หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไดกิ้น มอบเครื่องปรับอากาศ สนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ส.ค. 22, 13:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไดกิ้น มอบเครื่องปรับอากาศ สนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29
สานต่อความตั้งใจ ยกระดับทักษะบุคลากรรองรับอนาคต


ไดกิ้น เดินหน้าส่งเสริมทักษะบุคลากรช่างเครื่องปรับอากาศต่อเนื่อง มอบเครื่องปรับอากาศจำนวน 10 ชุด แก่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี สนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคกลาง เพื่อเป็นเครื่องมือวัดความสามารถพร้อมเป็นประโยชน์ในการพัฒนาทักษะให้ได้ตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน รองรับความต้องการในตลาดและเศรษฐกิจในอนาคต

นายบุญทวี คำแหง กรรมการและผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ไดกิ้นคือแบรนด์ที่ดำเนินงานควบคู่กับการตอบแทนสังคมมาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการส่งเสริมบุคคลากรทางการศึกษาและการส่งเสริมทักษะฝีมือของบุคลากร เพื่อจุดประสงค์หลักในการสร้างช่างเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพได้มาตรฐานวิชาชีพ


“ในปี 2565 นี้ ไดกิ้นยังคงสานต่อความตั้งใจขององค์กรอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ได้ทำการสนับสนุนเครื่องปรับอากาศ จำนวน 10 ชุด ให้ ‘สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี’ เพื่อใช้สำหรับการเป็นเจ้าภาพจัด ‘การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคกลาง’ โดยเครื่องปรับอากาศชุดนี้จะถูกใช้เป็นเครื่องวัดความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน พร้อมสร้างประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรช่างเครื่องปรับอากาศ ให้มีทักษะฝีมือสูงขึ้น ได้มาตรฐานฝีมือแรงงาน สามารถรองรับกับความต้องการด้านแรงงานอย่างเพียงพอ รวมถึงรองรับกับการขยายตัวของระบบเศรษฐกิจต่อไปในอนาคต”

นายเพชร กรมแสง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เผยเพิ่มเติมว่า ตลอดระยะเวลาในการทำธุรกิจ ไดกิ้นส่งเสริมกิจกรรมที่จะยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรผ่านวิธีการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จัดการฝึกอบรมเพื่อการเข้าถึงระบบและพื้นฐานของเทคโนโลยีสมัยใหม่ สร้างพื้นที่การเรียนรู้ที่ยั่งยืนผ่านการส่งเสริมและจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานระดับ 2 ณ ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management :CVM) ด้านเครื่องทำความเย็นและปรับอากาศ รวมถึงการสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศ เพื่อมุ่งยกระดับศักยภาพของบุคลากรโดยตรง


สำหรับการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมเยาวชนในการพัฒนาทักษะฝีมือและศักยภาพของสาขาอาชีพต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับนโยบายการส่งเสริมและพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อวิชาชีพและการทำงานในปัจจุบันและอนาคต โดยในปีนี้ มีการแข่งขันรวม 25 สาขา 6 กลุ่มอาชีพ จัดไปเมื่อวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา และเยาวชนที่เป็นผู้ชนะระดับภาคจะได้เป็นตัวแทนเข้าสู่เวทีแข่งขันระดับชาติ และเข้าสู่การแข่งที่สูงขึ้นในระดับอาเซียน ระดับเอเชีย และระดับนานาชาติ ต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไดกิ้น  Daikin  แอร์  เครื่องปรับอากาศ  การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม