หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฟรงคลิน เทมเพิลตัน ต่อสัญญากับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 22, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า บริษัท แฟรงคลิน เทมเพิลตัน (Franklin Templeton) องค์กรจัดการการลงทุนระดับ

โลก ได้ต่อสัญญาเช่าพื้นที่สำนักงาน 79,059 ตารางฟุต ในอาคาร 100 เฟิสต์ สแตมฟอร์ด เพลซ (100 First Stamford Place) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนราว 10% ของพื้นที่ทั้งหมดในอาคาร

เฟิสต์ สแตมฟอร์ด เพลซ เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานระดับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจชั้นนำของรัฐคอนเนตทิคัต ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานให้เช่ารวม 777,174 ตารางฟุต ใน 3 อาคาร และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ

สแตมฟอร์ด บริเวณทางออก 7 ของโครงข่ายทางหลวงอินเตอร์สเตท 95 โดยใช้เวลาเดินไม่นาน

เฟิสต์ สแตมฟอร์ด เพลซ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งรวมถึงศูนย์ประชุมและฟิตเนสใหม่เอี่ยม ร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ล็อบบี้ที่ผ่านการรีโนเวท ศูนย์รับเลี้ยงเด็กภายในอาคาร ภูมิทัศน์โดย

รอบที่สวยงาม ที่จอดรถมีหลังคา รถรับส่งไปยังสถานีรถไฟสแตมฟอร์ด และศูนย์บริการล้างรถในพื้นที่

"เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มอบคุณค่าที่เหนือชั้นด้วยสถานที่ทำงานที่ทันสมัยและดีต่อสุขภาพ รวมถึงแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืนระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดใน

เรื่องคุณภาพ" คุณเจฟฟ์ นิวแมน (Jeff Newman) รองประธานอาวุโสฝ่ายสัญญาเช่าของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "การที่แฟรงคลิน เทมเพิลตัน ต่อสัญญาระยะยาวกับเรา พร้อมกับย้ายสำนักงานทั้ง

หมดในเมืองสแตมฟอร์ดมาที่อาคารเฟิสต์ สแตมฟอร์ด เพลซ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าอาคารแห่งนี้เป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับหลาย ๆ บริษัทในการดึงดูดและรักษาพนักงานจากทั่วพื้นที่ไตรสเตท รวมถึงตอกย้ำ

ความสำเร็จในการสร้างความร่วมมือกับผู้เช่า และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคารและการประหยัดพลังงาน"

ทั้งนี้ คุณเจย์ ฮรุสกา (Jay Hruska), คุณร็อบ โลว์ (Rob Lowe), คุณเจฟฟ์ คุชแมน (Jeff Cushman) และคุณจอห์น ซี. คุชแมน เดอะ เติร์ด (John C. Cushman III) จากบริษัท คุชแมน แอนด์

เวคฟีลด์ (Cushman and Wakefield) รับหน้าที่เป็นตัวแทนของแฟรงคลิน เทมเพิลตัน ในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณเจฟฟรีย์ นิวแมน (Jeffrey Newman) และคุณคิมเบอร์ลี แซกกานิโน

(Kimberly Zaccagnino) จากบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคารเฟิสต์ สแตมฟอร์ด เพลซ และพื้นที่ว่างพร้อมเช่าได้ที่ https://www.esrtreit.com/properties/office/first-stamford-place1/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้า

ปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส

ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3

ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดย

ปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.2 ล้านตารางฟุต รวมถึง

พื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม

ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า "สันนิษฐาน" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดว่า" "ตั้งใจ" "วาง

แผน" "คาดคะเน" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน และไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต

เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของ ESRT และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง

ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยอื่น ๆ มีอยู่มากมาย เช่น วิกฤตสาธารณสุขและภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด-19, ความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือผลการดำเนินงานของงานหรือการทำธุรกรรมที่กล่าวถึง

ข้างต้น, การเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ซึ่งระบุในรายงานที่ ESRT และ ESROP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งรวมถึง

รายงานประจำปี Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ภายใต้หัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" (Risk Factors) ทั้งนี้ ESRT และ ESROP ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะ

มีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

ที่มา: บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์
หมวด: สัญญาเช่า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม