หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เซ็นท์แอร์” มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพอากาศภายในอาคาร  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 22, 12:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซ็นท์แอร์ (ScentAir) ผู้นำระดับโลกด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอม ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกให้สามารถแก้ปัญหาความวิตกกังวลของลูกค้าได้อย่างราบรื่น ท่ามกลางยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ทะยานสูงขึ้นในจีนจนส่งผลให้รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์บางพื้นที่

นับตั้งแต่เดือนมีนาคม จีนได้ระดมสรรพกำลังเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ครั้งรุนแรงที่สุดของประเทศ โดยเซี่ยงไฮ้เป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุดเพียงแห่งเดียวที่ยังคงอยู่ใต้คำสั่งล็อกดาวน์จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ ผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจีนแห่งฮ่องกง (Chinese University of Hong Kong) ประมาณการว่า การล็อกดาวน์เป็นเวลา 2 สัปดาห์ในหลายเมืองใหญ่อย่างเช่นเซี่ยงไฮ้ อาจทำให้จีนเผชิญกับความเสียหายทางเศรษฐกิจคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 2% ของตัวเลข GDP รายเดือน [1]

ปัจจุบันมีหลักฐานยืนยันแล้วว่า ไวรัสโคโรนาสามารถแพร่กระจายเชื้อในอากาศได้ ด้วยเหตุนี้ คุณภาพอากาศภายในอาคารจึงกลายมาเป็นสิ่งที่หลายบริษัทต้องเร่งหาทางรับมือ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถเดินหน้าธุรกิจหรือพบปะกับลูกค้าต่อไป

งานวิจัยของเซ็นท์แอร์ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อปี 2564 ในประเด็นความคาดหวังของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพอากาศภายในอาคารและมาตรการด้านความปลอดภัย พบว่า ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพมากกว่าช่วงก่อนเกิดโควิดระบาด โดยเฉพาะในประเด็นคุณภาพอากาศในอาคารซึ่งผู้คนกังวลเป็นอย่างมาก โดย 91% ของผู้ตอบแบบสอบถามมองว่า อากาศที่สะอาดนั้นมีความสำคัญอย่างมากหากต้องติดต่อธุรกิจในพื้นที่ปิด ส่วนในด้านมาตรการความปลอดภัยนั้น 82% ของผู้ตอบแบบสอบถามยกให้การฟอกอากาศเป็นมาตรการความปลอดภัยที่สำคัญมากที่สุด [2] เมื่อเทียบกับอุปสรรคทางกายภาพอื่น ๆ

เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของคนยุคใหม่ เซ็นท์แอร์จึงได้ทุ่มทุนพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับตัวและบรรลุเป้าหมายได้อย่างยั่งยืน โดยบริษัทได้เปิดตัวระบบไอออน โพรเทค(TM) (ION Protect(TM)) ซึ่งเป็นระบบฟอกอากาศที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดอัตราการจับตัวบนพื้นผิวของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ได้ถึง 99.8% อีกทั้งยังสามารถยับยั้งเชื้อโรคในอากาศอีกหลายร้อยชนิดโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ผ่านการทดสอบอิสระจากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงกลาโหมสหรัฐ เครื่องฟอกอากาศเซ็นท์แอร์ ไอออน โพรเทค แตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศทั่วไปที่รอให้อนุภาคที่เป็นอันตรายไหลผ่านฟิลเตอร์ เพราะระบบนี้จะทำการดักจับมลพิษในอากาศ ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีเอ็นพีบีไอ(TM) (Needlepoint Bipolar Ionization) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้จะปล่อยไอออนออกสู่อากาศเพื่อดักจับฝุ่นละลองหรือเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ส่งผลให้สามารถดำเนินการฆ่าเชื้อได้อย่างต่อเนื่องโดยมีค่าบำรุงรักษาต่ำ

โคลอี้ ฮุย ( Chloe Hui ) รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของเซ็นท์แอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ( ScentAir APAC) กล่าวว่า "เซ็นท์แอร์ ได้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งความสะอาด ด้วยการผสมผสานคุณประโยชน์ของการยกระดับคุณภาพอากาศเข้ากับกลิ่นหอมภายในอาคาร ทั้งนี้ ลูกค้าในปัจจุบันไม่เพียงแต่ต้องการสูดกลิ่นหอมเมื่อเหยียบย่างเข้าไปในร้านค้าเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องการบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และปลอดภัย ซึ่งแบรนด์ที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้านั้นต่างรับรู้ได้ถึงความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปนี้ เนื่องจากหลาย ๆ แบรนด์เลือกเข้ามาปรึกษากับเราเพื่อหาวิธีแก้ไข"

"ยกตัวอย่างเช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราได้ช่วยยกระดับอาคารมิกซ์ยูสเกรดเอสูง 31 ชั้นในเขตเทียนเหอ ณ เมืองกว่างโจวของจีน อันเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมไฮเทค ด้วยการผสานโซลูชันกลิ่นหอมอันแสนรื่นรมย์และระบบฟอกอากาศเข้าไปในอาคาร ซึ่งช่วยเปลี่ยนอาคารขนาด 240,000 ตร.ม. ให้กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นประสบการณ์ของลูกค้าอย่างแท้จริง และด้วยกระบวนการไอออไนเซชัน (Ionization) ระบบของเราจะช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ดุจดั่งธรรมชาติ โดยปราศจากผลข้างเคียงจากโอโซนที่เป็นพิษใด ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สถานที่ที่เข้ามาในอาคารรู้สึกมีสุขภาพดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น และได้สูดอากาศที่สะอาดขึ้น ส่วนในย่านธุรกิจ ณ ใจกลางเกาะฮ่องกงนั้น เราก็ได้ช่วยให้ร้านอาหารระดับพรีเมียมที่หวังก้าวขึ้นเป็นร้านไลฟ์สไตล์แสนทันสมัยให้สามารถเรียกคืนความเชื่อมั่นของผู้บริโภคกลับมาได้อีกครั้ง ผ่านการแต่งแต้มบรรยากาศภายในร้านด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่าดึงดูดใจสำหรับแขกผู้มาเยือน รวมถึงระบบการฟอกอากาศอย่างต่อเนื่องที่ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเมื่อมาใช้บริการ นอกจากนี้ เพื่อต่อยอดความสำเร็จของเซ็นท์แอร์ ไอออน โพรเทค ทางบริษัทจึงได้จับมือเป็นพันธมิตรกับเฮลธ์เวย์ (HealthWay) เพื่อคิดค้นระบบฟอกอากาศประเภทที่ 3 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเซ็นท์แอร์ ซึ่งก็คือระบบกรองอากาศที่ผสานด้วยเทคโนโลยีดีเอฟเอส (Disinfecting Filtration System) ที่จดสิทธิบัตรของเฮลธ์เวย์ ส่งผลให้โซลูชันภายในอาคารแบบใหม่ของเซ็นท์แอร์สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและสะอาดขึ้นในพื้นที่ที่มีคนอาศัยอยู่หนาแน่น"

นอกจากนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่ายอดขายเครื่องหอมสำหรับใช้ในบ้านเพิ่มขึ้นเนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 โดยผลการวิจัยจากเอ็นพีดี กรุ๊ป (NPD Group) ระบุว่า 85% ของผู้บริโภคเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมปรับอากาศในบ้านในปี 2563 โดยเทียนหอมเป็นผลิตภัณฑ์ที่คนนิยมใช้ในครัวเรือนมากที่สุด โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 17%[3]

โคลอี้กล่าวทิ้งท้ายว่า "ด้วยความที่ปัจจุบันผู้คนเริ่มทำงานจากที่บ้านกันมากขึ้น กลิ่นหอมจึงเป็นสิ่งที่ช่วยผ่อนคลายและเพิ่มประสบการณ์ความสุขในบ้านของเรา เซ็นท์แอร์ยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยสนับสนุนผู้รับบริการของเราให้มีส่วนร่วมกับลูกค้าของพวกเขามากขึ้นแม้ในขณะที่พักอาศัยอยู่ในบ้าน ด้วยคอลเลกชันผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคล เซ็นท์แอร์ได้ช่วยเพิ่มพลังให้กับแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ คูไค (KOOKAI) และเวสติน โฮเทลส์ (Westin Hotels) ให้เป็นที่จดจำตราตรึงในหัวใจของลูกค้า แม้ในช่วงเวลาที่ร้านค้าถูกปิด หรือมีคำสั่งห้ามเดินทาง เรามอบทางเลือกที่สร้างสรรค์ให้กับผู้รับบริการที่อยากเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้าของตนเอง และขยายประสบการณ์ของแบรนด์ส่งตรงไปยังบ้านของลูกค้าอย่างเป็นธรรมชาติ"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม