หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวกันแดดผสมรองพื้น LIV White Diamond DD Cream  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 เม.ย. 22, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวกันแดดผสมรองพื้น q*021
ก็อย่างที่รู้กันนะคะ ว่าแดดเมืองไทยเนี่ยมันแรงแค่ไหน สาว ๆ หลายคนก็คงต้องเจอปัญหาผิวหมองคล้ำกันอยู่บ่อย ๆ แน่นอนใช่ไหมคะ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ

LIV White Diamond DD Cream เป็นครีมกันแดดที่ผสมรองพื้น, เบส, และสารบำรุง กันแดดได้สูง เพราะมี SPF50 PA+++ แค่หลอดก็ครบไม่ต้องใช้อย่างอื่นเพิ่มเลย


ตัวเนื้อครีมบางเบา แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ เกลี่ยได้ง่าย ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน ช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม เพราะมีคุณสมบัตินกันน้ำ และเหงื่ออีกด้วย ใช้แล้วหน้าไม่ดรอป ไม่ลอย ติดทนนานตลอดวันเลยค่ะ และทีเด็ดของเขาเลยก็คือสารสกัดจากเพชรที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ เป็นป้องกันใบหน้าจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อีกด้วย

นอกจากสารสกัดจากเพชรแล้วก็ยังมีส่วนผสมสำคัญอีก
3 อย่างคือ
-Apple Stem Cell ที่ช่วยชะลอริ้วรอย ช่วยบำรุงผิว
-Pomegranate Seed Oil เติมเต็มความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน
-Vitamin E ช่วยลดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ
และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

วิธีใช้ก็ง่าย ๆ แค่ทาครีม และเกลี่ยให้เรียบเนียนทั้วใบหน้า แล้วก็แต่งหน้าตามปกติได้เลยค่ะ q*002

หลังจากใช้บอกเลยว่าถูกใจมากกกก เพราะกันแดดที่เคยใช้บางตัวเมื่อเจอแดดแรง หรือผ่านไปนานก็จะเริ่มเหนียว เป็นคราบอะไรอย่างนี้ แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลยติดทนมาก กันน้ำ กันเหงื่อได้จริง และที่สำคัญคือเนียนไปกับผิวของเรา ไม่ทำให้หน้า แต่งหน้าต่อได้สบาย ๆ เลย สาว ๆ ต้องมีติดไว้แล้วนะคะ q*066






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม