หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฟร์มอนต์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับมูลนิธิเมค อะ วิช  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 22, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- แฟร์มอนต์เตรียมสานฝันให้เด็ก ๆ มากกว่า 500 ความฝัน พร้อมบริจาคเงิน 1 ล้านยูโรสนับสนุนกิจกรรมการกุศลตลอด 3 ปีข้างหน้า -

แฟร์มอนต์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ (Fairmont Hotels & Resorts) มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือระดับโลกกับมูลนิธิเมค อะ วิช (Make-A-Wish(R)) หลังจากร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในแคนาดา สหรัฐอเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลาง มานานเกือบ 20 ปี ในโอกาสนี้ แฟร์มอนต์และเมค อะ วิช ได้เปิดตัวโครงการใหม่ระดับโลก Wishes Start Here เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเด็ก ๆ และสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ชั่วนิรันดร์ อาทิ การแปลงโฉมเด็กน้อยให้กลายเป็นเจ้าหญิง คาวบอย หรือเชฟ หรือการพาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน หรือสิ่งเล็ก ๆ แต่มีความหมายอย่างการจัดหาสถานที่พิเศษให้ทุกคนในครอบครัวได้พักผ่อนหลังผจญภัยกันมาทั้งวัน โครงการ Wishes Start Here มีเป้าหมายในการเปลี่ยนความฝันอันสวยงามของเด็ก ๆ ให้กลายเป็นความจริง เพื่อสร้างความทรงจำที่ตราตรึงไปชั่วชีวิต โดยตลอด 3 ปีข้างหน้า แฟร์มอนต์จะทำให้ฝันของเด็กมากกว่า 500 ความฝันกลายเป็นความจริง พร้อมกับบริจาคเงิน 1 ล้านยูโรเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการกุศล

"แฟร์มอนต์และเมค อะ วิช มีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม เราให้ที่พักแก่เด็ก ๆ และครอบครัวมากมายมานานเกือบ 20 ปีแล้ว" คุณมันซี วักต์ (Mansi Vagt) หัวหน้าฝ่ายแบรนด์สากลและรองประธานแบรนด์แฟร์มอนต์ในเครือบริษัทแอคคอร์ (Accor) กล่าว "โรงแรมของเราขึ้นชื่อเรื่องความกลมกลืนกับชุมชน และภารกิจขององค์กรที่น่าทึ่งแห่งนี้ก็มีคุณค่ากับเรามาก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำมากกว่าการให้ที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจ และได้ทำงานร่วมกับสุดยอดทีมงานของเมค อะ วิช ในโรงแรมหลายแห่งของเรา เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการเปลี่ยนความฝันของเด็กมากมายให้กลายเป็นความจริง ความปรารถนาเดียวสามารถเปลี่ยนชีวิตของเด็ก ๆ ได้ และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือที่สำคัญยิ่งให้ครอบคลุมโรงแรมแฟร์มอนต์ทั่วโลก"

โครงการ Wishes Start Here จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับการเปิดตัวบ้านเด็กเล่น The Ultimate Kids' Playhouse ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมแฟร์มอนต์ แกรนด์ เดล มาร์ (Fairmont Grand Del Mar) ในซานดิเอโก ทั้งนี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งในความฝันยอดนิยมของเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมโครงการของเมค อะ วิช ก็คือการได้เล่นในบ้านเด็กเล่น ดังนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอย่างแฟร์มอนต์จึงตัดสินใจสานฝันดังกล่าวให้กลายเป็นความจริงอย่างยิ่งใหญ่อลังการที่สุด โดยเมื่อช่วงต้นปีนี้ เด็ก ๆ จากเมค อะ วิช ได้รับเชิญมายังโรงแรมแฟร์มอนต์ สกอตส์เดล พรินเซส (Fairmont Scottsdale Princess) เพื่อร่วมออกแบบบ้านเด็กเล่น The Ultimate Kids' Playhouse ที่จะเปิดให้บริการ ณ โรงแรมแฟร์มอนต์ แกรนด์ เดล มาร์ โดยบ้านเด็กเล่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเด็ก ๆ เพื่อเด็ก ๆ มีทุกอย่างที่เด็ก ๆ จากเมค อะ วิชปรารถนา เช่น ของเล่นตัวต่อมากมาย สไลเดอร์แบบเกลียว พื้นที่กว้างขวางให้กระโดดโลดเต้นได้เต็มที่ ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งสวยงามและเต็มไปด้วยตุ๊กตาหมี เป็นต้น

The Ultimate Kids' Playhouse จะเปิดให้บริการที่โรงแรมแฟร์มอนต์ แกรนด์ เดล มาร์ ตลอดฤดูร้อน พร้อมจำหน่ายบัตรให้คนทั่วไปในช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายน โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะมอบให้แก่มูลนิธิเมค อะ วิช โดยตรง จากนั้นบ้านเด็กเล่นดังกล่าวจะย้ายไปยังโรงแรมแฟร์มอนต์แห่งอื่น ๆ ทั่วโลก เพื่อให้เด็ก ๆ และครอบครัวจากทุกที่ได้ร่วมสัมผัสกับความมหัศจรรย์นี้

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้กระชับความร่วมมือกับแฟร์มอนต์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ และรู้สึกตื่นเต้นกับคำมั่นสัญญาครั้งใหม่ในการสนับสนุนภารกิจของเราในระดับโลก ด้วยการสานฝันเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กที่เจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงทั่วโลก" คุณลูเซียโน มันโซ (Luciano Manzo) ซีอีโอของเมค อะ วิช อินเตอร์เนชันแนล (Make-A-Wish International) กล่าว "สำหรับเด็ก ๆ และครอบครัวแล้ว การเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจจะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขา และโรงแรมแฟร์มอนต์ทั่วโลกก็เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ความปรารถนามากมายกลายเป็นความจริง"

แฟร์มอนต์ตั้งเป้าว่าจะทำให้ฝันของเด็กมากกว่า 500 ความฝันกลายเป็นความจริง พร้อมกับบริจาคเงิน 1 ล้านยูโรตลอด 3 ปีข้างหน้า โดยจะมีการจัดกิจกรรมระดมทุนในโรงแรมในเครือทั่วโลก เพื่อเปิดโอกาสให้แขกของโรงแรมได้มีส่วนร่วมสนับสนุนมูลนิธิเมค อะ วิช โดยนอกเหนือจากการเปิดตัว The Ultimate Kids' Playhouse แล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย เช่น กิจกรรมปาร์ตี้สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ๆ จากเมค อะ วิช, กิจกรรม "Make a Friend" สำหรับแขกของโรงแรมแฟร์มอนต์ คนในชุมชน และเด็ก ๆ จากเมค อะ วิช รวมถึงกิจกรรม "'Wish Dish" ที่นำเสนอเมนูอาหารสุดพิเศษพร้อมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิ นอกจากนี้ พนักงานของโรงแรมแฟร์มอนต์ทั่วโลกยังมีส่วนร่วมในการนำเสนอไอเดียและให้การสนับสนุนโดยตรงในกิจกรรมการระดมทุนและกิจกรรมอื่น ๆ ที่กำลังดำเนินอยู่

"พนักงานของแอคคอร์ล้วนมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสนับสนุนกิจกรรมสำหรับเด็ก และแฟร์มอนต์ก็ได้รับแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องจากการทำงานอย่างไม่ลดละของเมค อะ วิช รวมถึงหลักฐานที่พิสูจน์แล้วว่าการสานฝันให้กับเด็ก ๆ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการรักษาที่ช่วยให้เด็ก ๆ มีความหวังกับอนาคต" คุณราลิตซา อิออร์ดาโนวา (Ralitza Iordanova) รองประธานฝ่ายความร่วมมือแบรนด์สากลของแอคคอร์ กล่าว "เนื่องจากความปรารถนามากมายเกี่ยวข้องกับการเดินทาง เราจึงเชื่อว่าแฟร์มอนต์สามารถมีบทบาทสำคัญในการทำให้ความปรารถนาเป็นจริงได้ ทั้งสองฝ่ายต่างดำเนินงานมาอย่างยาวนานในจุดหมายปลายทางมากมาย และการกระชับความสัมพันธ์ของเรากับเมค อะ วิช ด้วยการขยายความครอบคลุมไปทั่วโลกจึงเป็นวิวัฒนาการตามธรรมชาติ และเป็นโอกาสที่ดียิ่งในการทำประโยชน์ให้กับชุมชนที่เราดำเนินงานอยู่ทั่วโลก"

แฟร์มอนต์และเมค อะ วิช เริ่มทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว โดยแรกเริ่มเดิมทีแฟร์มอนต์ได้ริเริ่มโครงการ Room at the Inn ในปี 2536 เพื่อให้ที่พักฟรีในโรงแรมหลายแห่งทั่วแคนาดา สำหรับครอบครัวที่มาเยี่ยมผู้เป็นที่รักซึ่งพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โครงการนี้ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับเมค อะ วิช จนมีการเปิดตัวโครงการ Fairmont Rooms From the Heart ในปี 2546 ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมการบริจาคเป็นประจำทุกปี และการทำให้ความปรารถนาของเด็กกลายเป็นความจริง โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายพนักงานอาสาสมัครที่เต็มใจช่วยเหลือมูลนิธิเมค อะ วิช อย่างเต็มที่

ติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโครงการ Wishes Start Here ได้ที่ https://www.fairmont.com/wishesstarthere/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม