หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูโรเปียน เวลเนส" ผนึกกำลัง "เอบีเอช กรุ๊ป" จัดตั้งศูนย์ชะลอวัย  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 22, 12:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ยูโรเปียน เวลเนส อินเตอร์เนชันแนล จีเอ็มบีเอช หรือ อีดับเบิลยู กรุ๊ป (European Wellness International GMBH หรือ EW Group) ลงนามในสัญญาร่วมทุน (JVA) กับบริษัท เอบีเอช คลินิคอล พรีเวนชัน แอนด์ เอจ แมเนจเมนต์ เอส.เอ. หรือ เอบีเอช กรุ๊ป (ABH Clinical Prevention and Age Management S.A. หรือ ABH Group) เพื่อจัดตั้งศูนย์การแพทย์ สุขภาพ และความงามใจกลางเมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ


ศูนย์แห่งนี้จะใช้ชื่อแบรนด์ร่วมกันว่า อีดับเบิลยู-เอบีเอช เซ็นเตอร์ (EW-ABH Center) และมีฉากหลังเป็นทิวทัศน์ของเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทางศูนย์จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และการฟื้นฟูสุขภาพทางชีวภาพ ซึ่งรวมถึงการชะลอวัย สุขภาพแบบบูรณาการ และเซลล์บำบัดที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งจะทำให้ศูนย์แห่งนี้แตกต่างจากที่อื่น โดยเป็นศูนย์สุขภาพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเมดิเตอร์เรเนียน


ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะรวมทรัพยากรและความเชี่ยวชาญของแต่ละฝ่ายในธุรกิจร่วมทุนนี้ ในพิธีลงนามรูปแบบดิจิทัลที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 โดยมีศาสตราจารย์ ดาโต๊ะ ศรี ดร.ไมค์ ชาน (Prof. Dato' Sri Dr. Mike Chan) ประธานบริษัท อีดับเบิลยู กรุ๊ป และดร. เอธานาซิออส เอธานาซิอู (Dr. Athanasios Athanasiou) กรรมการผู้จัดการบริษัท เอบีเอช กรุ๊ป เป็นผู้แทนของแต่ละฝ่าย


บริษัทที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ ประกอบด้วย เอธานาซิอู อิอาทริกิ เอส.เอ. (Athanasiou Iatriki S.A.) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอบีเอช กรุ๊ป ตลอดจนบริษัทในเครือและบริษัทย่อยของอีดับเบิลยู กรุ๊ป ซึ่งครอบคลุมฝ่ายวิชาการ การผลิตชีวภาพ การวิจัย ศูนย์สุขภาพ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์


สถาบันด้านสุขภาพสากล (Global Wellness Institute) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร เปิดเผยการคาดการณ์ในรายงานฉบับล่าสุดว่า เศรษฐกิจเชิงสุขภาพ (Wellness Economy) ทั่วโลกจะเติบโต 9.9% ต่อปี และมีมูลค่าแตะ 7.0 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2568


จากประสบการณ์หลายทศวรรษในอุตสาหกรรมการชะลอวัย การดูแลสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพ อีดับเบิลยู กรุ๊ป และ เอบีเอช กรุ๊ป จึงมีความพร้อมอย่างมากที่จะคว้าโอกาสจากตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้ผ่านการทำงานร่วมกัน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของทั้งสองฝ่ายในการจัดหาสถานที่ที่ให้บริการคุณภาพสูงด้านการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแก่ชุมชนต่าง ๆ โดยรอบ


เกี่ยวกับ ยูโรเปียน เวลเนส ไบโอเมดิคอล กรุ๊ป


อีดับเบิลยู กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 เป็นกลุ่มบริษัทในยุโรปที่ได้รับรางวัลมากมายและสิทธิบัตรหลายรายการ กลุ่มบริษัทมีชื่อเสียงโดดเด่นจากการบุกเบิกการพัฒนาด้านเซลล์ต้นกำเนิดบำบัด การปรับระบบภูมิคุ้มกัน เปปไทด์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ และเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพ กลุ่มบริษัทประกอบด้วยแผนกธุรกิจข้ามชาติที่ดำเนินงานร่วมกันในสาขาเกิดใหม่ของเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพ แผนกเหล่านี้ประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนา การผลิตชีวภาพ การฝึกอบรมและให้ความรู้ ศูนย์ชะลอวัย และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่แพทย์เวชปฏิบัติและผู้บริโภคใน 80 ประเทศ นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทยังเป็นเจ้าของเครือข่ายศูนย์สุขภาพที่ได้รับการรับรองระดับสากลจำนวน 26 แห่งทั่วโลก และกำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเยอรมนี และเมืองโคตาคินาบาลู ประเทศมาเลเซีย (เอเชียแปซิฟิก) โดยมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และสหภาพยุโรป


https://european-wellness.eu


เกี่ยวกับ เอบีเอช กรุ๊ป


เอเธนส์ เบเวอร์ลี ฮิลส์ เมดิคอล กรุ๊ป หรือเอบีเอช (Athens Beverly Hills Medical Group หรือ ABH) เป็นกลุ่มการแพทย์ที่ได้รับรางวัล ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ในกรุงเอเธนส์โดยดร.เอธานาซิอู (Dr. Athanasiou) และดร.ฟัตเซีย (Dr. Fatsea) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในสาขาศัลยกรรมพลาสติกและโรคผิวหนัง กลุ่มบริษัทมีการพัฒนาตลอดหลายปี โดยขยายสาขาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านไปยังนรีเวชวิทยา สุขภาพเพศชาย การลดน้ำหนัก โรคอ้วน และการชะลอวัย ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์ความเป็นเลิศโดยสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน การฟื้นฟูสุขภาพ และการชะลอวัยแห่งยุโรป หรือ ESAAM (European Society of Preventive, Regenerative and Anti-Aging Medicine) และเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทการแพทย์ของกรีซที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงมากที่สุดในด้านศัลยกรรมพลาสติก โรคผิวหนัง และการชะลอวัย


https://abh-medicalgroup.com/en/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม