หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Seafood Expo Asia นำอุตสาหกรรมอาหารทะเลกลับมารวมกันในสิงคโปร์  (อ่าน 46 ครั้ง)
Guest
Media OutReach
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ส.ค. 22, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อุตสาหกรรมซัพพลายเออร์และผู้ซื้อรวมตัวกันตั้งแต่วันที่ 14-16 กันยายน 2565 เพื่อสร้างเครือข่าย การจัดหา และโอกาสการเรียนรู้ในตลาดเอเชีย

พอร์ตแลนด์ สหรัฐอเมริกา - Media OutReach - 22 สิงหาคม 2565 – งานแสดงสินค้า Seafood Expo Asia ตลาดอาหารทะเลสำหรับเอเชีย The Seafood Marketplace for Asia ที่จัดขึ้นโดย Diversified Communications ผู้จัดงานการค้าอาหารทะเลชั้นนำของโลก กำลังนำอุตสาหกรรมกลับมารวมกันเป็นเวลาสามวันของการสร้างเครือข่ายแบบตัวต่อตัว การจัดหาและการแบ่งปันความรู้ งานแสดงสินค้า Seafood Expo Asia ครั้งที่ 10 จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 14-16 กันยายน 2565 ที่ศูนย์การประชุมและจัดแสดงนิทรรศการ Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre

“หลังจากสามปีของการทำธุรกิจออนไลน์ ผู้ซื้อจากทั่วทั้งเอเชียพร้อมแล้วสำหรับเครือข่ายแบบเห็นหน้ากัน การสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์ และโอกาสในการพบปะที่มีเฉพาะงานอิเวนต์แบบตัวต่อตัวเท่านั้นที่สามารถจัดให้ได้” Ms. Iris Kwan ผู้อำนวยการฝ่ายงานอิเวนต์ของ Diversified Communications กล่าว

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่เข้าร่วมงาน Expo จะสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารทะเล อุปกรณ์และการบริการล่าสุดจากบริษัทจัดแสดงสินค้ากว่า 200 แห่งมากกว่า 38 ประเทศ ประเทศใหม่ที่เข้าร่วมงาน ได้แก่ บังกลาเทศ ลัตเวีย นิวซีแลนด์ นอร์เวย์ เปรู ซาอุดีอาระเบีย สหราชอาณาจักร และเยเมน นอกจากนี้ ซุ้มนิทรรศการระดับภูมิภาคและระดับชาติ 18 แห่งจะเข้าร่วมในงานเอ็กซ์โปครั้งที่ 10 นี้รวมถึงซุ้มนิทรรศการใหม่จากอาร์เจนตินา เอกวาดอร์ อินเดีย ลัตเวีย ญี่ปุ่น ปาปัวนิวกินี และตุรกี

“ซัพพลายเออร์จากทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะเข้ามาหรือขยายธุรกิจในตลาดเอเชีย” Ms. Kwan กล่าวเสริม “ห้องจัดแสดงสินค้าใกล้จะจำหน่ายหมดแล้ว และการต้อนรับของบริษัทจากหลายประเทศก็แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดอาหารทะเลที่เป็นส่วนหนึ่งของโลก”

ในช่วงงานสามวันนี้ ซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสด แช่เย็น แช่แข็ง บรรจุกระป๋อง และการสร้างมูลค่าเพิ่มจะแสดงข้อเสนอของตนต่อผู้ซื้อจากทั่วเอเชีย รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร โรงแรม การบริการจัดเลี้ยง ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่าย ตลาดอาหารทะเลและบริษัทค้าปลีกและการบริการด้านอาหารรายอื่น ๆ นอกจากนี้ บริษัทที่มีอุปกรณ์และการบริการจะนำเสนอฟีเจอร์โซลูชั่นสำหรับห่วงโซ่คุณค่าของอุตสาหกรรมอาหารทะเล สามารถดูรายชื่อบริษัทที่จัดแสดงสินค้าได้จากเว็บไซต์ของงาน

งานแสดงสินค้า Seafood Expo Asia ได้นำโปรแกรมการจับคู่ธุรกิจ Business Matchmaking Program กลับมาอีกครั้ง ซึ่งการจับคู่ซัพพลายเออร์อาหารทะเลที่มีผู้ซื้อและผู้นำเข้าอาหารทะเลจำนวนมาก โปรแกรมจับคู่ธุรกิจและการจัดตารางการประชุมได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ในการค้าขาย การจัดหา และการต้องการเครือข่ายของผู้ซื้อและซัพพลายเออร์ การประชุมจะจัดขึ้นแบบเห็นหน้ากันในสถานที่เฉพาะที่งานเอ็กซ์โป

เพื่อเติมเต็มห้องจัดแสดงสินค้าที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์และการจัดแสดงที่เป็นนวัตกรรม งานจะจัดการประชุมที่ให้ข้อมูลและกระตุ้นความคิดซึ่งนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม โปรแกรมการประชุมจะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดของตลาดอาหารทะเลผ่านการนำเสนอของวิทยากรบรรยายและคณะอภิปราย ซึ่งรวมถึงความยั่งยืน การตรวจสอบย้อนกลับ นวัตกรรม การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ โลจิสติกส์และการเงิน หัวข้อที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และอื่น ๆ สามารถดูโปรแกรมการประชุมฉบับสมบูรณ์ได้ที่: https://www.seafoodexpo.com/asia/conference-agenda/

อิเวนต์พิเศษที่จัดขึ้นในช่วงงานแสดงสินค้าสามวันจะช่วยเพิ่มประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของผู้เข้าร่วม การสาธิตการทำอาหารจะนำเสนอวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการและเตรียมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลผ่านสูตรอาหารที่พวกเขาโปรดปรานของเชฟ พื้นที่แสดงสินค้า Product Showcase จะเน้นถึงข้อเสนอที่พร้อมสำหรับตลาดล่าสุดจากบริษัทที่จัดแสดง และผู้ซื้อจะได้ลิ้มลองผลิตภัณฑ์บางอย่างในพื้นที่ Tasty Kitchen การนำเสนอเพื่อการศึกษาในหัวข้อเรื่อง “Knowing Your Fish” จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอาหารทะเลในตลาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมอาหารทะเลสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแสดงสินค้า Seafood Expo Asia และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.seafoodexpo.com/asia

หมายเหตุ: สื่อมวลชนสามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่นี่


เกี่ยวกับงานแสดงสินค้า Seafood Expo Asia
Seafood Expo Asia เป็นงานแสดงสินค้าที่ผู้ซื้อและซัพพลายเออร์อาหารทะเลจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อสร้างเครือข่ายและดำเนินธุรกิจในตลาดเอเชียที่ทำกำไรมาก งานนี้จัดขึ้นโดย Diversified Communications และจัดขึ้นทุกปีในเอเชีย ทั้งนี้ SeafoodSource เป็นสื่ออย่างเป็นทางการของนิทรรศการที่ครอบคลุมข่าวอุตสาหกรรมตลอดทั้งปี สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.seafoodexpo.com/asia

เกี่ยวกับ Diversified Communications
Diversified Communications เป็นบริษัทสื่อระหว่างประเทศชั้นนำที่มีผลงานการจัดนิทรรศการและการประชุมแบบเห็นหน้ากัน ชุมชนออนไลน์ สื่อดิจิทัลและสิ่งพิมพ์ Diversified Communications ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาดเหล่านี้ได้เชื่อมต่อ ให้ความรู้ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนธุรกิจในกว่า 15 อุตสาหกรรม ได้แก่ อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิก การจัดการธุรกิจและเทคโนโลยี กลุ่มงานนิทรรศการและสื่อด้านอาหารทะเลระดับโลกของบริษัท ได้แก่ งานแสดงสินค้า Seafood Expo North America/Seafood Processing North America, Seafood Expo Global/Seafood Processing Global, Seafood Expo Asia and SeafoodSource.com โดย Diversified Communications ก่อตั้งขึ้นในปี 2492 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีแผนกและสำนักงานอยู่ทั่วโลก ทั้งนี้ Diversified Communications ยังคงเป็นธุรกิจเอกชนที่ครอบครัวเป็นเจ้าของรุ่นที่สาม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.divcom.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Seafood Expo Asia  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม