หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Far East Hospitality มุ่งสู่ออสเตรเลียเพื่อเร่งการเติบโต  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 22, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทใช้ประโยชน์จากการเป็นพันธมิตรร่วมทุนที่มีมายาวนานกับ TFE Hotels (Toga Far East Hotels) เพื่อนำประสบการณ์ด้านแบรนด์ใหม่ ๆ อย่าง Vibe Hotels และ Adina มายังสิงคโปร์

สิงคโปร์–Media OutReach - 18 พฤษภาคม 2565 - Far East Hospitality หนึ่งในผู้ประกอบการด้านโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำได้ประกาศเปิดตัวเข้าสู่ตลาดออสเตรเลีย บริษัทท้องถิ่นซึ่งมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนจากผู้ประกอบการระดับกลางในท้องถิ่นเป็นผู้จัดการแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก จะนำการบริการห้องพักแบบร่วมสมัยของออสเตรเลียมาสู่สิงคโปร์ผ่านสองแบรนด์ที่จัดตั้งขึ้น ได้แก่ Vibe Hotels และ Adina การเปิดตลาดนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามของบริษัทเพื่อบรรลุเป้าหมายการให้บริการห้องพักจำนวน 25,000 ห้องทั่วโลกภายในปี 2568


Arthur Kiong ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Far East Hospitality กล่าวว่า "ในขณะที่พรมแดนระหว่างประเทศกลับมาเปิดอีกครั้ง ออสเตรเลียคือตลาดเป้าหมายหลักโดยอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นตลาดเป้าหมาย 5 อันดับแรกของสิงคโปร์ก่อนเกิดโรคระบาด การกลับมาของเส้นทางไปยังดินแดนจิงโจ้นี้ ซึ่งหมายถึงเส้นทางเที่ยวบินระหว่างออสเตรเลียและสหราชอาณาจักรที่มีจุดแวะพักในสิงคโปร์ ยังเปิดโอกาสให้เราไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้มีจุดแวะพักมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังพยายามขยายเวลาการเข้าพักพร้อมประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกด้วย"


"ความคาดหวังของนักท่องเที่ยวได้เปลี่ยนแปลงขึ้นด้วย โดยหลาย ๆ คนมองหาประสบการณ์ที่แตกต่างและมีคุณค่า สองแบรนด์ใหม่ที่เรานำเข้ามาในสิงคโปร์จะทำให้ออสเตรเลียเปลี่ยนไปตามสิ่งที่สิงคโปร์นำเสนอในฐานะจุดหายปลายทาง" Mr Kiong กล่าวเพิ่มเติม

แม้จะมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อยู่ แต่ Far East Hospitality ยังคงนำเสนอประสบการณ์ด้านแบรนด์ใหม่ ๆ ตลอดสองปีที่ผ่านมา ในปี 2564 บริษัทได้เปิดตัว The Clan Hotel Singapore ซึ่งให้บริการผู้เข้าพักที่แสวงหาประสบการณ์ที่สัมผัสได้จริง และ Oasia Resort Sentosa สำหรับผู้เข้าพักที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

นำการบริการแบบออสเตรเลียนมาสู่สิงคโปร์

ตามคำมั่นสัญญาขององค์กรที่จะเป็นผู้จัดการแบรนด์ไลฟ์สไตล์ Far East Hospitality จะใช้ความร่วมมือที่มีมายาวนานกับพันธมิตรร่วมทุนอย่าง TFE Hotels (Toga Far East Hotels) ทั้งสองฝ่ายจะใช้ประโยชน์จากจุดแข็ง เครือข่าย และแพลตฟอร์มร่วมกันเพื่อขยายธุรกิจ เพิ่มพูนการแบ่งปันความรู้ และขยายการฝึกอบรมพนักงาน

ความพยายามในการกำหนดเป้าหมายตลาดออสเตรเลียเริ่มต้นในปี 2564 เมื่อ Far East Hospitality นำแบรนด์ Quincy มายังเมลเบิร์น นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว Quincy Hotel Melbourne ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ตัวอย่างรีวิว เช่น "ชอบทุกนาทีที่เราเข้าพัก""ยอดเยี่ยมและสนุกสนาน" และ "สีสันแห่งความสุข" เป็นหนึ่งในรีวิวเชิงบวกมากมายจากแขกผู้เข้าพักบน TripAdvisor ที่พักยังคว้ารางวัล VIC Tourism Awards ในสาขา Resilience Award และได้รับการยอมรับว่าเป็น Best City Break Hotel ที่งาน Alluxia (Blog) Awards 2022 อีกด้วย

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Far East Hospitality จะนำแบรนด์ Vibe Hotels และ Adina มาสู่สิงคโปร์ผ่านการรีแบรนด์โรงแรมที่มีอยู่อย่าง The Elizabeth Hotel และ Regency House (เซอร์วิสเรสซิเดนซ์) ตามลำดับ

Adina Serviced Apartment Singapore Orchard ตั้งเป้ากลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักชั่วคราว ที่พักจะมีทั้งหมด 88 ห้อง ซึ่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคมปีนี้

Vibe Hotel Singapore Orchard ได้รับการออกแบบด้วยคาแรคเตอร์และบุคลิกภาพ พร้อมพื้นที่และประสบการณ์เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พบปะสังสรรค์อย่างอิสระ จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ที่พักขนาด 256 ห้องแห่งนี้รองรับชาวออสเตรเลียและนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตร่วมสมัยของออสเตรเลีย

Antony Ritch ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TFE Hotels กล่าวว่า "จากการเปิดตัวโรงแรม Quincy Hotel Melbourne เมื่อปีที่แล้ว TFE ได้ประสบความสำเร็จในการนำประสบการณ์ด้านเสียงและทัศนียภาพของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาสู่เมลเบิร์น และตอนนี้กำลังเตรียมนำการบริการแบบร่วมสมัยของออสเตรเลียมาสู่สิงคโปร์ทั้งในโรงแรม Adina และ Vibe เราคิดและวางแผนให้ Adina เป็นแบรนด์ระดับโลกมาโดยตลอด ดังนั้นการย้ายเข้าสู่เอเชียจึงเป็นขั้นตอนต่อไปสำหรับเรา"

ในการนำ Vibe Hotels มาสู่สิงคโปร์ Mr Ritch กล่าวเสริมว่า "Vibe Singapore เป็นแบรนด์แรกนอกประเทศออสเตรเลีย และด้วยแนวคิดการรับประทานอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากออสเตรเลีย มินิบาร์และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสร้างบรรยากาศและสไตล์การบริการแบบออสเตรเลียที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองของเรา ผมเชื่อว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่ของ Vibe Hotels"

การเสริมความแข็งแกร่งให้กับหัวใจของสิงคโปร์และการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม

กำลังคนในอุตสาหกรรมการบริการได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโรค-19 ในการดำเนินการที่สอดคล้องกับการผลักดันของรัฐบาลเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แก่หัวใจของสิงคโปร์ Far East Hospitality จะเริ่มดำเนินการในโครงการทรัพยากรมนุษย์ควบคู่ไปกับ TFE Hotels เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของพนักงาน

โครงการที่ชื่อว่า Sharing Talents Across Regions (STARS) เป็นโครงการที่จะได้เห็นผู้ประกอบการโรงแรมในท้องถิ่นหลายสิบรายที่ลงทุนในออสเตรเลียในช่วงระยะเวลา 6-12 เดือน TFE Hotels จะส่งพนักงานชาวออสเตรเลียไปยังสิงคโปร์ด้วย นอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนทักษะและความรู้แล้ว การเรียนรู้และการเปิดรับความรู้ข้ามสายจะช่วยให้ผู้มีความสามารถได้รับประสบการณ์ตรงในการจัดการวัฒนธรรม บุคคลเหล่านี้จะกลับไปยังบ้านเกิดเพื่อแบ่งปันการเรียนรู้กับเพื่อนร่วมงานและนำแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดไปใช้

ทั้ง Far East Hospitality และ TFE Hotels จะยังคงร่วมมือกันในด้านการขายและการตลาดผ่านการขายอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่องของบนเว็บไซต์ของแบรนด์ที่เกี่ยวข้องและแคมเปญส่งเสริมการขายข้ามกลุ่มnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม