หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคโคเทล ต่อยอดความสำเร็จ ปล่อยแบรนด์โรงแรม "VIVTEL" ไอเดียใหม่สำหรับ "คู่รัก"  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 22, 17:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โคโคเทล ต่อยอดความสำเร็จ ปล่อยแบรนด์โรงแรม "VIVTEL"
Premium Lifestyle Hotel ไอเดียใหม่สำหรับ "คู่รัก"


โคโคเทล (Kokotel) บริษัท Hotel Operator สัญชาติญี่ปุ่น รุกตลาดโรงแรมต่อยอดความสำเร็จ หยิบเทรนด์ Premium Lifestyle ปั้น "VIVTEL" (วิฟเทล) โรงแรมแนวคิดใหม่สำหรับคู่รัก พร้อมยกไอเดีย "Our Space" สร้างพื้นที่ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าพัก ด้วยห้องพักที่คำนึงถึงความต้องการของทุกคู่รัก จนถึง "Wine Bar" ที่รวมไวน์ชั้นดี พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบโจทย์การสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำในทุกชั่วโมงพักผ่อน

เรย์ มัทสึดะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โคโคเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ความสำเร็จจากธุรกิจ Hotel Operator ในประเทศไทย ทำให้เรามองเห็นโอกาสในตลาดโรงแรมที่เปิดกว้างขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่ม 'คู่รัก' ที่มีพฤติกรรมการท่องเที่ยวและโจทย์ความต้องการในตัวที่พักอย่างชัดเจน ลูกค้ากลุ่มนี้ไม่ได้มองโรงแรมเป็นเพียงที่พักผ่อนอย่างเดียว แต่พวกเขายังคาดหวังถึงบริการที่ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ หรือช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในระหว่างการท่องเที่ยวควบคู่กันไปด้วย ประกอบกับโอกาสในการเติบโตของตลาดกลุ่มคู่รักที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น จากจำนวนของกลุ่มชาย-หญิง (Straight) บวกกับกลุ่มอื่น ๆ ที่มีความหลากหลายอย่าง LGBTQ+ ทำให้โคโคเทลเลือกที่จะยกระดับสร้างแบรนด์ใหม่ตามแนวคิด Premium Lifestyle พร้อมปั้น 'VIVTEL' (วิฟเทล) ให้เป็นโรงแรมสำหรับกลุ่มคู่รัก


"โดยปกติแล้ว โรงแรมหลายแห่งมักให้บริการในลักษณะที่เป็นเพียงห้องพัก ที่มองว่าลูกค้าเข้ามานอน เก็บสัมภาระ แล้วออกไปท่องเที่ยว หรือบางแห่งก็เน้นเสริมบริการและให้ความสำคัญกับส่วน 'Public Space' ซึ่งเรามองกลับกันว่ากลุ่มคู่รักอาจไม่ได้ต้องการใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันในพื้นที่ส่วนรวม จริงอยู่ว่าลูกค้ากลุ่มนี้ต้องการบริการที่สะดวกสบายจากโรงแรม แต่ก็ยังอยากมีพื้นที่ในแบบ 'Our Space' หรือพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถสร้างช่วงเวลาพิเศษได้ด้วยกัน ดังนั้น VIVTEL จึงถูกออกแบบมาให้ตอบกับไลฟ์สไตล์ของคู่รักโดยเฉพาะ ภายในห้องพักลูกค้าสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างหลากหลาย ทั้งทานอาหารร่วมกันบนโต๊ะ Dining Table พร้อมมีเครื่องดื่มให้บริการที่ Minibar เพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติก ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชั้นดีหลากหลายชนิด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมายให้เลือกสรร รวมถึงของขบเคี้ยวอย่าง ไอศกรีม ช็อกโกแลต ไปพร้อม ๆ กับเอนกายดูซีรีส์ผ่าน Movable TV หรือถ้าอยากได้เวลาที่สนุกสนาน การได้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบร่วมกันภายใต้บรรยากาศสุดส่วนตัวในห้องพัก ก็ดูเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ไม่น้อย"

อีกความแตกต่างที่ VIVTEL มีให้กับลูกค้า คือการทำให้บรรยากาศการพักผ่อนในโรงแรมสามารถสร้างช่วงเวลาที่พิเศษ น่าจดจำ พร้อมมอบความรู้สึกอบอุ่นและสนุกสนานในแบบ VIVTEL ไว้ได้อย่างดี ด้วยพื้นที่บริเวณล็อบบี้ที่ดีไซน์ในรูปแบบ 'Wine Bar' ให้คู่รักได้สัมผัสกับไวน์ชั้นดีหลากหลายรูปแบบที่ VIVTEL คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี รวมถึงเครื่องดื่มนานาชนิด ภายใต้แสงไฟโทนอุ่น ในบาร์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ และคงเอกลักษณ์ของแนวคิด Our Space ไว้อย่างครบถ้วนแม้อยู่ในพื้นที่สาธารณะ ภายใต้การออกแบบด้วยม่านกึ่งโปร่งแสง ที่ลงตัวทั้งความรู้สึกโรแมนติก น่าค้นหา เป็นส่วนตัว และยังยังสามารถสัมผัสกับความครื้นเครงโดยรอบได้เป็นอย่างดี


VIVTEL ยังให้ความสำคัญกับแนวคิดการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ต่างจากโรงแรมทั่วไป นั่นคือช่วงเวลาเข้าพักที่ถูกปรับให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ลูกค้า โดยปรับเปลี่ยนเวลาเช็คอินเป็น 16.00 น. และเวลาเช็คเอาต์เป็น 14.00 น. สอดคล้องกับสโลแกนที่ VIVTEL ต้องการนำเสนอ อย่าง 'Sleepover to Oversleep' ตอบสนองให้ลูกค้าได้ใช้เวลาพักผ่อนในโรงแรมได้อย่างเต็มที่ สามารถเลือกเวลาตื่นนอนได้ตามต้องการ และไม่จำเป็นต้องรีบเร่งในช่วงเวลาเช็คเอาต์ นอกจากนี้ ยังมีบริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพัก โดยลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นเซตอาหารเช้าหรือเซตอาหารกลางวันได้

อีกทั้ง VIVTEL ยังเปลี่ยนจาก Welcome Card ที่จำเจ เป็นของขวัญต้อนรับน่ารัก ๆ อาทิ ชุดคู่นอนลายพิเศษ รองเท้าแตะคู่ ที่ช่วยสร้างความรู้สึกประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าพัก ที่สำคัญ VIVTEL ยังใส่ใจกับที่จะสรรสร้างโมเม้นต์ดี ๆ ให้กับวันพิเศษของคู่รัก ด้วยบริการแพ็คเกจห้องพักสำหรับวันพิเศษ ให้ลูกค้าจัดเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น เค้กวันเกิด ช่อดอกไม้ ลูกโป่ง หรือของตกแต่งอื่น ๆ ตามความต้องการ


"เราต้องการให้ VIVTEL เป็นโรงแรมที่สื่อความหมายถึงช่วงชั่วโมงอันน่าจดจำ ในแบบที่คนสองคนทำให้กันเพื่อให้เกิดช่วงเวลาที่แสนจะพิเศษมากกว่าที่เคย ชื่อ VIVTEL มาจากภาษาอังกฤษคำว่า Vivacious สะท้อนถึงบรรยากาศที่เราอยากให้โรงแรมเป็น คือเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา และคำว่า Vivi ยังสื่อถึงบุคคลที่เต็มไปด้วยสีสัน การผจญภัย คนที่พิเศษ และคนที่ไม่เหมือนใคร สามารถอธิบายตัวตนลูกค้าของเรา ที่ต่างก็รักในการได้พักผ่อนกับคนพิเศษของตัวเอง อีกทั้ง Vivi ยังเป็นสำนวนจากภาษาญี่ปุ่น 'Bibitto-kuru' ที่สื่อถึงเสียงของแรงบันดาลใจให้เราได้ตกหลุมรักใครสักคน

"ดังนั้นในทุกพื้นที่ของ VIVTEL จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้พร้อมต้อนรับคู่รักทุกเพศ ทุกกลุ่ม ให้ได้มาพักผ่อนบน 'Our Space' ของพวกเขาในโรงแรมที่เป็นส่วนตัว และมีบริการที่ดีที่สุดจากเรา" เรย์ มัทสึดะ ทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  โคโคเทล  Kokotel  โรงแรม  VIVTEL  วิฟเทล  คู่รัก  Our Space  Wine Bar 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม