หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แอร์บิควิตี้" ช่วยผู้ผลิตยานยนต์จัดการข้อมูลยานยนต์เชื่อมต่อ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 22, 06:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชุดโซลูชัน DATAmatic ต่อยอดความสำเร็จของโซลูชันบริหารจัดการซอฟต์แวร์ยอดนิยมอย่าง OTAmatic ประกอบกับความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและใช้งานโปรแกรมที่แอร์บิควิตี้สั่งสมมากว่า 20 ปี

แอร์บิควิตี้ (Airbiquity(R)) ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศเปิดตัวชุดโซลูชันบริหารจัดการข้อมูลเอดจ์อย่าง DATAmatic(R) เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในเรื่องบริการและเครื่องมือ เพื่อให้ผู้ผลิตยานยนต์บริหารจัดการและสร้างรายได้จากข้อมูลยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ชุดโซลูชันที่ว่านี้ประกอบด้วยแพลตฟอร์มข้อมูลเอดจ์ (DATAmatic Edge Data Platform) และเครื่องบันทึกข้อมูลเอดจ์ (DATAmatic Edge Data Logger)

ข้อมูลที่ยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสร้างขึ้นมานั้นเพิ่มขึ้นมาก ทั้งในแง่ปริมาณ ความหลากหลาย และมูลค่าทางเศรษฐกิจแก่บรรดาผู้ผลิตยานยนต์ ความก้าวหน้าดังกล่าวเปิดโอกาสในการสร้างฟีเจอร์ยานยนต์ใหม่ ๆ และปรับบริการต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ตรงจุดมากขึ้น ทั้งยังมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วย แต่ขณะเดียวกันก็นำมาซึ่งปัญหาท้าทายใหม่ ๆ สำหรับเหล่าผู้ผลิตยานยนต์ในการจัดการข้อมูลเหล่านี้ แท้จริงแล้ว แมคคินซีย์ (McKinsey) คาดการณ์ว่า 95% ของรถยนต์ใหม่ที่ขายทั่วโลกในปี 2573 นั้นจะเป็นยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพิ่มขึ้นจาก 50% ในปัจจุบัน และข้อมูลที่ว่านี้อาจมีมูลค่าทำเงินได้ถึง 4 แสนล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ วิวัฒนาการอันต่อเนื่องของเทคโนโลยียานยนต์และฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าและระบบขับขี่อัตโนมัติ จะอาศัยการเข้าถึงข้อมูลและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ทั้งบนยานยนต์ ณ จุดที่ใกล้กับข้อมูล และบนคลาวด์

ชุดโซลูชัน DATAmatic มาพร้อมกับโซลูชันที่มีความปลอดภัย ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์จัดการปัญหาท้าทายด้านข้อมูลและยิ้มรับอนาคตได้อย่างมั่นใจ โดยแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลที่ทรงพลังที่สุดของแอร์บิควิตี้อย่าง DATAmatic Edge Data Platform เป็นโซลูชันและเครื่องมือที่ทำงานได้อย่างครอบคลุม สำหรับผู้ผลิตยานยนต์ที่ต้องการนำพลังของการวิเคราะห์บนเอดจ์มาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ด้วยการพัฒนาและใช้โมดูลวิเคราะห์บนเอดจ์อย่างทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ประมวลผลในรถและนอกรถได้เป็นอย่างดีด้วย ขณะที่เครื่องบันทึกข้อมูลเอดจ์ DATAmatic Edge Data Logger บันทึกข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพเพื่อนำไปวิเคราะห์ทั้งบนรถและบนคลาวด์

แพลตฟอร์มข้อมูลเอดจ์ DATAmatic Edge Data Platform

ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างลูกผสมไฮบริดระหว่างเอดจ์กับคลาวด์ เพื่อให้ผู้ผลิตยานยนต์ควบคุมวงจรการบริหารจัดการข้อมูลได้ทั้งหมด
อำนวยความสะดวกในการพัฒนาโมดูลวิเคราะห์และมอบขีดความสามารถในการนำโมดูลเหล่านี้ไปใช้งานอย่างปลอดภัยและเหนือชั้น
รองรับสถาปัตยกรรมไฟฟ้าได้หลายประเภท ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบกระจาย ทำให้ผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม ระบบ และชิ้นส่วนยานยนต์อัตโนมัติได้ง่ายขึ้น
มอบความยืดหยุ่นในเรื่องเวลาทำงาน ทำให้เคลื่อนย้ายโมดูลวิเคราะห์ได้ในขณะที่ใช้ทรัพยากรอุปกรณ์เป้าหมายได้อย่างเหมาะสม
เครื่องบันทึกข้อมูลเอดจ์ DATAmatic Edge Data Logger

ตั้งค่าประเภทข้อมูลที่ต้องบันทึกอย่างทรงพลัง รวมถึงระดับความถี่และเงื่อนไขต่าง ๆ
เพิ่มความพร้อมใช้ชุดข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์ให้ถึงขีดสุด พร้อมลดค่าใช้จ่ายในการส่งข้อมูล
ออกแบบและปรับให้รองรับการทำงานกับ ECU ที่มีทรัพยากรจำกัด ทำให้ผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม ระบบ และชิ้นส่วนยานยนต์อัตโนมัติได้ง่ายขึ้น
"เราได้พูดคุยกับผู้ผลิตยานยนต์หลายสิบรายและเข้ามาช่วยสนองความต้องการ ในการแก้ไขปัญหาท้าทายในเรื่องการสร้างและส่งมอบข้อมูลในรูปแบบที่สร้างประโยชน์ให้ธุรกิจและลูกค้า" คุณคัมยาร์ โมอินซาเดห์ (Kamyar Moinzadeh) ประธานและซีอีโอของแอร์บิควิตี้ กล่าว "เราได้แก้ปัญหาเรื่องการจัดการซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ด้วย OTAmatic และวันนี้เราขอนำเสนอ DATAmatic เพื่อเป็นโซลูชันและเครื่องมือบริหารจัดการข้อมูลระดับแถวหน้าของตลาด ที่ลูกค้าภาคยานยนต์ของเรานำไปใช้ประโยชน์ในการเปิดตัวฟีเจอร์และบริการยานยนต์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้พวกเขาแข่งขันได้มากขึ้น"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DATAmatic ได้ที่นี่ และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอร์บิควิตี้ได้ที่ www.airbiquity.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม