หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "คาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย" ประกาศความร่วมมือกับ "ยูเอฟซี"  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 22, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คาร์ลซ จูเนียร์ จะเป็นเบอร์เกอร์อย่างเป็นทางการของยูเอฟซีในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์จนถึงสิ้นปี 2565

ซีเคอี เรสเทอรองต์ส โฮลดิงส์ อิงค์ (CKE Restaurants Holdings, Inc.) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของคาร์ลซ จูเนียร์(R) (Carl's Jr.(R)) จับมือกับยูเอฟซี (UFC) ซึ่งเป็นองค์กรศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานชั้นนำของโลก ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งสำคัญซึ่งนำสองแบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ด้วยกัน

คาร์ลซ จูเนียร์ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องเบอร์เกอร์แสนอร่อย เปิดตัวแคมเปญสุดสร้างสรรค์เต็มรูปแบบด้วยการผสมผสานสื่อท้องถิ่นและสื่อระดับประเทศทั่วทุกช่องทางดั้งเดิมและช่องทางดิจิทัล รวมถึงโซเชียลมีเดียและสื่อสิ่งพิมพ์ และในช่วงปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวเบอร์เกอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยูเอฟซีเพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือที่โดดเด่นครั้งนี้ นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีโอกาสลุ้นรางวัลมากมาย เช่น บัตรเข้าชมการแข่งขันยูเอฟซี, สมาชิกบริการสตรีมมิงยูเอฟซี ไฟต์ พาส (UFC Fight Pass), บัตรของขวัญยูเอฟซี สโตร์ (UFC Store), สินค้าจากคาร์ลซ จูเนียร์ และอื่น ๆ จนถึงเดือนธันวาคม 2565

คุณไมค์ วอยดา (Mike Woida) ประธานสากลของซีเคอี เรสเทอรองต์ส โฮลดิงส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศว่า คาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย เป็น "เบอร์เกอร์อย่างเป็นทางการของยูเอฟซี" โดยยูเอฟซีและคาร์ลซ จูเนียร์ ต่างก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเรารู้ว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ทั้งสองแบรนด์สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ได้ ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจในออสเตรเลีย เราก็ตั้งตารอที่จะมอบเบอร์เกอร์แสนอร่อยให้กับแฟน ๆ ยูเอฟซีทั่วทั้งภูมิภาคและทั่วโลก"

เพื่อสร้างความตื่นเต้นก่อนที่จะถึงไฟต์ไนท์ (Fight Night) ครั้งแรกของยูเอฟซีที่กรุงปารีส ทางคาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย จะมอบรางวัลอัลทิเมท ไพรซ์ แพ็กเกจ (Ultimate Prize Package) ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีหนึ่งท่าน ด้วยทริปวีไอพีเพื่อเข้าชมการแข่งขันยูเอฟซีที่ลาสเวกัส สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโซเชียลมีเดียของคาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย และยูเอฟซี ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ภายในเดือนหน้า

คุณนิค สมิท (Nick Smith) รองประธานฝ่ายความร่วมมือระดับโลกของยูเอฟซี กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ที่โดดเด่นและเป็นที่รักอย่างคาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย และยินดีต้อนรับพวกเขาในฐานะพันธมิตรร้านอาหารจานด่วนอย่างเป็นทางการรายแรกของเราในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ทั้งยูเอฟซี และคาร์ลซ จูเนียร์ ต่างก็ตระหนักถึงความต้องการและโอกาสในการเติบโตในภูมิภาคนี้ และเราตั้งตารอที่จะร่วมมือกันและมีส่วนร่วมกับลูกค้าใหม่และแฟน ๆ ของเรา"

ภายใต้ความร่วมมืออันสร้างสรรค์ของทั้งสองแบรนด์ ผู้ชมจะได้สนุกกับยูเอฟซีและเฉลิมฉลองให้กับดาวดวงใหม่ในสังเวียนแปดเหลี่ยม!

ติดตามคาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย และยูเอฟซี ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ทางโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารและข้อเสนอล่าสุด
ทวิตเตอร์: @CarlsJrAU และ @UFCANZ
อินสตาแกรม: @CarlsJrAU และ @UFCANZ
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/CarlsJrAU

เกี่ยวกับซีเคอี เรสเทอรองต์ส โฮลดิงส์ อิงค์

ซีเคอี เรสเทอรองต์ส โฮลดิงส์ อิงค์ (CKE Restaurants Holdings, Inc. หรือ CKE) เป็นบริษัทเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองแฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา โดยเป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารงานคาร์ลซ จูเนียร์ (Carl's Jr.) และฮาร์ดีส์ (Hardee's) สองแบรนด์ระดับภูมิภาคซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและมีชื่อเสียงจากเมนูอาหารระดับพรีเมียมสุดสร้างสรรค์ เช่น แบล็กแองกัส ทิกเบอร์เกอร์ส (Black Angus Thickburgers(R)) 100% บิสกิตอบใหม่ และแฮนด์เบรด ชิคเคนเทนเดอร์ (Hand-Breaded Chicken Tenders(TM)) ทั้งนี้ คาร์ลซ จูเนียร์ เรสเทอรองต์ส แอลแอลซี (Carl's Jr. Restaurants LLC) และฮาร์ดีส์ เรสเทอรองต์ส แอลแอลซี (Hardee's Restaurants LLC) มีสาขาทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ โดยมีร้านอาหารที่บริษัทดำเนินงานเองหรือร้านแฟรนไชส์เกือบ 4,000 สาขา ใน 44 รัฐของอเมริกา รวมถึงดินแดนโพ้นทะเลของอเมริกาและตลาดต่างประเทศกว่า 35 แห่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์ลซ จูเนียร์ ออสเตรเลีย ได้ที่ https://carlsjr.com.au/ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีเคอีได้ที่ https://ckefranchise.com/ หรือเว็บไซต์ของแบรนด์ที่ www.carlsjr.com และ www.hardees.com

เกี่ยวกับยูเอฟซี

ยูเอฟซี (UFC(R)) คือองค์กรศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ชั้นนำของโลก โดยมีแฟน ๆ มากกว่า 688 ล้านคน และผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดีย 198 ล้านคน องค์กรผลิตรายการสดมากกว่า 40 รายการต่อปีจากสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก พร้อมทั้งถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์สู่ผู้ชมเกือบ 900 ล้านครัวเรือนในกว่า 170 ประเทศ นักกีฬาของยูเอฟซีประกอบด้วยนักกีฬา MMA ที่เก่งที่สุดในโลกจากกว่า 75 ประเทศ นอกจากนี้ องค์กรยังนำเสนอคอนเทนต์ผ่านสื่อดิจิทัล ได้แก่ ยูเอฟซี ไฟต์ พาส (UFC FIGHT PASS(R)) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิงชั้นนำของโลกสำหรับกีฬาต่อสู้ ทั้งนี้ ยูเอฟซีอยู่ในเครือบริษัทคอนเทนต์กีฬาและความบันเทิงระดับโลกอย่างเอนเดฟเวอร์ (Endeavour) และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ UFC.com รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊ก Facebook.com/UFC, ทวิตเตอร์, สแนปแชท, อินสตาแกรม และติ๊กต็อก @UFC

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1849452/UFC_Carls_Jr_Dual.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม