หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สัมผัสประสบการณ์การสืบค้นแบบคู่ขนานด้วยพีทัล เสิร์ช ในหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 22, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดด้วยประสบการณ์การสืบค้นแบบคู่ขนานระบบใหม่

ด้วยการเปิดตัวหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2 (HUAWEI Mate Xs 2) ผู้บริโภคได้พบกับมือถือพับได้ที่ทั้งบางและเบา โดยที่ยังคงได้ใช้เทคโนโลยีระดับเรือธงของหัวเว่ย สมาร์ทโฟนหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2 นี้มาพร้อมกับสมรรถนะระบบหลายหน้าต่าง (multi-window) อัจฉริยะซึ่งขยายการใช้งานโทรศัพท์ให้กว้างไกลยิ่งขึ้น โดยใช้ปฏิสัมพันธ์การทำงานร่วมกันระหว่างแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องที่ดีกว่าเดิม ในแง่นี้ ได้มีการปรับใช้และปรับปรุงระบบพีทัล เสิร์ช (Petal Search) เพื่อให้ทำงานได้อย่างสอดรับกับฟังก์ชันการสืบค้นแบบคู่ขนานระบบใหม่

ประสบการณ์การสืบค้นแบบคู่ขนานในพีทัล เสิร์ช เพิ่มประสิทธิภาพอีกระดับ

ในการปรับให้เข้ากับชีวิตที่มีการออนไลน์ตลอดเวลาของผู้บริโภคในปัจจุบัน พีทัล เสิร์ช ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มประสิทธิภาพเป็นสองเท่าในการใช้งานเลย์เอาท์ใหม่ของโปรแกรมสืบค้น

ขณะนี้ที่พีทัล เสิร์ช ได้รับการปรับให้เข้ากับหน้าจอแบบพับได้อย่างสมบูรณ์ ผู้ใช้สามารถสืบค้นได้หลากหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็นข่าว แอป การชอปปิง บริการในบริเวณใกล้เคียง และอื่น ๆ อีกมากมายบนหน้าจอพับได้แบบทรูโครม่า (True-Chroma) ขนาด 7.8 นิ้ว ของหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2 รุ่นใหม่ ด้วยการแตะแถบการสืบค้นเพียงครั้งเดียว ฟังก์ชั่นการสืบค้นแบบคู่ขนานจะทำงานโดยอัตโนมัติด้วยการแสดงรายละเอียดของการสืบค้นอย่างลงตัวในทั้งสองหน้าจอ ด้วยเลย์เอาท์แบบสองหน้าต่าง การออกแบบเชิงปฏิสัมพันธ์นี้ช่วยให้ผู้ใช้ทำหลายอย่างได้พร้อมกันแบบมัลติทาสก์บนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแม้แต่ในระหว่างการท่องเว็บแบบสบาย ๆ

พีทัล เสิร์ช ช่วยให้ผู้บริโภคได้ใช้งานฟังก์ชันการสืบค้นแบบคู่ขนาน (Parallel Search) ทำให้ส่วนต่าง ๆ ของบริการการสืบค้นที่ผู้บริโภคใช้งานสามารถแสดงได้บนทั้งสองหน้าจอพร้อมกัน ข้อมูลที่มีประโยชน์จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ขณะที่การทำงานที่ซับซ้อนจะลดลงครึ่งหนึ่ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ 100%

การสืบค้นแบบคู่ขนานช่วยให้ผู้ใช้ชมผลการสืบค้นบนหน้าจอหนึ่งขณะที่ยังสามารถเลื่อนหาตัวเลือกอื่น ๆ ได้บนอีกหน้าจอ ตัวอย่างเช่น เลื่อนหาตัวเลือกร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงบนหน้าจอหนึ่ง ขณะแสดงข้อมูลในรายละเอียดของตัวเลือกที่มีบนอีกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นดีลโปรโมชัน เมนู รูปภาพอาหาร รีวิว การสั่งออนไลน์ และอื่น ๆ ด้วยการจัดวางหน้าจอที่มีประโยชน์การใช้งานหลากหลายเช่นนี้ ผู้บริโภคสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเว็บที่ราบรื่นและทรงประสิทธิภาพได้

ขณะที่การชอปออนไลน์กลายเป็นทางเลือกหลักของคนส่วนใหญ่ การวิจัยชี้ว่าผู้บริโภคราว 51% จะเข้าชมสูงสุด 4 แหล่งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ (แหล่งที่มา: พีเพิล คอมแพริสัน ชอป (People Comparison Shop)) เพื่อช่วยผู้บริโภคในการสืบค้น ฟังก์ชันการสืบค้นใหม่นี้สามารถแสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนหน้าเดียว ทำให้สามารถเปรียบเทียบระหว่าง 2 รายการได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น พีทัล เสิร์ช ยังช่วยให้ผู้ใช้ใช้บริการการสืบค้น 2 บริการได้พร้อมกัน อย่างเช่นเปิดแอปสตรีมวิดีโอบนหน้าจอหนึ่งของหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2 ขณะอ่านข่าวล่าสุดบนอีกหน้าจอหนึ่ง

สืบค้นเบ็ดเสร็จในที่เดียว มอบประสบการณ์การสืบค้นสุดดื่มด่ำ

ด้วยฟังก์ชันการสืบค้นแบบคู่ขนานของพีทัล เสิร์ช ผู้บริโภคสามารถเลือกระหว่าง 2 โหมดการรับชม กล่าวคือ ในโหมดสองหน้าต่าง ผู้บริโภคสามารถดูส่วนต่าง ๆ ของการสืบค้นบนแต่ละหน้าจอ ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ หรือหากผู้บริโภคอยากรับชมได้ดียิ่งขึ้น โหมดหน้าต่างเดียวก็ช่วยให้ดูข้อมูลได้มากขึ้นสำหรับประสบการณ์การสืบค้นแบบดื่มด่ำ

สัมผัสประสบการณ์การสืบค้นแบบดื่มด่ำบนหน้าจอขนาดใหญ่ของหัวเว่ย เมท เอ็กซ์เอส 2 พร้อมด้วยระบบการสืบค้นแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียวของพีทัล เสิร์ช โดยพีทัล เสิร์ช จับมือกับอีคอมเมิร์ซ ผู้ให้บริการการเดินทางท่องเที่ยว และผู้ค้าในท้องถิ่นระดับแนวหน้ากว่า 3,000 ราย ช่วยให้การชอปปิง การเดินทางท่องเที่ยว และการสืบค้นในอีกกว่า 20 หมวดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการสืบค้นของผู้ใช้

สัมผัสพลังแห่งการสืบค้นอย่างแท้จริงในการใช้งานเพื่อการสันทนาการ ค้นพบดีลที่น่าสนใจ เปรียบเทียบสินค้าต่าง ๆ และราคา และอื่น ๆ อีกมากมายโดยไม่จำเป็นต้องเปิดแท็บเพิ่มระหว่างการชอปออนไลน์ด้วยพีทัล เสิร์ช นอกจากนี้ สามารถวางแผนวันหยุดครั้งต่อไปด้วยพีทัล เสิร์ช โดยเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินและโรงแรมบนหน้าเดียว มายกระดับประสบการณ์การสืบค้นของคุณขึ้นไปอีกขั้นกันเถอะ!

ด้วยกลยุทธ์ 1+8+N สำหรับทุกสภาวการณ์ของหัวเว่ย ประกอบกับสมรรถนะการปรับตัวของฮาร์ดแวร์กับซอฟต์แวร์ พีทัล เสิร์ช มุ่งทำให้ผู้ใช้ได้มีประสบการณ์การสืบค้นที่ไร้รอยต่อและมั่นคง

ดาวน์โหลดและสัมผัสกับพีทัล เสิร์ช ได้ที่ https://bit.ly/3rpGYGY

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1821608/image_1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม