หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โบท็อกซ์ราคา เท่าไหร่ ปี 2022  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 22, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โบท็อกซ์ราคา ถูกและดีมีจริงเหรอ ? ใครที่มีปัญหา หน้าบานกรามใหญ่ มีริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะปัจจุบันปี 2022 การปรับรูปหน้าด้วย โบท็อกซ์ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญอันดับต้น ๆ ที่กำลังแพร่หลายในวงการคลินิกเสริมความงาม เเละสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาคำตอบ โบท็อกซ์ ราคาถูกจะเห็นผลมั้ย ดีจริงรึเปล่า วันนี้เราลิสต์ยี่ห้อโบท็อกซ์ที่น่าสนใจ คุ้มค่าต่อการจ่ายเพื่อซื้อความมั่นใจในตัวเราเอง มาฝากกันค่ะ


โบท็อกซ์ ราคาถูกยี่ห้อไหนดี เห็นผลจริงไหม
โบท็อกซ์ ฉีดจุดไหนได้บ้าง
ฉีดโบ ราคาถูก ที่ไหนดี เลือกคลินิกยังไงให้สวยปลอดภัย
ฉีดโบท็อกซ์ ทำไมต้องที่โซวอนคลินิก

โบท็อกซ์ ราคา ถูก ยี่ห้อไหนดี ดีจริงหรอ ?
ฉีดโบ ปรับรูปหน้า แต่ละยี่ห้อแตกต่างกันในเรื่อง ความบริสุทธิ์ของตัวยา เเละระยะเวลาในการออกฤทธิ์ ซึ่งโบท็อกซ์ที่นิยมใช้กันตอนนี้หลัก ๆ จะมาจากประเทศ เกาหลี เยอรมัน อังกฤษ เป็นต้น ดังนั้นเราขอเเนะนำ 4 ยี่ห้อดัง ที่เหล่ามือใหม่อยากฉีดโบท็อกซ์ ต้องรู้จัก ให้ทุกคนได้เลือกและหาคำตอบด้วยตัวเอง ” โบท็อกซ์ ราคา ถูกจะดีจริงเหรอ ” โบท็อกซ์ยี่ห้ออะไรที่สุด

Aestox โบท็อกซ์ จากประเทศเกาหลี ความบริสุทธิ์อยู่ที่ 99.5% มีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย เเต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะ ผ่านการรับรองจาก อย.เกาลี อย.ไทย และ U.S.FDA เป็นที่เรียบร้อย ผลลัพธ์หลังการฉีดโบท็อกซ์ ให้ความเป็นธรรมชาติ หน้าละมุนไม่ต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ เลย มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 4 – 6 เดือน โบท็อกซ์ ราคา 100 ยูนิต 12,000.- พิเศษลดเหลือ 6,999.-

Nabota โบท็อกซ์ จากประเทศเกาหลี ราคาไม่เเรงเเต่คุณภาพเต็มร้อย ความบริสุทธิ์สูง 98.7% มีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย ได้รับรองจาก อย.อเมริกา U.S.FDA ตัวยาออกฤทธิ์เร็ว ผลลัพธ์ไม่ทำให้หน้าเเข็งตึง สามารถเเสดงสีหน้าได้อย่างปกติ มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 5 – 7 เดือน โบท็อกซ์ ราคา 100 ยูนิต 15,000.- พิเศษลดเหลือ 8,999.-
Xeomin โบท็อกซ์ จากประเทศเยอรมัน ที่มีความบริสุทธิ์สูงไม่มีโปรตีนผสม ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ เห็นผลชัดเจน นั้นหมายถึงความถ้าคนไข้ฉีดโบท็อกซ์ Xeomin ก็จะได้รับตัวยาโบท็อกเพียว ๆ 100 % โอกาสดื้อยาน้อยที่สุด ผลลัพธ์ให้ความธรรมชาติ ไม่เเข็งตึง มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1 ปี ( หากเป็นเคสที่เคยดื้อยาเเล้วหยุดฉีดโบท็อกซ์อย่างน้อย 2-3 ปี คุณหมอจะเเนะนำให้ลอง Xeomin ) โบท็อกซ์ ราคา 100 ยูนิต 34,000.- พิเศษลดเหลือ 19,900.-
Allergan โบท็อกซ์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา นิยมใช้กันทั่วโลก มีความบริสุทธิ์สูงเเต่ยังคงมีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย โอกาสดื้อยาน้อย ผลลัพธ์เเม่นยำเป็นธรรมชาติไม่ต่างจากตัว Xeomin (ซีโอมิน) มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1 ปี โบท็อกซ์ ราคา 100 ยูนิต 34,000.- พิเศษลดเหลือ 19,900.-
โบท็อก Xeomin
โบท็อกกราม
botoxกรามแพรววา3
botoxริ้วรอย24


โบท็อกซ์ ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

ฉีดโบท็อกซ์ เพื่อลดริ้วรอยเเละช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก กรอบหน้าคมชัด สามารถฉีดจุดไหนได้บ้าง เเต่ละตำแหน่งฉีดกี่ยูนิต หน้าถึงจะไม่เเข็งตึง อยากได้ผลลัพธ์ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติแสดงสีหน้าได้ตามปกติ

จุดฉีดโบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า

1.กราม
2.กรอบหน้า
3.ริ้วรอยหน้าผาก
4.ริ้วรอยระหว่างคิ้ว
5.ริ้วรอย ตีนกา (หางตา)
6.โบท็อกใต้ตา

กราม ควรฉีดข้างละ 30 – 40 ยูนิต หากมากกว่านี้อาจจะเกิดปัญหาหน้าตอบ ดูโทรม ดูแก่ โหนกแก้มสูงขึ้นอีกด้วย

ลิฟกรอบหน้า ควรฉีดประมาณ 20 – 30 ยูนิต
ริ้วรอย บริเวณหน้าผาก ควรฉีดไม่เกิน 12 – 16 ยูนิต หากมากกว่านี้อาจจะเกิดปัญหาหน้าผากเเข็งตึง ดูไม่เป็นธรรมชาติ

ริ้วรอย บริเวณระหว่างคิ้ว ควรฉีดประมาณ 12 – 16 ยูนิต หากมากกว่านี้กล้ามเนื้อจะขยับได้ลำบาก เเสดงสีหน้าอารมณ์ได้ยาก

ริ้วรอย บริเวณตีนกา ควรฉีดประมาณ 10 – 16 ยูนิต หากมากกว่านี้กล้ามเนื้อจะขยับได้ลำบาก หรือหน้าเเข็งตึงมากเกินไป อาจเกิดปัญหา คิ้วกระดก หรือ คิ้วตก หางตาตก ได้อีกด้วย

ริ้วรอย บริเวณรอยย่นที่จมูก ควรฉีดประมาณ ไม่เกิน 6 ยูนิต

ฉีดโบ ราคาถูก ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกยังไงให้สวยปลอดภัย
ประสบการณ์เเละฝีมือของเเพทย์
เทคนิคเเละประสบการณ์ของเเพทย์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ ให้ทุกคนเข้าใจตรงนี้เลย ว่า..ไม่ใช่เเพทย์ทุกคนที่จะ ฉีดโบ ได้ ดังนั้นเเพทย์ที่เราเลือกต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดโบปรับรูปหน้าเเละในการวางตำแหน่งที่จะลงเข็มอย่างเเม่นยำ รวมไปถึงต้องรู้ปริมาณการฉีดโบท็อกเเต่ละตำแหน่งเป็นอย่างดีว่าจุดไหนควรใช้กี่ยูนิตนั้นเอง

ทีมเเพทย์ให้คำเเนะนำ เเละประเมินรูปหน้าอย่างตรงไปตรงมา
เเพทย์ต้องมีความสามารถประเมินโครงสร้างใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด สามารถออกเเบบใบหน้าให้ได้สักส่วนที่พอดีเเละสวยงามเป็นธรรมชาติ ไม่เซลล์ขายจนเกินไป หากเคสไหนประเมินเเล้วเห็นว่าไม่ควรทำ เเพทย์ต้องเเจ้งเเละเเนะนำอย่างจริงใจ

การเลือกใช้ยี่ห้อโบท็อกซ์ ที่ได้มาตรฐาน ผ่านอย. ของจริงตรวจสอบได้
โบท็อกซ์ ราคา ถูก ฉีดได้ไม่มีปัญหา แต่ ทางคลินิกควรแกะกล่องเปิดขวดให้คนไข้ดูต่อหน้า เพื่อความชัวร์ว่าโบท็อกซ์ที่เราเลือกสะอาดปลอดภัยไร้สิ่งเจือปน เเละต้องสอนเช็กอย.ก่อนฉีดด้วย

คลินิกที่ให้บริการต้องได้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย สามารถตรวจสอบได้
คลินิกที่เปิดให้บริการความงามต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ จากกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์เครื่องมือในการรักษาหรือพื้นที่ทำหัตถการต้องสะอาด กว้างขวาง

มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ เเละตรวจสอบได้ว่าเป็นของจริง
โบท็อกซ์ ราคา มีความเหมาะสมไม่ถูกหรือเเพงจนเกินไป
ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหารูปหน้าของคนไข้ที่ต้องการเเก้ไขเเละปริมาณที่เเพทย์ ประเมินเบื้องต้นเเล้วว่าควรใช้กี่ยูนิต ซึ่ง 2 อย่างนี้ต้องสมดุลกันนั้นเองค่ะ

ช่องทางการติดต่อสื่อสาร สะดวกรวดเร็ว
คุณหมอประเมิน
ฉีดโบท็อกซ์ ทำไมต้องที่โซวอนคลินิก
จุดเด่นฉีดโบท็อกที่โซวอน คลินิก
Sowon Clinic รับรางวัล 2 ปี ซ้อน ” ฉีดโบท็อกซ์เยอะจนได้โล่ “
รางวัลโบท็อกซ์ Top Spender Awards 2021
รางวัลโบท็อกซ์ Exclusive Customer Award ประจำปี 2020
เพื่อการันตี คลินิกใช้โบท็อกซ์ของเเท้ผ่าน อย. และมียอดใช้โบท็อกซ์ Aestox สูงสุดติดอันดับประเทศ
ความเป็นธรรมชาติหลังฉีดโบท็อกซ์กราม คุณหมอจะเน้นฉีดให้ใบหน้าไม่แข็ง ถ้าเป็นผู้หญิงคุณหมอจะฉีดให้หน้าเรียวเล็กแต่ไม่ตอบ ไม่แก่ ไม่ดุ คิ้วไม่โก่ง ส่วนผู้ชายคุณหมอจะฉีดให้หน้าเรียวกรามเล็กลงแต่ยังคงความคมเข้มความแมนอยู่
ความเป็นธรรมชาติหลังฉีดโบท็อกลดริ้วรอย หน้าเด็กขึ้น เต่งตึงขึ้น แน่นอน และคุณหมอจะเน้นการฉีดให้คนไข้สามารถแสดงสีหน้าได้อย่างปกติ ไม่แสยะยิ้ม คิ้วไม่กระดกหรือคิ้วไม่ตก
ความเป็นธรรมชาติหลังฉีดโบท็อกลิฟท์กรอบหน้า ใบหน้ายกกระชับทันทีหลังฉีดไม่ต้องรอ 3-4 วัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ความงาม  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม