หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โบท็อกแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร ราคาแพงไหม? รู้แล้วต้องบอกต่อ  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 เม.ย. 22, 17:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ใครที่กำลังมองหาโบท็อกเพื่อจะมาช่วยลดปัญหาริ้วรอย หรือต้องการปรับรูปหน้าให้สวยงามในราคาที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ ในบทความนี้จะมาเปิดเผยข้อมูลโบท็อกแต่ละยี่ห้อพร้อมราคากัน รู้แล้วอย่าลืมบอกต่อโบท็อก (Botox) ถือเป็นนวัตกรรมยอดนิยมที่ใช้สำหรับช่วยคงความอ่อนเยาว์บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลดริ้วรอย กระชับใบหน้าและลำคอ รวมถึงการช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้วทางการแพทย์ก็ยังใช้โบท็อกในการรักษาโรคของกล้ามเนื้อด้วย การฉีดโบท็อก ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งในไทยและต่างประเทศว่ามีความปลอดภัย แต่ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้ยี่ห้อที่ได้รับการรับรองจากอย. แล้วเท่านั้น
สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากฉีดโบลดริ้วรอย หรือต้องการปรับรูปหน้าให้ออกมาสวยอย่างที่คิดไว้ แนะนำว่าให้เลือกฉีดกับคลิกนิกของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเลือก โบท็อก ราคา ที่เหมาะสม ไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินไปเพราะอาจเสี่ยงต่อการเจอยาปลอม ในบทความนี้จะมาไขข้อสงสัยว่าโบท็อกแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร แล้วมีราคาแพงอย่างที่คิดไหม มาดูพร้อมกัน
โบท็อกมีกี่ยี่ห้อต่างกันอย่างไร?
หากใครที่ต้องการฉีดโบลดริ้วรอย ตีนกา หน้าแก่ ไม่ต้องกังวลเพราะปัจจุบันโบท็อกมีหลากหลายยี่ห้อจากหลายประเทศที่ผ่านมาตรฐานอย.ไทย ซึ่งจะมีกระบวนการผลิตที่แตกต่างกันออกไปทำให้แต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่น จุดด้อยที่ต่างกัน สำหรับพัชชาคลินิก ได้คัดเลือกโบท็อกที่มีคุณภาพโดยจะมีทั้งหมด 4 ยี่ห้อด้วยกัน ดังนี้

Allergan

เป็นโบท็อกสัญชาติอเมริกา ที่คิดค้นตัวโบลูทินั่มท็อกซิน (Botulinum Toxin) ด้วยโบท็อกชนิดนี้มีความบริสุทธิ์สูง จึงทำให้ราคาอาจจะสูงกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด
โบท็อกยี่ห้อ Allergan เหมาะสำหรับฉีดแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ช่วยปรับรูปหน้าเรียว และอยู่ได้นานถึง 6 - 8 เดือน อย่างไรก็ตามเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี จะต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงในการฉีดตัว Allergan เข้ากล้ามเนื้อ เพราะอาจมีผลข้างเคียงอย่างคิ้วกระดก ยิ้มแข็ง และแก้มตอบได้ในบางราย สำหรับใครที่ต้องการฉีดโบลดริ้วรอย รับรองได้เลยว่าโบท็อกยี่ห้อนี้ตอบโจทย์แน่นอน

Dysport

เป็นโบท็อกสัญชาติอังกฤษ ข้อแตกต่างสำคัญคือจะมีหน่วยการฉีดที่แตกต่างไปจากยี่ห้ออื่น โดย Dysport 2.5 S.U. จะเทียบเท่ากับ 1 I.U. ของโบท็อกสัญชาติอเมริกาและตัวอื่นๆ ในท้องตลอด
โบท็อกยี่ห้อ Dysport เหมาะกับการฉีดเพื่อยกกระชับหน้า สำหรับคนที่อยากฉีดโบลดริ้วรอยแบบธรรมชาติก็สามารถใช้ได้เช่นกัน และเนื่องจากการกระจายตัวยาที่กว้างจึงเหมาะกับการฉีดเพื่อลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ลดต้นแขน และลดน่อง โบท็อกยี่ห้อนี้อยู่ได้นานประมาณ 4 - 6 เดือน

Nabota

เป็นโบท็อกสัญชาติเกาหลี เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่เป้นที่นิยมใช้ในหมู่คนไทยอย่างแพร่หลาย และเป็นโบท็อกจากเกาหลีเพียงยี่ห้อเดียวที่ผ่าน อย.จากสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2018 โบท็อกยี่ห้อนี้มีค่าความบริสุทธิ์ของตัวยา อยู่ที่ 98.7%
โบท็อกยี่ห้อ Nabota เหมาะกับการใช้ฉีดลดกราม ลดริ้วรอย เพราะจะมีประสิทธิภาพได้ดีที่สุด เหมาะกับงานเร่ง งานด่วน และสามารถอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน

Aestox

เป็นโบท็อกสัญชาติเกาหลี ตัวยาจะมีความบริสุทธิ์ถึง 99.5% ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ไวขึ้นและผลที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติเมื่อเปรียบเทียบในกลุ่มโบท็อกจากประเทศเกาหลีด้วยกัน และหากฉีดอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผลลัพธ์ในการฉีดครั้งต่อไปอยู่ได้นานเพิ่มขึ้นและช่วยลดปริมาณในการฉีดลง
โบท็อกยี่ห้อ Aestrox เหมาะสำหรับใครที่ต้องการปรับรูปหน้าเรียว อยู่ได้นานถึง 4- 6 เดือน ใครที่บ่นว่าฉีดโบท็อกแล้วหน้าตึง มาลองตัวนี้กันก่อนเพราะยี่ห้อนี้เน้นความเป็นธรรมชาติในราคาที่จับต้องได้
โบท็อกที่ Patcha Clinic ราคาเท่าไหร่
สำหรับใครที่มีคำถามว่าการฉีด โบท็อก ราคา แพงไหม? มาดูกันว่าที่พัชชาคลินิกโบท็อกแต่ละยี่ห้อมีราคาเป็นอย่างไรบ้าง

ราคาโบท็อก Nabota

โบท็อก Nabota กราม หรือริ้วรอย ราคา 3,900.- (ราคาปกติ 4,900.-)
โบท็อก Lifting Nabota เลือก 1 บริเวณ (กรอบหน้า/โหนกแก้ม/เหนียง) ราคา 2,999.- (ราคาปกติ 4,000.-)
โบท็อก Lifting Nabota เลือก 2 บริเวณ (กรอบหน้า/โหนกแก้ม/เหนียง) ราคา 5,000.- (ราคาปกติ 8,000.-)
โบท็อก Nabota ปีกจมูก-รัดแกน ราคา 2,490.- (ราคาปกติ 4,000.-)
โบท็อก Nabota กรามคู่กับ Lifting หรือ ริ้วรอยคู่กับ Lifting ราคา 4,900.- (ราคาปกติ 8,900.-)
โบท็อก Nabota ลดเหงื่อรักแร้ ราคา 7,999.- (ราคาปกติ 8,999.-)

โบท็อก Aestox

โบท็อก Aestox 100 Units ฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า (ปรึกษาแพทย์) ราคา 6,900.- (ราคาปกติ 8,900.-)

โบท็อก Dysport

โบท็อก Dysport 120 Units ฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า (ปรึกษาแพทย์) ราคา 13,900.- (ราคาปกติ 17,900.-)

โบท็อก Allergan

โบท็อก Allergan 50 Units ฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า (ปรึกษาแพทย์) ราคา 7,900.- (ราคาปกติ 10,900.-)
โบท็อก Allergan 100 Units ฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า (ปรึกษาแพทย์) ราคา 14,900.- (ราคาปกติ 18,900.-)
ปัจจุบันมี โบท็อก ราคา ตั้งแต่ถูกหลักพันไปจนถึงแพงหลักหมื่น ต่างกันออกไปตามแต่ละจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อ โดยมีให้ทั้งเลือกฉีดเฉพาะจุด หรือเหมาขวดขนาด 50 - 100 ยูนิต อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยใช้บริการกับคลินิกที่มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดเชื้อ และต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
ฉีดโบท็อก ที่ Patcha Clinic ปรับรูปหน้าอย่างมั่นใจกับคลินิกผู้เชี่ยวชาญ
พัชชาคลินิก (Patcha Clinic) คือคลินิกเสริมความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้าให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล เรามีบริการด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อก ร้อยไหม เลเซอร์ และการดูแลปัญหาผิวพรรณต่างๆ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานความปลอดภัย พร้อมการบริการที่เป็นมิตร เพื่อตอบโจทย์ความงามของทุกคน สร้างความพึงพอใจให้กับคนไข้ทุกท่าน เหมือนมีคนในครอบครัวเข้ามาดูแล
ติดต่อ Patcha Clinic
เว็บไซต์: https://patchaclinic.com/
โทร.: 062-292-6464 หรือ 098-909-5864
LINE: @patchaclinic
Facebook: Patcha clinic พัชชา คลินิก
Instagram: patcha.clinic
YouTube: Patcha Clinic
เปิดบริการทุกวัน เวลา 13:00 น. – 20:00 น.


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โบท็อก ราคา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม