หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ออเนอร์” ชูสมาร์ทโฟน “เมจิก4 ซีรีส์” สะท้อนทัศนคติทำได้ทุกอย่าง  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 22, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ข่าวซีเน็ต (CNET) ในมหกรรมโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของออเนอร์ ได้กล่าวถึงเป้าหมายของแบรนด์ กลยุทธ์เรือธง และทิศทางในอนาคต

หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงเป็นครั้งแรกทั่วโลกในมหกรรมโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2565 (Mobile World Congress 2022) ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ก็สามารถกวาดรางวัลยอดเยี่ยม Best of MWC ไปมากถึง 29 รางวัล ซึ่งการได้รับการยอมรับในครั้งนี้ได้สร้างแรงผลักดันอันแข็งแกร่งให้กับการเติบโตในระดับโลกของแบรนด์ในปี 2565 นี้ โดยคุณจอร์จ จ้าว (George Zhao) ผู้ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ว่า เป้าหมายของเขาคือการเปลี่ยนออเนอร์ให้กลายเป็นแบรนด์เด่นที่โลดแล่นในระดับโลก

คุณจ้าวกล่าวว่า "สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เรือธง และต้องมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน" ด้วยเหตุนี้จึงมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเมจิก4 ซีรีส์ (Magic4 Series) ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงที่โค่นทุกอุปสรรค มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในด้านการแสดงผล การถ่ายภาพ ประสิทธิภาพ และความเป็นส่วนตัว

"นวัตกรรมในอุตสาหกรรมมือถือได้มาถึงจุดคอขวดแล้ว แต่ออเนอร์มุ่งมั่นที่จะทลายอุปสรรคดังกล่าว" คุณจ้าวให้สัมภาษณ์ พร้อมกับเผยว่าแนวทางของเขาคือการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าพอ ๆ กับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อแก้ไขปัญหาของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

เมจิก วี (Magic V) สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นแรกของออเนอร์ซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นของแบรนด์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นการตัดสินใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ครั้งสำคัญเป็นครั้งแรกของคุณจ้าวนับตั้งแต่ออเนอร์แยกออกมาเป็นอิสระ โดยเขากล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์นี้ทำได้ยากที่สุด แต่เราต้องการแสดงให้อุตสาหกรรมเห็นว่า ออเนอร์ไม่เพียงแต่สามารถแข่งขันในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้น แต่ยังทำออกมาได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกด้วย"

เมจิก วี มีบานพับทรงหยดน้ำเพรียวบางพิเศษที่ออเนอร์พัฒนาขึ้นเอง โดยถือเป็นมือถือแบบพับเข้าด้านในที่บางที่สุดในโลกและมอบประสบการณ์หน้าจออันยอดเยี่ยม และทันทีที่เปิดตัวก็กลายเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างล้นหลาม ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม คุณจ้าวเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า เมื่อถึงจุดหนึ่งมือถือแบบพับได้จะกลายเป็นกระแสหลัก และเมจิก วี จะอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นและสามารถพิชิตตลาดได้

คุณจ้าวมองว่าความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งของออเนอร์นั้นเป็นผลมาจากทัศนคติ "ทำได้" (Can Do) ของทีมงาน โดยกล่าวว่า "พวกเขาแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ และมักพูดว่าออเนอร์สามารถสยบทุกความท้าทาย ทุกอุปสรรค และทุกปัญหา จิตวิญญาณและทัศนคติเช่นนี้ถือเป็นอนาคตของบริษัทอย่างแท้จริง"

ออเนอร์ไม่เพียงแต่พัฒนาเมจิก วี เท่านั้น แต่ยังเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์พีซี และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของคุณจ้าว เพื่อพิสูจน์ว่า "เราสามารถแข่งขันกับเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมได้ในทุกภาคส่วน"

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เช่น ควอลคอมม์ (Qualcomm) เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมนี้ให้กลายเป็นรูปธรรม โดยคุณจ้าวกล่าวว่า "ออเนอร์จะพึ่งพาพันธมิตรทั่วโลก โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของทั้งสองบริษัทกำลังทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา" เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

เมจิก4 ซีรีส์ เป็นมือถือรุ่นแรก ๆ ที่ใช้ชิป 5จี สแนปดรากอน 8 เจน 1 (5G Snapdragon 8 Gen 1) รุ่นล่าสุดของควอลคอมม์ ซึ่งมอบประสิทธิภาพการเล่นเกม ความสามารถในการถ่ายภาพ และโซลูชันความเป็นส่วนตัวที่ไม่อาจหาใดเปรียบด้วยการปลดปล่อยพลังของชิปเซ็ตอย่างเต็มที่

"เรารู้สึกขอบคุณและภาคภูมิใจกับการร่วมมือกันอย่างเต็มกำลังระหว่างทั้งสองบริษัท ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาอุปกรณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง" คุณคริสเตียโน อามอน (Cristiano Amon) ประธานและซีอีโอของควอลคอมม์ กล่าว

ด้วยกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมในอุตสาหกรรม เมจิก4 โปร (Magic4 Pro) จึงเป็นหนึ่งในมือถือแอนดรอยด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในปี 2565 ซึ่งถือเป็นปีที่ประสบความสำเร็จอีกปีหนึ่งสำหรับออเนอร์ ในอนาคต ออเนอร์จะเปิดรับความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีวีอาร์ (VR), เออาร์ (AR), เอไอ (AI) รวมถึงเทคโนโลยีเกิดใหม่อื่น ๆ ที่สามารถบูรณาการเข้ากับสมาร์ทโฟนได้

"ออเนอร์กำลังเริ่มพิจารณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความจริงแบบผสมผสาน (MR) และเมตาเวิร์ส เพียงแต่รอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น" คุณจ้าวกล่าว

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง ด้วยเป้าหมายอันแน่วแน่ในด้านการวิจัยและพัฒนา แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผู้คนทั่วโลกให้ก้าวไกล เปิดทางสู่ความสำเร็จ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีความพรีเมียม ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และวางใจได้ ครอบคลุมทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงราคา ช่วยให้ผู้คนสะท้อนความเป็นตัวเองได้ในแบบที่ดีกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.hihonor.com หรือติดต่อที่อีเมล: newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม