หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โฮโลบิลเดอร์? โซลูชันการก่อสร้างของ "แฟโร" เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 22, 09:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โฮโลบิลเดอร์(TM) โซลูชันการจัดการความคืบหน้าในการก่อสร้างของ "แฟโร" ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับองค์กร


—1 ปีหลังการเข้าซื้อกิจการ ข้อตกลงระดับ "องค์กร" ของโกลด์เบ็กกลายเป็นกรณีอย่าง —

แฟโร เทคโนโลยีส์ (FARO(R) Technologies) (Nasdaq: FARO) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันดิจิทัลเรียลลิตี้ 4 มิติ ยอมรับว่า ข้อตกลงระดับองค์กรอย่างเป็นทางการโดยโกลด์เบ็ก (GOLDBECK) ในการปรับใช้โฮโลบิลเดอร์ (HoloBuilder) โซลูชันจัดการความคืบหน้าในการก่อสร้าง (Construction Progress Management) ในเครือของแฟโรทั่วทั้งองค์กรนั้น เป็นตัวบ่งชี้ถึงกระแสตอบรับที่ดีที่มีต่อโฮโลบิลเดอร์ในตลาด หลังจากที่แฟโรเข้าซื้อกิจการโฮโลบิลเดอร์ในเดือนมิถุนายน 2564 ซึ่งก่อให้เกิดโซลูชันดิจิทัลเรียลลิตี้ (#DigitalReality) แบบครบวงจรแห่งแรกในอุตสาหกรรม

ด้วยการใช้เทคโนโลยีการจับภาพแบบ 360 องศา โฮโลบิลเดอร์ช่วยให้สามารถจัดการความคืบหน้าของโครงการได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ พร้อมบันทึกข้อมูลภาพจำนวนมากที่สามารถเข้าถึงได้ทันทีจากทุกที่ การผสานรวมกับกล้องแบบ 360 องศาที่ดีที่สุดและเครื่องมือซอฟต์แวร์ของบริษัทภายนอกทำให้สามารถนำเทคโนโลยีก่อสร้าง (#ConstructionTechnology) มาปรับใช้ในทีมก่อสร้างทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

โกลด์เบ็กได้ตัดสินใจนำโฮโลบิลเดอร์มาใช้ทั่วทั้งองค์กร (กล่าวคือ ข้อตกลงระดับองค์กร) หลังใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวมาแล้วในหลายโครงการก่อสร้างสำคัญ ๆ โฮโลบิลเดอร์ช่วยให้พนักงานมากกว่า 10,000 คนของโกลด์เบ็กได้รับประโยชน์จากโซลูชันดิจิทัลทั้งในสำนักงานและในไซต์ก่อสร้าง ผู้จัดการไซต์สามารถใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อติดตามและจัดทำเอกสารงานก่อสร้างอย่างแม่นยำ ลิงก์ภาพถ่าย 360 องศาของไซต์งานเข้ากับแปลนอาคารทางดิจิทัล โดยจัดเรียงรูปภาพตามสถานที่และเวลา แล้วจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนคลาวด์

"เรายินดีอย่างยิ่งที่โกลด์เบ็กนำโซลูชันระดับองค์กรของเรามาใช้งานทั่วทั้งองค์กร" ไบรอัน เคลลี (Brian Kelly) รองประธานบริษัทโฮโลบิลเดอร์ของแฟโร กล่าว "ในขณะที่เราเฉลิมฉลองวันครบรอบการผนึกกำลังกับแฟโร เรามีความคืบหน้าอย่างมากในการส่งเสริมความสำเร็จของมืออาชีพด้านการก่อสร้างด้วยโซลูชันที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพโครงการ โกลด์เบ็กเป็นกรณีตัวอย่างของบริษัทระดับโลกที่ตระหนักถึงศักยภาพเต็มรูปแบบและความได้เปรียบในการแข่งขันของการใช้การสแกนด้วยเลเซอร์ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูงผ่านแฟโร รวมถึงการจับภาพ 2 มิติแบบ 360 องศาแบบเรียลไทม์และการทำงานร่วมกันจากระยะไกลผ่านโฮโลบิลเดอร์"

ซินา ชเลสเต็ดท์ (Sina Schliestedt) หัวหน้าทีมบีไอเอ็ม (BIM) ประจำโกลด์เบ็กกล่าวว่า "การเปลี่ยนมาเป็นระบบดิจิทัลโดยใช้โฮโลบิลเดอร์ช่วยให้การจัดทำเอกสารและจัดการความคืบหน้าในการก่อสร้างง่ายขึ้นมาก โดยที่ผู้จัดการไซต์ของเราและทุกคนที่เกี่ยวข้องในการวางแผนสามารถรวบรวม ประเมิน และทำงานกับข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น"

นับตั้งแต่ปีที่แฟโรเข้าซื้อกิจการเป็นต้นมา โฮโลบิลเดอร์ได้ยกระดับบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่สำคัญ ได้แก่ พรีเมียมแอนะลิติกส์ (Premium Analytics), โฮโลบิลเดอร์ เอพีไอ (HoloBuilder API) และสแนปช็อตส์ (SnapShots) โดยฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมของพรีเมียมแอนะลิติกส์ช่วยให้กลุ่มผู้นำด้านเทคโนโลยีและการดำเนินงานได้ทำการเปรียบเทียบโครงการ, ผู้ใช้ และการใช้งานในระดับองค์กร ขณะที่ API ที่ยืดหยุ่นช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบไซโลข้อมูลโดยเชื่อมต่อโฮโลบิลเดอร์เข้ากับเครื่องมือภายในเพื่อปลดปล่อยศักยภาพเต็มรูปแบบของไซต์งานเสมือนจริง สำหรับฟีเจอร์สแนปช็อตส์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกแชร์บางรูปของโครงการให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เลือกไว้ ชุดเครื่องมือใหม่ที่ทรงพลังเหล่านี้ช่วยขับเคลื่อนความต้องการโฮโลบิลเดอร์ที่แข็งแกร่งภายในอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับแฟโร

แฟโรให้บริการในตลาด AEC (สถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง), ตลาด O&M (การดำเนินงานและการบำรุงรักษา), ตลาดระบบการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และตลาดการวิเคราะห์ความปลอดภัยสาธารณะ นับเป็นเวลากว่า 40 ปีที่แฟโรเป็นผู้บุกเบิกการบันทึกแบบเรียลลิตี้ (#RealityCapture) ซึ่งเชื่อมโยงโลกดิจิทัลและโลกจริงด้วยความแม่นยำ ถูกต้อง ฉับไวที่เชื่อถือได้ผ่านข้อมูล มอบโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจวัดโลกของตนและใช้ข้อมูลเหล่านั้นเพื่อตัดสินใจอย่างชาญฉลาดได้เร็วยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.faro.com หรือ www.holobuilder.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1845966/HoloBuilder.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95369/faro_technologies__inc__logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม