หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไลท์สปีด สตูดิโอส์" เปิดตัว "ไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส" ต้อนรับทศวรรษใหม่  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 22, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผนึกกำลังสตูดิโอและเกมเพื่อสนับสนุนการเติบโตและการพัฒนาระยะต่อไป

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ (LIGHTSPEED STUDIOS) ผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก ซึ่งก่อนหน้านี้มีชื่อว่าไลท์สปีด แอนด์ ควอนตัม สตูดิโอส์ (LIGHTSPEED & QUANTUM STUDIOS) ประกาศเปิดตัวไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส (LIGHTSPEED Universe) อันเป็นวิสัยทัศน์เพื่อสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมโยงผู้เล่นและนักพัฒนาทั่วโลกเข้าด้วยกัน บนพื้นฐานของเรื่องราวและเกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำ

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ เป็นสตูดิโอเกมชั้นนำอันดับต้น ๆ ของโลก โดยร่วมพัฒนาเกมดังระดับโลกอย่างพับจี โมบาย (PUBG MOBILE) (ซึ่งพัฒนาร่วมกับบริษัทคราฟตัน) และเกมเอเพ็กซ์ เลเจนด์ส โมบาย (ซึ่งพัฒนาร่วมกับอิเล็กทรอนิก อาร์ทส์) ไลท์สปีด สตูดิโอส์ ได้ส่งมอบเกมพีซีและเกมมือถือรวมกันกว่า 50 รายการแก่ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนรวมกันกว่า 4 พันล้านรายในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค

ไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส มีเป้าหมายเพื่อสร้างโลกอันเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบเท่า ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา บนแพลตฟอร์มหรืออุปกรณ์ใดก็ได้ และเปิดโอกาสให้นักพัฒนาพัฒนาเกมได้เร็วและง่ายขึ้น วิสัยทัศน์ดังกล่าวรองรับการเติบโตและการพัฒนาทั่วโลกในทศวรรษหน้า โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านบุคลากรที่มากความสามารถ การวิจัยและพัฒนาอันก้าวล้ำ และแพลตฟอร์มดังระดับโลก

"ไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส เป็นแนวคิดแบบองค์รวมโดยมุ่งให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาเป็นหลัก" เจอร์รี เฉิน (Jerry Chen) ประธานบริษัทไลท์สปีด สตูดิโอส์ กล่าว "การผสานรวมประสบการณ์โลกดิจิทัลและโลกจริง เข้ากับขีดความสามารถในการพัฒนาของไลท์สปีด ทำให้เราพร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ในเรื่องประสบการณ์แบบอินเทอร์แอคทีฟข้ามวัฒนธรรมและข้ามแพลตฟอร์ม เรามีเป้าหมายเพื่อดึงดูดและสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งนักพัฒนาและผู้เล่น ควบคู่ไปกับการส่งต่อความประทับใจและสิ่งดี ๆ ที่จะยังคงอยู่ไปจนถึงคนรุ่นหลัง"

ไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส จะประกอบด้วยโลกแบบเปิดตามผลงานลิขสิทธิ์ต้นแบบและประสบการณ์ยุคใหม่ โดยไลท์สปีด สตูดิโอส์ ขอเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในเครืออย่าง "ไลท์สปีด พิกเจอร์ส" (LIGHTSPEED PICTURES) เพื่อสร้างประสบการณ์ที่นอกเหนือไปจากเกม นับเป็นการเปิดโอกาสให้เห็นการนำผลงานลิขสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นแอนิเมชัน ทีวี และภาพยนตร์

วันนี้ ไลท์สปีด สตูดิโอส์ ได้อัปเดตชื่อและอัตลักษณ์แบรนด์ เพื่อพัฒนาวิสัยทัศน์และทำให้ผู้เล่นและนักพัฒนาเพลิดเพลินกับไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส ได้ง่ายขึ้น โดยไลท์สปีด สตูดิโอส์ ทำหน้าที่หลอมรวมสตูดิโอ เกม และบุคลากรมากความสามารถ เพื่อหันไปให้ความสำคัญกับอนาคต ซึ่งรวมถึงการพัฒนาเกมใหม่ ๆ สำหรับตลาดคอนโซลและพีซี

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ ยังอยู่ระหว่างการอัปเกรดโครงสร้างพื้นฐานรองรับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการพัฒนาเกมที่ดีกว่าได้เร็วขึ้น โดยมีดีไซน์และคุณภาพการผลิตที่ล้ำสมัยกว่าเดิม ไลท์สปีดได้เผยโฉมศูนย์เทคโนโลยีและศิลปะที่เพียบพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแพลตฟอร์มการพัฒนาระดับโลกสำหรับไลท์สปีดและพันธมิตร สำนักงานของไลท์สปีดที่สิงคโปร์ปัจจุบันเป็นศูนย์นวัตกรรมและบูรณาการด้านการวิจัยและพัฒนา ซึ่งทำหน้าที่ประสานงานวิจัยและพัฒนากับการดำเนินงานทั่วโลก ทั้งยังเป็นฐานที่ใช้สำรวจเทคโนโลยีล้ำสมัยต่าง ๆ เช่น AR, VR และเกมบนคลาวด์อีกด้วย

เกมจะดีต้องอาศัยคนมีฝีมือและความสามารถ ซึ่งทางไลท์สปีด สตูดิโอส์ ก็กำลังขยายธุรกิจไป 10 ประเทศในปีนี้ โดยเพิ่มจำนวนทีมงานทั่วโลก และจ้างนักพัฒนาผู้มีความสามารถโดดเด่นที่ต้องการฉีกกรอบเดิม ๆ และสร้างผลลัพธ์ที่สะเทือนไปทั่วโลก สองตัวอย่างของแนวคิดนี้ที่ประสบความสำเร็จคือสตูดิโอในสหรัฐอย่างไลท์สปีด แอลเอ (LIGHTSPEED LA) และอันแคปด์ เกมส์ (UNCAPPED GAMES) ซึ่งนำโดยนักพัฒนาระดับโลกที่อยู่เบื้องหลังเกมที่ได้รับความนิยมและมีผู้ชื่นชอบเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยไลท์สปีด แอลเอ กำลังสร้างเกมแบบโอเพนเวิลด์พร้อมเกมเพลย์เหนือชั้นตามใจผู้เล่นและการเล่าเรื่องที่ตื่นตาตื่นใจ ขณะที่อันแคปด์ เกมส์ กำลังสร้างเกมแนวกลยุทธ์เรียลไทม์ (RTS) บนพีซีที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชันสุดมันส์

คุณเจอร์รี เฉิน กล่าวเสริมว่า "หนทางข้างหน้ายังไม่แน่นอน แต่ความฝันของเรายังคงเป็นเช่นเดิม นั่นคือการก้าวขึ้นเป็นนักพัฒนาเกมอันดับต้น ๆ ของโลก โดยระบบนิเวศที่เชื่อมโยงผู้เล่นและนักพัฒนาทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกันอย่างไลท์สปีด ยูนิเวิร์ส เป็นวิสัยทัศน์และแผนแม่บทของเราสำหรับทศวรรษหน้า"

เกี่ยวกับไลท์สปีด สตูดิโอส์

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ (LIGHTSPEED STUDIOS) เป็นผู้พัฒนาเกมที่ล้ำหน้าและประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีทีมงานในจีน สหรัฐ สิงคโปร์ แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ นิวซีแลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยได้สร้างเกมกว่า 50 รายการในแพลตฟอร์มและแนวเกมต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนรวมกันกว่า 4 พันล้านราย ไลท์สปีด สตูดิโอส์ เป็นผู้ร่วมพัฒนาเกมดังระดับโลกอย่างพับจี โมบาย (พัฒนาร่วมกับ คราฟท์ตัน อิงค์) และเอเพ็กซ์ เลเจนด์ส โมบาย (พัฒนาร่วมกับอิเล็กทรอนิก อาร์ทส)

ไลท์สปีด สตูดิโอส์ เป็นการรวมตัวกันของคอเกมที่ยกระดับศาสตร์และศิลป์ของการพัฒนาเกมด้วยเรื่องราวและเกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ เรามุ่งนำเสนอประสบการณ์แบบใหม่ให้ผู้เล่นเกมเพลิดเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา บนอุปกรณ์และสไตล์เกมแบบต่าง ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลท์สปีด สตูดิโอส์ ได้ที่ www.lightspeed-studios.com และติดตามเราทางทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และยูทูบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม