หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็กซอนโมบิล ขอแนะนำพอลิเอทิลีนประสิทธิภาพสูง Exceed S  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 เม.ย. 22, 13:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็กซอนโมบิล (ExxonMobil) ขอแนะนำเรซินพอลิเอทิลีน (PE) ประสิทธิภาพสูง Exceed(TM) S ที่ผสมผสานความแข็งและความเหนียวในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ทั้งยังง่ายต่อการแปรรูป ด้วยการใช้นวัตกรรมล่าสุดในด้านวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ PE ใหม่นี้สามารถลดความซับซ้อนของสูตรและการออกแบบฟิล์ม ตลอดจนปรับปรุงประสิทธิภาพของฟิล์ม ประสิทธิภาพการแปรรูป และความทนทานของบรรจุภัณฑ์ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่วางตลาดอยู่ในปัจจุบัน

การออกแบบฟิล์มสมัยใหม่เป็นเรื่องของความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้น และต้องยอมเลือกระหว่างประสิทธิภาพกับความสามารถในการแปรรูป โดยที่บรรจุภัณฑ์ต้องมีความทนทานและลูกค้ามีความพึงพอใจในระดับสูง การผสมเรซินหลายองค์ประกอบในฟิล์มรีดร่วม (Coextruded Film) และฟิล์มลามิเนต (Laminated Film) เข้ากับจำนวนชั้นเป็นเรื่องปกติ ทุกขั้นตอนของการผลิตและแปรรูปฟิล์มที่พิมพ์ออกมาเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทนทานนั้นมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากความซับซ้อน กลายเป็นเศษเล็กเศษน้อย และเกิดความผิดพลาดของมนุษย์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรซินของคุณช่วยให้เรื่องทั้งหมดนี้ง่ายขึ้น?

"เรซิน PE ประสิทธิภาพสูง Exceed(TM) S มอบความเรียบง่ายโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพลง" ทอม มิลเลอร์ (Tom Miller) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Exceed(TM) S ของเอ็กซอนโมบิล กล่าว "Exceed S ช่วยให้โรงงานแปรรูปพลาสติกได้รับประสิทธิภาพสูงจากการแปรรูปง่าย ความแข็ง และความเหนียว โดยที่ผสมน้อยลง และได้เรซินที่ลดความซับซ้อนในการทำงานและปรับปรุงความทนทานของบรรจุภัณฑ์ โดยสรุปแล้ว Exceed(TM) S เป็นโพลีเอทิลีนที่มีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบมาให้ทำได้หลายอย่าง และง่ายมาก"

โรงงานแปรรูปพลาสติกสมัยใหม่สามารถคิดใหม่ในการออกแบบฟิล์มด้วย PE ประสิทธิภาพสูง Exceed(TM) S โดย...

สร้างชั้นการทำงานที่แข็งและเหนียวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด
ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้โซลูชันที่มอบประโยชน์อย่างยั่งยืน
ลดความจำเป็นในการเพิ่ม HDPE สำหรับความแข็ง หรือ LDPE สำหรับการขึ้นรูป
สร้างฟิล์มที่แบนราบและยืดออกได้น้อยลงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์และสายบรรจุภัณฑ์
ส่งมอบบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น ทนทานมากขึ้น เพื่อความพึงพอใจของผู้บริโภค และช่วยลดขยะอาหาร
เรซิน Exceed(TM) S สามเกรดแรกที่วางจำหน่าย ได้รับการออกแบบมาให้มีแรงดันหลอมเหลวต่ำและให้ผลผลิตสูงในการเป่าฟิล์ม ซึ่งการผสานคุณประโยชน์ร่วมกันทำให้สามารถสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์และรูปแบบการใช้งานฟิล์มได้หลากหลาย:

กระสอบขนาดใหญ่สำหรับงานหนัก ที่ใช้ในอุตสาหกรรม และในภาคการเกษตร ร่วมกับถุงไซโลสำหรับการเกษตร ด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อการเจาะ การกระแทก และการฉีกขาดที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การผสมผสานแรงดันหลอมเหลวต่ำและผลผลิตการอัดขึ้นรูปสูงของเรซิน Exceed(TM) S ยังช่วยเพิ่มกำลังการผลิตของโรงงานแปรรูปพลาสติกได้อีกด้วย
ในบรรจุภัณฑ์ชั้นแรก (Primary Packaging) ฟิล์มอัดรีดร่วมที่ไม่เคลือบลามิเนตที่ใช้ในซองและถุงบรรจุของเหลว อาหาร หรือสินค้าอื่น ๆ จะได้รับประโยชน์จากความเหนียวที่มากขึ้น และมีโอกาสน้อยลงที่ถุงหรือซองจะแตกเมื่อขนส่งหรือตกหล่น ตัวอย่างเช่น ฟิล์มแบบหลายชั้นที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์แบบถุงพลาสติกในกล่องบรรจุร้อน (hot-filled bag-in-box packaging) จะมีความทนทานเป็นพิเศษต่อการยึดติดเนื่องจากความร้อนและการแตกร้าวจากรอยพับ
ลามิเนต PE//PE ที่มีความแข็ง ความเหนียว และความทนทานต่อการตกหล่นที่ดีขึ้นนั้น ทำให้สามารถใช้กับซองที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และรองรับวัสดุที่เทอะทะและหนักกว่า ซึ่งช่วยขยายการใช้งานของตลาดของบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลเชิงกล*
ในการใช้งานประเภทนี้ ผู้ผลิตสามารถใช้คุณสมบัติเชิงกลที่โดดเด่นของเรซิน Exceed(TM) S เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของฟิล์ม รักษาประสิทธิภาพที่เทียบเคียงได้ในรูปแบบที่บางลง ผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Mono-Material ที่ทนทานมากขึ้น หรือใช้วัสดุรีไซเคิลได้ในอัตราสูง การจัดหาโซลูชั่นดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางสี่ประการ (Four-Pronged Approach) ของเอ็กซอนโมบิลในการใช้พอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ได้โซลูชันที่มอบประโยชน์อย่างยั่งยืน

"เอ็กซอนโมบิลเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพอลิเอทิลีนมาเกือบ 30 ปีแล้ว" เดวิด เฮอร์เจนรีเธอร์ (David Hergenrether) รองประธานฝ่ายพอลิเอทิลีนของเอ็กซอนโมบิล กล่าว "แพลตฟอร์ม Exceed(TM) S ใหม่นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดของเรา และเป็นการพัฒนากระบวนการที่ได้จากความร่วมมือเชิงลึกและยาวนานกับลูกค้าของเรา"

"พอลิเอทิลีนประสิทธิภาพสูง Exceed(TM) S เปิดโอกาสให้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ซึ่งปัจจุบัน เราได้ร่วมมือกับลูกค้ามากกว่า 75 รายทั่วโลกแล้ว เพื่อพัฒนารูปแบบการใช้งานที่ต่างกันมากกว่า 100 แบบ เราตั้งตารอที่จะได้มีส่วนร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของลูกค้าผ่านความร่วมมือในโอกาสใหม่ ๆ ต่อไป"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน Exceed(TM) S ของเอ็กซอนโมบิล ได้ที่ https://www.exxonmobilchemical.com/pe

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1783819/airtube2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1783820/ExxonMobil_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม