หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาราเมาท์ แต่งตั้ง พาเมลา คอฟแมน ดูแลตลาดระหว่างประเทศ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ส.ค. 22, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พาราเมาท์ แต่งตั้ง พาเมลา คอฟแมน ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลกประจำตลาดระหว่างประเทศ


คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดรูปภาพ

พาราเมาท์ โกลบอล (Paramount Global) (NASDAQ: PARA, PARAA) ประกาศว่า คุณพาเมลา คอฟแมน (Pamela Kaufman) ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลกของพาราเมาท์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่เป็นประธานและซีอีโอฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลกประจำตลาดระหว่างประเทศ โดยมีผลทันที สำหรับตำแหน่งใหม่นี้ขึ้นตรงต่อคุณบ็อบ บาคิช (Bob Bakish) ประธานและซีอีโอของพาราเมาท์ อีกทั้งยังสะท้อนถึงกลยุทธ์ของพาราเมาท์ในการปรับการดำเนินงานให้เป็นสากลมากยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านคุณราฟฟาเอล อันเนคคิโน (Raffaele Annecchino) ได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งประธานและซีอีโอของพาราเมาท์ อินเตอร์เนชันแนล เน็ตเวิร์กส์ สตูดิโอส์ แอนด์ สตรีมมิง (Paramount International Networks, Studios and Streaming)

สำหรับบทบาทที่เพิ่มขึ้นมานั้น คุณคอฟแมนจะเป็นผู้รับผิดชอบในการผลักดันการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจระหว่างประเทศ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งของการดำเนินงานใน 6 ทวีปทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมเครือข่ายการแพร่ภาพ กระจายเสียง และเคเบิล รวมถึงบริการสตรีมมิงและสตูดิโอ ตลอดจนความสามารถเชิงพาณิชย์ของบริษัท โดยคุณคอฟแมนจะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับทีมผู้นำระหว่างประเทศของพาราเมาท์ รวมถึงองค์กรด้านคอนเทนต์และสตรีมมิงทั่วโลก เพื่อดำเนินการในด้านต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการให้คำแนะนำในการเปิดตัวพาราเมาท์พลัส (Paramount+) และพลูโต ทีวี (Pluto TV) ในตลาดโลก ขณะเดียวกัน คุณคอฟแมนยังคงรับผิดชอบต่อหน้าที่ในปัจจุบัน ได้แก่ การดูแลองค์กรด้านผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลกที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

"คุณแพมเป็นผู้วางกลยุทธ์ที่อยู่เบื้องหลังการเติบโตและการขยายแฟรนไชส์และกรรมสิทธิ์ครั้งสำคัญหลายครั้งในวงการบันเทิง" คุณบาคิชกล่าว "เธอเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์และเชื่อถือได้ โดยเธอได้เปลี่ยนแปลงองค์กรของเราด้วยการขับเคลื่อนนวัตกรรมและการดำเนินงานในระดับโลก คุณแพมมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำธุรกิจระหว่างประเทศ ในขณะที่เราขยายและกระจายธุรกิจออกไปทั่วโลก พร้อมเร่งเปลี่ยนแปลงพาราเมาท์ไปสู่การดำเนินงานด้วยแนวทางระดับโลกอย่างแท้จริง"

คุณบาคิชกล่าวเสริมว่า "ผมขอขอบคุณคุณราฟฟาเอล อันเนคคิโน ผู้มีบทบาทสำคัญในการสร้างธุรกิจระหว่างประเทศของพาราเมาท์ และขยายธุรกิจทั่วโลกของเรา ผมรู้สึกซาบซึ้งกับการอุทิศตนตลอดระยะเวลา 25 ปีที่เขาทำงานกับพาราเมาท์ และขอให้เขาโชคดีกับเส้นทางในอนาคต"

"ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่นี้ในช่วงเวลาที่สำคัญยิ่งสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศของพาราเมาท์" คุณคอฟแมนกล่าว "ดิฉันตระหนักดีถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ของเราในระดับโลก และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบ็อบและทีมงานระหว่างประเทศมากความสามารถ ในช่วงเวลาที่เราเดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การขยายตัวในระดับโลก การลงทุนในหุ้นส่วนสำคัญ การผลักดันสู่แพลตฟอร์มดิจิทัลและมือถือในตลาดใหม่ ๆ และการดำเนินงานเป็นทีมเดียวกันทั่วโลก"

เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 คุณคอฟแมนเข้ารับตำแหน่งประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลกของพาราเมาท์ โดยทำหน้าที่ดูแลการพัฒนาผลิตภัณฑ์และธุรกิจทั่วโลก รวมถึงการตลาด การวางแผนแฟรนไชส์ การวางกลยุทธ์สร้างสรรค์ การค้าปลีก และการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคสำหรับทุกแบรนด์ในเครือ ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี คุณคอฟแมนได้เป็นผู้นำการพลิกโฉมธุรกิจผลิตภัณฑ์ผู้บริโภค พร้อมรวมองค์กรให้เป็นหนึ่งเดียวโดยใช้พลังจากระบบนิเวศของพาราเมาท์มาสนับสนุนทรัพย์สินทางปัญญาที่มีค่าที่สุดขององค์กร ความมุ่งมั่นของเธอในการพลิกโฉม ขับเคลื่อน และสร้างแบรนด์ได้นำไปสู่การจับมือเป็นหุ้นส่วนครั้งสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท ซึ่งรวมถึงการร่วมมือกับบรรดาแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ ในปี 2562 คุณคอฟแมนยังรับผิดชอบดูแลเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแบบขายตรงสู่ผู้บริโภคเว็บแรกของไวอาคอม (Viacom) นั่นคือ เดอะ สพันจ์บ็อบ ช็อป (The SpongeBob Shop) ซึ่งนำไปสู่การขยายธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์โดยตรงสู่ผู้บริโภค ครอบคลุมสินค้าที่เกี่ยวข้องกับรายการของซีบีเอส (CBS) และโชว์ไทม์ (Showtime) รวมถึงแบรนด์ต่าง ๆ เช่น สตาร์เทรค (Star Trek), เซาท์พาร์ก (South Park) และเอ็มทีวี (MTV) เป็นต้น

ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคระดับโลก คุณคอฟแมนเคยดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของนิคคาโลเดียน (Nickelodeon) โดยรับผิดชอบในการสร้างแฟรนไชส์ที่น่าจดจำที่สุดของนิคคาโลเดียน ตั้งแต่พาว พาโทรล (PAW Patrol) ไปจนถึงสพันจ์บ็อบ สแควร์แพนท์ส (SpongeBob SquarePants) ผ่านการดูแลแคมเปญสนับสนุนที่สำคัญและการบรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม