หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แชงกรี-ลา เปิดตัวแพลตฟอร์มแชงกรี-ลา เซอร์เคิล และเมมเบอร์ส เดย์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 22, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงแรมแชงกรี-ลาประกาศพลิกโฉมโปรแกรมสมาชิกโกลเดน เซอร์เคิล ลอยัลตี และข้อเสนอรายเดือนใหม่ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกมากกว่าที่เคยเป็นมา

แชงกรี-ลา (Shangri-La) สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการบุกเบิกบริการโรงแรมในเอเชีย ด้วยการปรับเปลี่ยนโปรแกรมสมาชิกที่มีรางวัลการันตีมากมายอย่างโกลเดน เซอร์เคิล (Golden Circle) ในวันที่ 28 เมษายน โดยแชงกรี-ลา เซอร์เคิล (Shangri-La Circle) เป็นแพลตฟอร์มการเดินทางและไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย ก้าวไกลกว่าโปรแกรมลอยัลตีของโรงแรมแบบเดิม ๆ ด้วยการมอบข้อเสนอให้กับสมาชิกมากยิ่งขึ้น ทั้งความเรียบง่าย ความคล่องตัว สิทธิพิเศษ การยอมรับ และความสะดวกสบาย แชงกรี-ลา เซอร์เคิล เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่อย่าง 'เซอร์เคิล เดอะ ซิกต์' เมมเบอร์ส เดย์ ('Circle the Sixth' Members Day) ซึ่งถือเป็นความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ของแขก เพื่อทำให้สมาชิกมีวิธีการใช้ชีวิตที่ดีกับแชงกรี-ลามากยิ่งขึ้น

โปรแกรมแชงกรี-ลา เซอร์เคิล สร้างขึ้นจากแนวคิดที่ว่าชีวิตคือความสนุก ไร้ขีดจำกัด น่าตื่นเต้น และเต็มไปด้วยคำว่าเป็นไปได้ โดยเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะรวบรวมประสบการณ์สุดพิเศษและมอบความคล่องตัวที่ไม่เคยมีมาก่อนในกลุ่มโรงแรม ร้านอาหารและบาร์ รวมถึงศูนย์สุขภาพและประสบการณ์ครอบครัวของแชงกรี-ลา สมาชิกจะได้เพลิดเพลินไปกับค่าเข้าพักและข้อเสนอสุดพิเศษ สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น และขั้นตอนที่ง่ายขึ้นในการรับและแลกคะแนนแชงกรี-ลา เซอร์เคิล ขณะเข้าพัก รับประทานอาหาร และชอปปิงกับแชงกรี-ลา นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังพร้อมสร้างความประทับใจให้กับสมาชิก ผ่านการเข้าถึงข้อมูลวงในและข้อมูลพิเศษที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ เพื่อคว้าประสบการณ์เฉพาะบุคคลที่จัดสรรมาเป็นอย่างดี

แชงกรี-ลา เซอร์เคิล ประกอบด้วยสมาชิก 4 ระดับ ซึ่งรวมถึงโพลาริส (Polaris) ซึ่งเป็นระดับใหม่สำหรับสมาชิกที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยจะมอบสิทธิพิเศษส่วนบุคคลระดับสูงสุด สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้รวมไปถึงการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของแชงกรี-ลาทั่วโลกแบบไร้ขีดจำกัด แม้ไม่ได้พักค้างคืน ทั้งบริการเจ้าหน้าที่ดูแลสมาชิกโพลาริสระดับโลก ประสบการณ์โพลาริส ดิสคัฟเวอรี (Polaris Discovery) และการมอบสถานะไดมอนด์ (Diamond) ให้เป็นของขวัญเพื่อแบ่งปันประสบการณ์อันน่าจดจำกับบุคคลที่คุณรัก

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันแชงกรี-ลา เซอร์เคิล โฉมใหม่ ซึ่งพวกเขาสามารถวางแผนการพักผ่อน จองโต๊ะ หรือซื้อสินค้าที่แชงกรี-ลา บูติก (Shangri-La Boutique) ได้ โดยสมาชิกสามารถจัดการบัญชีของตนได้ในที่เดียวและตัดสินใจว่าจะใช้เงินสดหรือคะแนนสะสม หรือทั้งสองอย่างรวมกันสำหรับการจองผ่านทางแอปพลิเคชันดังกล่าว

ด้วยการเปิดตัว 'เซอร์เคิล เดอะ ซิกต์' ในเดือนมิถุนายน แชงกรี-ลา เซอร์เคิล ได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับสมาชิกด้วยข้อเสนอรายเดือนแบบจำกัดเวลา โดยตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายนเป็นต้นไป เมมเบอร์ส เดย์จะมีการเปิดตัวข้อเสนอใหม่ ซึ่งจะมีผลเพียงแค่ 48 ชั่วโมงในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่เวลา 9:00 น. (เวลาฮ่องกง) ของวันที่ 6 และสิ้นสุดเวลา 9:00 น. (เวลาฮ่องกง) ของวันที่ 8 ข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะดูแลจัดการโดยทีมงานของแชงกรี-ลา เซอร์เคิล เพื่อเสนอแนวทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการใช้ชีวิตที่ดี

สำหรับเมมเบอร์ส เดย์ครั้งแรก แชงกรี-ลา เซอร์เคิล จะเปิดตัวแพ็กเกจที่พักมากกว่า 20 แพ็กเกจ พร้อมกับประสบการณ์การรับประทานอาหารและสุขภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งช่วยให้แขกสามารถปรับเปลี่ยนการเดินทางมายังแชงกรี-ลาได้ตามใจปรารถนา สมาชิกแชงกรี-ลา เซอร์เคิลจะได้รับรางวัลเป็นคะแนนสะสมหกเท่า เมื่อทำการจองข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ผ่านทางเว็บไซต์เมมเบอร์ส เดย์โดยเฉพาะ หรือแอปพลิเคชันแชงกรี-ลา เซอร์เคิลบนโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ สมาชิกแชงกรี-ลา เซอร์เคิลในฮ่องกง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และไทเปจะได้รับคะแนนสะสมหกเท่า เมื่อซื้อสินค้าที่แชงกรี-ลา บูติกในช่วงเมมเบอร์ส เดย์ 48 ชั่วโมง

สมาชิกใหม่จะได้รับคะแนนโบนัส 300 คะแนนจากการเข้าร่วมประสบการณ์ครั้งแรกกับแชงกรี-ลา เซอร์เคิล และรับคะแนนโบนัสเพิ่มสูงสุด 1,500 คะแนนเมื่อใช้จ่ายต่อเนื่องจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 โดยคะแนนเหล่านี้นำมาใช้สำหรับการรับประทานอาหารเพื่อเฉลิมฉลอง การพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ หรือการพักผ่อนเพื่อสุขภาพครั้งถัดไปได้

ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มแชงกรี-ลา เซอร์เคิลใหม่ และการริเริ่ม 'เซอร์เคิล เดอะ ซิกต์' เมมเบอร์ส เดย์ แชงกรี-ลาจะยังคงเดินหน้าบุกเบิกประสบการณ์ใหม่ ๆ ในด้านบริการอย่างไม่หยุดยั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.shangri-la.com/en/corporate/shangrilacircle/

ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ลิงก์

สื่อมวลชนติดต่อได้ที่:

ฝ่ายสื่อสารองค์กรของแชงกรี-ลา: corpcomms@shangri-la.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม