หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลประกอบการอันยอดเยี่ยมส่งผลดีด้านการลงทุนในงานวิจัยและพัฒนาของ Boehringer Ingel  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อินเกลไฮม์, เยอรมนี - Media OutReach - 8 เมษายน 2565 - ในปี 2564 เป็นอีกครั้งที่ Boehringer Ingelheim ได้ยกระดับการลงทุนประจำปีด้านวิจัยและพัฒนา (R&D) สู่ระดับสูงสุดครั้งใหม่ในประวัติศาสตร์ 137 ปีของบริษัท โดยได้ใช้เงินไปกับการวิจัยและพัฒนา 4.1 พันล้านยูโร (2563: 3.7 พันล้านยูโร) เพิ่มขึ้น 11.7% การลงทุนในงานวิจัยและพัฒนาด้านยาสำหรับมนุษย์เพิ่มขึ้นไปที่ 3.7 พันล้านยูโร (2563: 3.3 พันล้านยูโร) ขณะที่การลงทุนด้านยาสำหรับสัตว์เพิ่มขึ้น 1% มาอยู่ที่ 416 ล้านยูโร (2563: 412 ล้านยูโร)

Hubertus von Baumbach ประธานบอร์ดกรรมการผู้จัดการ อธิบายว่า "ปี 2564 เป็นปีที่ดีทั้งสำหรับผู้ป่วย เจ้าของสัตว์ และบริษัทของเรา เราได้เพิ่มการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนชีวิตมนุษย์และสัตว์เลี้ยง รวมถึงเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ระหว่างพัฒนาทั้งหมด เราได้เพิ่มความเข้มข้นให้กับความพยายามทางด้านวิจัยและพัฒนาของเราตามลำดับ และสร้างความก้าวหน้าด้านการแพทย์ครั้งใหญ่ รวมถึงมีงานการออกแบบการรักษา 3 ชิ้นที่เป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนด้านการรักษาที่เป็นนวัตกรรมด้านเภสัชกรรมสำหรับมนุษย์จากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ทางด้านสุขภาพสัตว์ เราได้ปูทางให้กับการเปิดตัววิธีรักษาใหม่สุดล้ำสำหรับทั้งสัตว์เลี้ยงและปศุสัตว์ในปี 2565 และ 2566

"เรานำเสนอผลการดำเนินงานเหล่านี้ในช่วงเวลาที่สงครามถูกนำกลับมาสู่ยุโรปอีกครั้ง" von Baumbach กล่าวต่อ "เราขอส่งความห่วงใยไปยังชาวยูเครนทุกคน การรุกรานประเทศครั้งนี้เป็นเรื่องน่าเศร้า เรากำลังให้ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการลี้ภัยและผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในยูเครนผ่านการสนับสนุนด้านการเงินทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงการบริจาคผลิตภัณฑ์และการจัดหายา ขณะที่พนักงานหลาย ๆ คนได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ผ่านโครงการวันอาสาสมัครของเรา เราหวังว่าเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวนี้จะสิ้นสุดโดยเร็ววัน"

การเติบโตในทุกธุรกิจ

ท่ามกลางความท้าทายที่มาพร้อมการระบาดของ COVID-19 ปี 2564 ยังเป็นปีแห่งความสำเร็จของเรา โดย Boehringer Ingelheim สามารถสร้างสถิติยอดขายสุทธิที่ 20.6 พันล้านยูโร (2563: 19.6 พันล้านยูโร) เพิ่มขึ้น 5.4% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และเมื่อเทียบกับผลกระทบด้านสกุลเงิน ยอดขายรวมเพิ่มขึ้น 7.5%

รายได้จากการดำเนินงานในระดับกลุ่มเพิ่มขึ้น 4.7 พันล้านยูโร (2563: 4.6 พันล้านยูโร) รายได้หลังหักภาษีเพิ่มขึ้น 11.2% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า มาอยู่ที่ 3.4 พันล้านยูโร (2563: 3.1 พันล้านยูโร) กระแสเงินสดจากกิจกรรมการดำเนินงานลดลงเล็กน้อย โดยลดลง 117 ล้านยูโร มาอยู่ที่ 3.9 พันล้านยูโร (2563: 4.0 พันล้านยูโร) ในช่วงปลายปี 2564 อัตราส่วนหนี้สินอยู่ที่ 48% (2563: 47%)

Michael Schmelmer สมาชิกบอร์ดกรรมการผู้จัดการ ซึ่งรับผิดชอบด้านการเงินและการทำงานของกลุ่มบริษัท กล่าวว่า "ทุกธุรกิจของเรามีส่วนต่อผลประกอบการอันแข็งแกร่งในปี 2564 เรียกว่าเป็นความสำเร็จที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดการระบาดของโรคไปทั่วโลกและสถานการณ์เศรษฐกิจในภาพรวม ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถทำการลงทุนที่สำคัญได้อย่างต่อเนื่องและได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับพื้นฐานทางการเงินโดยรวมของเรา และนั่นคือที่มาของความเป็นอิสระของเรา ความทุ่มเทอันน่าทึ่งของพนักงานของเราในปีที่สองของการเกิดโรคระบาดคือส่วนที่ช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จ สภาพการทำงานของเราถูกท้าทายอยู่บ่อยครั้ง ทั้งสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้านเกือบถาวร และสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ภายใต้ข้อจำกัดจากสถานที่ทำงานของเราเอง ในช่วงเวลาที่ผู้คนต่างต้องการความช่วยเหลือ เราทั้งหมดยืนหยัดเคียงข้างกัน สิ่งนี้ทำให้ผมรู้สึกดีและมองในด้านบวก และสิ่งนี้สำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จของบริษัทในระยะยาว"

ยาสำหรับมนุษย์ – ก้าวสำคัญในขั้นสุดท้ายของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้าน R&D

ผลิตภัณฑ์ยาสำหรับมนุษย์ที่อยู่ระหว่างการวิจัยและพัฒนา (R&D) ประกอบด้วยโครงการทางคลินิกและพรีคลินิกกว่า 100 โครงการ จากความคืบหน้าของโครงการในระยะถัดมา ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาดังกล่าวมีศักยภาพที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 15 ชิ้น จนถึงปี 2568 ขณะที่โฟกัสหลักของการวิจัยคือการทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของโรคต่าง ๆ ในระดับที่ลึกลงไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Boehringer Ingelheim 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม