หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Grand China Hotel เปิดตัว Genz Bar Rooftop bar ใจกลางเยาวราช  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มี.ค. 22, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณชาตสุธา ไกวัลนนท์ General Manager รร. Grand China Hotel จัดงาน Grand Opening เปิดตัว Genz Bar Rooftop bar สุดชิลใจกลางเยาวราชซึ่งเป็นบาร์ที่สูงที่สุดในย่านนี้ ตั้งอยู่ชั้น 17 ของโรงแรม Grand China Bangkok ในรูปแบบ Concept bar ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกของคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ฉีกกฎด้วยการแต่งร้านเป็นแนว Modern ผนังเต็มไปด้วยลวดลาย Graffiti Art ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อ วันเสาร์ที่ 26 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา โดยในงาน Grand Opening มีทั้ง Celebrity ชื่อดังคุณเอื้อง สาลินี ปันยารชุนและศิลปิน Idol girl group วง Deadcat พร้อมเหล่า Blogger, Influencer ตัวTop ของวงการ คุณปาจรีย์ พันธุ์กำแหง สื่อมวลชนชั้นนำ เหล่าผู้บริหารโรงแรมและแขกกิตติมศักดิ์ต่างๆร่วมงาน โดยมีการตรวจ ATK แขกที่มาร่วมงานทุกท่านก่อนเข้างาน

GenZ Bar Rooftop วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ที่สามารถมองเห็นวิวทั้งฝั่งเมืองเก่า และเมืองใหม่ เห็นสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯแบบครบได้ในเวลาเดียวกันทั้งช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน และช่วงค่ำที่จะเริ่มเปิดไฟ โดยมี Hi light อยู่ที่จุดชมวิวที่สามารถรับชมทัศนียภาพได้เต็มตา รับสายลมบริสุทธิ์ ชมมุมมองของกรุงเทพฯ จากจุดสูงสุดในเยาวราช ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนและจะยิ่งสวยงามมากขี้นในยามค่ำคืน เป็นจุดชมวิวเมืองกรุงเทพ ฯ ที่มี 3 concept สามารถเลือกนั่งได้ทั้งหมด 3 โซน
1. Concept Counter Bar : ที่สามารถมองวิวเมือง แบบ Panoramic View Zone เห็นตึกสูงแบบ180 องศา
2. Concept Bean Bag : เป็น Chill zone สำหรับนั่ง Bean bag ฟังเพลง จิบเครื่องดื่ม สังสรรค์กับเพื่อนฝูง
3.Concept Sofa : Relax zone มุมนั่งโซฟาสบายๆ ก็มีให้เลือก

GenZ Bar มีเครื่องดื่ม Signature ทั้งหมด 5 Signature Cocktail Story โดย Mixologist มากประสบการณ์ได้ create เครื่องดื่มชวนลองให้กับทุกเจนเนอเรชั่น รวมถึงอาหารหลากเมนู ใครอยากชมวิวสวยๆ แนะนำมาช่วง 17:30 เราจะได้ชม 2 บรรยากาศ ทุกวันศุกร์-เสาร์ มีดนตรีสด

: GenZ Bar ชั้น 17 โรงแรมแกรนด์ไชน่า แบงคอก
⏰ : ร้านเปิดตั้งแต่ 17:00 - 23:00 น.
️ : +66 2-224-9977 ต่อ 1710
LINE : https://lin.ee/z9ilthZ
Inbox : http://m.me/GenZBar
: จอดรถที่โรงแรม Grand China Bangkok






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม