได้แจ้งเกิด...  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ส.ค. 22, 12:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่โพสต์ล่อลวงหญิงสาว และเป็นการแจกฟรี... ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
สังคมไทยยุคนี้มีคนจำนวนไม่น้อยที่มีทัศนคติที่ไม่ดีต่อข้อความหรือโพสต์ต่างๆบนอินเตอร์เน็ตหรือในโลกโซเชียล ด้วยความที่ไม่สามารถใช้เหตุผลแยกแยะสิ่งถูกสิ่งผิด, เรื่องจริงหรือเท็จได้ ฯลฯ จึงใช้วิธีเหมารวมว่าไม่ควรเชื่อ,ไม่ควรเสียเวลาไปสนใจข้อความหรือโพสต์ทั้งหลายนั้น จนเป็นเหตุให้ตนเองต้องพลาดโอกาสดีๆในชีวิตไปครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งโอกาสดีๆก็ไม่ได้มีมาบ่อยๆเสียด้วย
วันนี้ผมมีสิ่งดีๆสิ่งหนึ่งมาให้ครับ นอกจากจะดีสำหรับผู้ที่ได้รับแล้ว ก็เป็นผลดีกับตัวผมเองด้วย
ผมเป็นคนเดียวกับเจ้าของกระทู้ชื่อ ' แจกฟรี.. ไอเดียเด็ดๆให้ไปทำคลิปสั้นระดับอินเตอร์ !! ...นักศึกษา, นักเรียน, ... ' ที่โพสต์ลงใน webboard.sanook ทีนวาไรตี้, ข่าว PR / กิจกรรมวัยทีน เมื่อวันที่ 15 ส.ค.22 ที่ผ่านมา
ในโพสต์นั้นผมประกาศแจกไอเดียเด็ดๆให้กับนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น.. แต่โพสต์นี้ในวันนี้ผมจะแจกฟรีให้คุณผู้หญิง จะเป็นหรือไม่เป็นนักศึกษาก็ได้ทั้งนั้น
แม้ว่าไอเดียเด็ด( Content )ในโพสต์นี้ที่ผมจะแจกให้คุณผู้หญิงเอาไปถ่ายทำคลิปสั้นนั้นจะไม่ถึงกับเป็นระดับอินเตอร์(เนื่องจากไม่พบว่ามีเพลงภาษาอื่นใดที่เหมาะกับคลิปนี้ยิ่งกว่าเพลงไทย) แต่ผมมั่นใจว่าจะเป็นระดับ Talk Of The Town ของเมืองไทยได้แน่ๆ
คุณผู้หญิงที่โชคดีได้ไอเดีย( Content )นี้ไปถ่ายทำคลิปสั้นความยาวไม่เกิน 1 นาที (ผมได้ทดลองจับเวลาดูแล้ว ได้ผลดีมากภายในเวลาเพียง 1 นาที) คุณจะได้แจ้งเกิดแน่ๆเพราะกล้องจะจับภาพคุณตั้งแต่ต้นจนจบโดยที่คุณไม่ต้องพูดอะไรเลยแม้แต่คำเดียว คุณแค่ถ่ายคลิปฉากนี้ฉากเดียว (ผมไม่เกี่ยวนะ คุณต้องไปหาที่ถ่ายทำเอาเอง)คือฉากที่คุณ(ในชุดสาวออฟฟิศ-สุภาพ-ไม่โป๊)นั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานของคุณ โดยมีโต๊ะของหนุ่มออฟฟิศขนาบอยู่ข้างๆ
ด้วยเหตุนี้คลิปนี้จึงจะป้งได้ก็ต่อเมื่อคุณผู้หญิงที่มาเข้าฉากเป็นคนสวยหรือหน้าตาดีเท่านั้น หากขี้เหร่ คลิปนี้ก็จะไม่เวิร์คเลย
แน่นอนครับว่าไอเดีย (Content) นี้ต้องมีทีเด็ดอะไรสักอย่างที่ทำให้คลิปนี้ปังระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ได้ (แค่ฉากสาวออฟฟิศสวย/หน้าตาดีกำลังนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ มันธรรมดามาก จะปังได้ไง ? )
จะมีสาวสวยหรือหน้าตาดีเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่จะได้ไอเดีย(Content)นี้ของผมไป ถ้าใครพร้อมแล้วก็โทร.ติดต่อผมได้เลยที่ (มือถือ) 085 046 6429 อภิชาติ (Apichart)
ขอให้คุณโชคดีผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์จากผม ได้รับไอเดีย(Content)นี้ไปทำคลิปฯนะครับ
( สำหรับคุณผู้หญิงที่กลัวเจอพวกโรคจิตทางโทรศัพท์ ผมแนะนำให้อัดเสียงไว้เป็นหลักฐานครับ และคุณผู้หญิงที่โชคดีได้รับไอเดีย(Content)นี้ของผม คุณสามารถพาญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงทั้งชาย-หญิง รวมทั้งตำรวจไปเป็นเพื่อนได้ในวันนัดรับมอบไอเดีย(Content)จากผมครับ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ก.ย. 22, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมอภิชาติครับ(เจ้าของกระทู้ข้างบน) ถ้าผมคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมจะได้ไอเดีย( Content )นี้ไปทำคลิปแล้ว ผมก็จะรีบโพสต์คอมเม้นท์บอกทันทีครับว่าได้แล้ว
สำหรับคุณผู้หญิงที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะยังไงดี ผมอยากบอกว่า แค่คุณเป็นคนหน้าตาดี ไม่ขี้เหร่ คุณจะไม่เสียเปรียบคนสวยครับ เพราะผมให้คะแนนคนสวยกับคนหน้าตาดีเท่ากันหมด
คะแนนที่จะตัดสินว่าใครจะได้ไอเดีย(Content)นี้ไปทำคลิปก็คือ คะแนนความสามารถเฉพาะตัวครับ ผมจะพยายามคัดเลือกให้ได้ผู้ที่มีความสามารถเฉพาะตัวเหมาะสมที่สุดกับคลิปนี้เพื่อทำให้คลิปนี้ปังระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ซึ่งก็จะทำให้เธอคนนี้ได้แจ้งเกิดจากคลิปสั้นๆเพียงคลิปเดียวนี้ได้อย่างรวดเร็ว
ผมรับรองว่าเมื่อถึงวันนั้น จะไม่มีใครเปิดดูคลิปนี้ของเธอเพียงรอบเดียว
หากคุณผู้หญิงอยากถามอะไรก่อน คุณสามารถโพสต์ถามผมได้เลยในช่องคอมเม้นท์ข้างล่างนี้ ถ้าไม่ใช่ความลับที่สำคัญของไอเดีย(Content)นี้ ผมจะรีบตอบให้ครับ
อีกเรื่องหนึ่งที่ผมไม่ได้พูดเล่นหรือคิดจะโอ้อวดแต่อย่างใดก็คือ ผมอยากทำคลิปสั้นคลิปหนึ่งของผมเอง ถ้ามีใครสักคนนึงมาช่วยถ่ายทำคลิปสั้นนี้กับผม(ความยาวไม่ถึงหนึ่งนาที)เพื่อส่งไปชิงรางวัลใหญ่(ระดับ3แสนกว่าบาท) ผู้ชมคลิปทั่วโลกก็จะได้เห็นคลิปสั้น(ของคนไทย)คลิปหนึ่งที่ไม่ธรรมดาของแสงเลเซอร์... เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแสงเลเซอร์ที่ยังไม่มีใครในโลกทำได้มาก่อน !!
ซึ่งคลิปนี้ก็จะทำให้ผมกับผู้ร่วมงานได้แจ้งเกิดแน่นอนจากคลิปสั้นๆนี้เพียงคลิปเดียว !!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 ก.ย. 22, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมอภิชาติครับ วันนี้ (15 ก.ย.65) ผมมีเรื่องสำคัญมาแจ้งให้ทราบครับ คือเรื่องการแจกฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายนี้จะสิ้นสุดหลังวันที่ 31 ตุลาคม 2565 นี้นะครับ ดังนั้นหลังจากวันนั้นไปแล้วหากมีท่านใดติดต่อไปขอไอเดีย(Content)นี้ไปทำคลิปสั้นก็จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการนะครับ เสียเยอะด้วย
อีกเรื่องหนึ่งก็คือ ท่านผู้อ่านเชื่อหรือไม่เชื่อครับว่าผมค้นพบนวัตกรรมใหม่ของแสงเลเซอร์ตามที่ผมบอก ช่วยโพสต์คอมเม้นท์ในช่องแสดงความคิดเห็นบอกผมหน่อยนะครับ
สำหรับผมแล้ว หากนวัตกรรมใหม่นี้ของผมไม่สามารถสร้างผลประโยชน์ทางการค้าให้กับธุรกิจแสงเลเซอร์ทั่วโลกได้ ผมยินดียอมเป็นคนรับใช้ของท่านใดก็ได้ไปตลอดชีวิตเลย แต่ถ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ฯที่ได้ผลจริงตามที่ผมกล่าว ไม่รู้ว่าจะมีใครยอมจ่ายเงินหนึ่งล้านบาทให้ผมไหม ? (ค่าทรัพย์สินทางปัญญา)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม