หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาร์ส เพ็ทแคร์ แต่งตั้ง เนเฟอร์ติติ กรีน เป็นประธานฝ่ายวิทยาศาสตร์  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ค. 22, 14:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาร์ส เพ็ทแคร์ ประกาศแต่งตั้งคุณเนเฟอร์ติติ กรีน อดีตผู้บริหารของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เป็นสมาชิกทีมผู้บริหารของมาร์ส เพ็ทแคร์คุณกรีนจะเป็นผู้นำของฝ่ายวิทยาศาสตร์และการวินิจฉัยโรค ซึ่งมาร์ส เพ็ทแคร์ จัดตั้งขึ้นใหม่ความเคลื่อนไหวนี้สะท้อนความตั้งใจอย่างแรงกล้าของบริษัทในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

มาร์ส เพ็ทแคร์ (Mars Petcare) ผู้นำด้านสุขภาพ โภชนาการ และบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ได้ประกาศแต่งตั้งคุณเนเฟอร์ติติ กรีน (Nefertiti Greene) ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายวิทยาศาสตร์และการวินิจฉัยโรค (Science & Diagnostics) ซึ่งจัดตั้งขึ้นใหม่ โดยรายงานตรงต่อคุณลุค เมาโทลท์ (Loic Moutault) ประธานของมาร์ส เพ็ทแคร์ ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นสมาชิกทีมผู้บริหาร คุณกรีนจะดูแลธุรกิจการวินิจฉัยโรคที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์ทั่วทุกส่วนของมาร์ส เพ็ทแคร์ ซึ่งรวมถึงสถาบันวิทยาศาสตร์การดูแลสัตว์เลี้ยงวอลแธม (Waltham Petcare Science Institute)

นับเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปีที่มาร์ส เพ็ทแคร์ ได้พัฒนาวิทยาศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจความต้องการและสุขภาวะโดยรวมของสัตว์เลี้ยงให้ดียิ่งขึ้น ทีมวิจัยของเราทำงานในหลากหลายสาขา เช่น โภชนาการที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยง วิทยาศาสตร์ข้อมูล ไมโครไบโอมของสุนัขและแมว รวมถึงตัวบ่งชี้ทางชีวภาพของสุขภาพและโรคต่าง ๆ และในปีนี้ มาร์ส เพ็ทแคร์ ได้เปิดตัวธนาคารชีวภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกของโลก เพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ทั้งนี้ ฝ่ายวิทยาศาสตร์และการวินิจฉัยโรคที่จัดตั้งขึ้นใหม่นั้น ได้ต่อยอดมรดกด้านวิทยาศาสตร์และความเป็นผู้นำด้านการวินิจฉัยเชิงทำนายของมาร์ส เพ็ทแคร์

คุณลุค เมาโทลท์ ประธานสากลของมาร์ส เพ็ทแคร์ กล่าวว่า "คุณเนเฟอร์ติติจะมีบทบาทสำคัญในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจการวินิจฉัยโรคของเรา รวมถึงการเร่งผลักดันวิทยาศาสตร์ของเราให้เกิดประโยชน์ เรารู้สึกภูมิใจมากที่ธุรกิจการวินิจฉัยโรคมีบทบาทสำคัญต่อระบบนิเวศโดยรวมของมาร์ส เพ็ทแคร์ ในฐานะแนวทางสำคัญในการบรรลุเป้าหมายของเรา และเราตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงการดูแลสัตว์เลี้ยงจากเชิงรักษาเป็นเชิงป้องกันต้องอาศัยความสามารถในการทำนายและการวินิจฉัยโรคในสัตว์เลี้ยง"

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับมาร์ส เพ็ทแคร์ คุณกรีนเคยทำงานกับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (Johnson & Johnson หรือ J&J) ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและหัวหน้าคณะทำงานที่ขึ้นตรงต่อซีอีโอ คุณกรีนมีประสบการณ์เกือบ 30 ปีในอุตสาหกรรม ทั้งในส่วนของการบริหารจัดการทั่วไป การดำเนินงานเชิงพาณิชย์ การวิจัยพรีคลินิกและคลินิกทั้งในด้านเทคโนโลยีการแพทย์และยา นอกจากนี้ คุณกรีนเคยดำรงตำแหน่งต่าง ๆ อีกหลายตำแหน่งในบริษัท ซึ่งรวมถึงตำแหน่งประธานประจำสหรัฐอเมริกาของเอทิคอน (Ethicon, Inc.) ธุรกิจการผ่าตัดทั่วไปในสหรัฐอเมริกาที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ก่อนหน้านั้น คุณกรีนเป็นประธานสากลของเอทิคอน และประธานของแจนส์เซน เทอราพิวติกส์ (Janssen Therapeutics) โดยดูแลรับผิดชอบธุรกิจโรคติดเชื้อและวัคซีนในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ คุณกรีนเริ่มประกอบวิชาชีพด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์กับบริษัทรีเจเนอรอน (Regeneron) ต่อด้วยการทำงานด้านการวิจัยทางคลินิก การตลาด และการดำเนินงานเชิงพาณิชย์กับบริษัทยาหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงการทำงาน 4 ปีในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายโรคเบาหวานในสหรัฐอเมริกาของบริษัทไบเออร์ (Bayer) ก่อนที่จะมาทำงานกับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

คุณกรีนกล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมทีมผู้บริหารของมาร์ส เพ็ทแคร์ และจะนำประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพมาช่วยต่อยอดความสำเร็จด้านวิทยาศาสตร์และการวินิจฉัยโรคของมาร์ส เพ็ทแคร์ ตัวดิฉันเองก็เลี้ยงสัตว์ และหวังว่าจะช่วยขยายประโยชน์ของวิทยาศาสตร์และการวินิจฉัยโรคเพื่อสัตว์เลี้ยงทั่วโลก"

ในระหว่างที่ทำงานกับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คุณกรีนเคยเป็นที่ปรึกษาผู้บริหารของสภาผู้นำองค์กร และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาองค์กรด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่างประจำอเมริกาเหนือ ปัจจุบัน คุณกรีนเป็นสมาชิกของสภาภาวะผู้นำผู้บริหาร (Executive Leadership Council) และในปี 2562 คุณกรีนได้รับรางวัลผู้นำแห่งปี P&L Leader of the Year จากสมาคมผู้บริหารหญิงแห่งชาติ (National Association of Female Executives หรือ NAFE) นอกจากนี้ คุณกรีนยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการกำกับดูแลมูลนิธิกีฬาสตรี (Women's Sports Foundation)

ทั้งนี้ คุณกรีนเข้าร่วมงานกับมาร์ส เพ็ทแคร์ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2565

เกี่ยวกับมาร์ส เพ็ทแคร์

มาร์ส เพ็ทแคร์ (Mars Petcare) มีเป้าหมายสูงสุดในการสร้างโลกที่ดีกว่าสำหรับสัตว์เลี้ยง (A BETTER WORLD FOR PETS(TM)) ด้วยการดูแลรักษา การส่งเสริมโภชนาการ การวินิจฉัยโรค การพัฒนาอุปกรณ์ติดตามสุขภาพแบบสวมใส่ การตรวจดีเอ็นเอ และการส่งเสริมสวัสดิภาพของสัตว์ในกว่า 130 ประเทศ ตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา เราได้สนับสนุนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์ระหว่างคนกับสัตว์ ณ สถาบันวิทยาศาสตร์การดูแลสัตว์เลี้ยงวอลแธม (Waltham Petcare Science Institute) โดยนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบความก้าวหน้าที่สำคัญมากมายในด้านสุขภาพและสุขภาวะของสัตว์เลี้ยง ทั้งนี้ มาร์ส เพ็ทแคร์ เป็นธุรกิจในเครือ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) บริษัทครอบครัวระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับแผนการสร้างธุรกิจยั่งยืน (Sustainable in a Generation) สามารถติดตามเราได้ทางลิงก์อิน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1859472/Mars_Petcare_Nefertiti_Greene.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม