หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ควิก ฮีล" ผนึกกำลัง "เรฟบิตส์" เสริมแกร่งความปลอดภัยทางไซเบอร์  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 22, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะเปิดตลาดใหม่ให้กับทั้งควิก ฮีล และ เรฟบิตส์ เพื่อมอบการปกป้องอย่างเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

ควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ (Quick Heal Technologies) ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ร่วมมือกับ เรฟบิตส์ (RevBits) เพื่อยกระดับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กรภาครัฐ โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ควิก ฮีล สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์ซีเคียวไรท์ (Seqrite) พร้อมกับช่วยให้เรฟบิตส์สามารถขยายตลาดในประเทศอินเดียได้ นอกจากนี้ การผนึกกำลังกันยังมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือองค์กรภาครัฐที่ต้องการรันระบบสำคัญ ๆ ภายในองค์กรของตนเองแทนที่จะอาศัยระบบคลาวด์ โดยจะช่วยสร้างความมั่นใจว่าการทำงานขององค์กรจะเป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่นโดยไม่ต้องกังวลกับการโจมตีทางไซเบอร์

ดร. ซานเจย์ กัตการ์ (Sanjay Katkar) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าอย่างเรฟบิตส์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากวิธีการตรวจจับสามขั้นตอนที่สามารถปกป้องธุรกิจจากการโจมตีที่ซับซ้อนที่สุดได้ ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเติมเต็มโซลูชันการรักษาความปลอดภัยซีเคียวไรท์ของเรา และจะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ซีเคียวไรท์ เพื่อนำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นพัฒนาตนเองให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และคิดค้นโซลูชันสำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าวโดยเฉพาะ เราจะร่วมมือกับผู้เล่นรายสำคัญอื่น ๆ เพื่อขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมถึงตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำในตลาดทั้งในวันนี้ วันพรุ่งนี้ และวันต่อ ๆ ไป"

คุณเดวิด ชิฟเฟอร์ (David Schiffer) ซีอีโอของเรฟบิตส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากบริษัทใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างควิก ฮีล ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันเอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ ในอินเดีย โดยครองส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 80% นอกจากนี้ โซลูชันของบริษัทยังจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศผ่านทางสำนักงานสาขาต่างประเทศและพันธมิตรช่องทางจำหน่ายหลายพันราย การผสานเทคโนโลยีของเรฟบิตส์กับชื่อเสียงและความครอบคลุมตลาดของควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ จะเป็นส่วนผสมแห่งความสำเร็จอย่างแน่นอน เราคาดการณ์ว่าเรฟบิตส์จะกวาดรายได้เพิ่มเติมกว่า 10 ล้านดอลลาร์โดยเฉลี่ยตลอดสามปีข้างหน้า และมีแนวโน้มสูงกว่านี้อีก"

เกี่ยวกับเรฟบิตส์

เรฟบิตส์ (RevBits) เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจรซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยมุ่งมั่นที่จะปกป้องและให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า เรฟบิตส์ให้การปกป้องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนที่สุดที่บริษัทต่าง ๆ ต้องเผชิญ ด้วยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยมากมายซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มความปลอดภัยครบวงจร เรฟบิตส์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits

เกี่ยวกับควิก ฮีล เทคโนโลยีส์

ควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ (Quick Heal Technologies Ltd. หรือชื่อเดิมคือ Quick Heal Technologies Pvt. Ltd.) เป็นผู้นำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยไอที ผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกแบบมาเพื่อช่วยให้การรักษาความปลอดภัยไอทีง่ายดายขึ้นสำหรับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มหลากหลายรูปแบบ โดยได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับทั้งผู้บริโภคทั่วไป ธุรกิจขนาดย่อม องค์กรภาครัฐ และองค์กรภาคเอกชน ตลอดระยะเวลา 26 ปี ศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทได้ให้ความสำคัญกับโซลูชันการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเสมอมา โดยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์และโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงขั้นสูงได้ช่วยหยุดภัยคุกคาม การโจมตี และการประสงค์ร้ายก่อนที่จะทำการจู่โจมระบบ ซึ่งช่วยลดการใช้ทรัพยากรระบบได้อย่างมหาศาล และบริษัทพัฒนาโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้ขึ้นเองในอินเดีย ทั้งนี้ ควิก ฮีล แอนตี้ไวรัส โซลูชันส์ (Quick Heal Antivirus Solutions), ควิก ฮีล สแกน เอนจิน (Quick Heal Scan Engine) และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของควิก ฮีล เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ควิก ฮีล เทคโนโลยีส์ จำกัด

ติดต่อ:
นีล เฮสเตอร์เบิร์ก (Neal Hesterberg)
อีเมล: neal.hesterberg@revbits.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม