หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ออเนอร์” ตั้งเป้ายอดขายทั่วโลกโตเท่าตัวในปีนี้  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 22, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ออเนอร์" ตั้งเป้ายอดขายทั่วโลกโตเท่าตัวในปีนี้ ย้ำชัดโฟกัสตลาดหลักด้วยกลยุทธ์แก้ไขปัญหากวนใจผู้ใช้งาน

ซีอีโอของออเนอร์ประกาศแผนงานของบริษัท มุ่งส่งมอบนวัตกรรมและประสบการณ์การใช้งานแบบใหม่ ๆ แก่ผู้บริโภคในตลาดหลัก ๆ ทั่วโลก

ในฐานะแบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกที่ได้รับความเป็นอิสระเมื่อปี 2563 ออเนอร์ (HONOR) ก็ไม่หยุดมุ่งมั่นท้าทายกฎเกณฑ์เดิม ๆ ในอุตสาหกรรม และเดินหน้าพัฒนาโซลูชันที่ช่วยแก้ไขปัญหากวนใจผู้ใช้งาน ออเนอร์เริ่มต้นปี 2565 ได้อย่างแข็งแกร่ง โดยได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับหน้าจอเข้าด้านในได้ที่บางที่สุดในโลก [1] อย่างออเนอร์ เมจิก วี (HONOR Magic V) ซึ่งสะท้อนให้เห็นขีดความสามารถในการวิจัย พัฒนา และการผลิตของออเนอร์ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังคงก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์มากมายที่มหกรรมโมบายล์เวิลด์คองเกรส ประจำปี 2565 หรือ MWC 2022 ซึ่งรวมถึงออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ (HONOR Magic4 Series), ออเนอร์ วอทช์ จีเอส 3 (HONOR Watch GS 3) และออเนอร์ เอียบัดส์ 3 โปร (HONOR Earbuds 3 Pro) ซึ่งเป็นอีกเครื่องพิสูจน์พันธสัญญาของออเนอร์ในการนำนวัตกรรมมาสู่ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นทั่วโลก ทั้งนี้ คุณจอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอของบริษัทออเนอร์ ดีไวซ์ ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ โดยได้แสดงความเชื่อมั่นในผลงานของบริษัท และตั้งเป้าว่ายอดขายทั่วโลกตลอดปีจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในปี 2565

[1] ณ เวลาเปิดตัวออเนอร์ เมจิก วี

คุณจอร์จ จ้าว เปิดเผยว่า ความสำเร็จของออเนอร์เป็นผลจากทัศนคติแบบ "ออเนอร์ทำได้" (HONOR Can Do) ซึ่งสะท้อนให้เห็นในตัวพนักงานและนวัตกรรมอันล้ำหน้าของบริษัท โดยคุณจ้าวเปิดเผยว่า ความอุตสาหะและความมุ่งมั่นของบุคลากรได้เข้ามากระตุ้นให้พวกเขาไม่หยุดแสวงหาความเป็นเลิศและขยับขยายขีดจำกัดเดิม ๆ ในขณะเดียวกัน การที่ออเนอร์เข้ามาดูแลขั้นตอนการผลิตเองนั้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีคุณภาพสูง และตามทันนวัตกรรมได้ตลอดเวลา

รายงานจากเคาน์เตอร์พอยต์ รีเสิร์ช (Counterpoint Research) ซึ่งเผยแพร่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ระบุว่า ออเนอร์เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับสองของตลาดจีน ณ ไตรมาสสี่ของปี 2564 โดยคุณจ้าวให้ความคิดเห็นว่า "เรากำลังเติบโตอย่างน่าประทับใจ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เราเพิ่งเปิดตัวไปที่งาน MWC 2022 จะเข้ามาผลักดันให้แบรนด์ก้าวหน้าต่อไปและเข้าถึงเป้าหมายได้มากขึ้น"

คุณจ้าว กล่าวว่า "วันนี้ เรามีพื้นที่มากขึ้นในการพัฒนากลยุทธ์ของเราเอง และสร้างแบรนด์ในระดับสากล" และเพื่อให้บริษัทยังคงเติบโตต่อไปอย่างมั่นคงในยามที่ทั้งอุตสาหกรรมเผชิญกับปัญหาท้าทายมากมาย เช่น ปัญหาขาดแคลนชิป ออเนอร์ก็จะให้ความสำคัญกับตลาดหลัก ๆ ทั่วโลกที่ออเนอร์ได้สร้างรากฐานไว้มั่นคงจนมีฐานผู้ติดตามเหนียวแน่นและแบรนด์เป็นที่รู้จักดีแล้ว ปัจจุบัน ออเนอร์เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการและพันธมิตรช่องทางรายใหญ่ ๆ กว่า 200 ราย ในจำนวนนี้อยู่ในยุโรป 98 ราย ไม่ว่าจะเป็นโวดาโฟน ออเรนจ์ เทเลโฟนิกา เอชทรีจี บวิค และเอสเอฟอาร์ ออเนอร์ใช้ประโยชน์จากความร่วมมือเหล่านี้ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในระดับโลก และนอกเหนือจากการนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ 50 (HONOR 50) ให้ลูกค้าใน 49 ประเทศแล้ว ออเนอร์ยังมีแผนนำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากออเนอร์ส่งถึงพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลกในปีนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นออเนอร์ เมจิก ซีรีส์, ออเนอร์ เอ็น ซีรีส์ และออเนอร์ เอ็กซ์ ซีรีส์

นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของออเนอร์ ปัจจุบัน ออเนอร์มีพนักงานกว่า 11,000 คน ซึ่งกว่า 55% เป็นบุคลากรฝ่ายวิจัยและพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลังการเติบโตทางเทคโนโลยีของบริษัท นอกจากนี้ ออเนอร์ยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 6 แห่ง ในจำนวนนี้อยู่ในฝรั่งเศส 1 แห่ง และญี่ปุ่น 1 แห่ง ทั้งยังมีแล็บนวัตกรรมอีกกว่า 100 แห่ง

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (HONOR) เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง ด้วยเป้าหมายอันแน่วแน่ในด้านการวิจัยและพัฒนา แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผู้คนทั่วโลกให้ก้าวไกล เปิดทางสู่ความสำเร็จ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีความพรีเมียม ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และวางใจได้ ครอบคลุมทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงราคา ช่วยให้ผู้คนสะท้อนความเป็นตัวเองได้ในแบบที่ดีกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของออเนอร์ที่ www.hihonor.com หรืออีเมล: newsroom@hihonor.com
http://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1759514/HONOR_CEO_George_Zhao.jpg

คำบรรยายภาพ - คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของออเนอร์ เปิดตัวออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ ใหม่ล่าสุดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม