หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไมโครแลนด์" ได้รับการรับรอง "เกรท เพลส ทู เวิร์ค" ตอกย้ำสถานะนายจ้างดีเด่น  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 22, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไมโครแลนด์ (Microland) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัล ก้าวล้ำไปอีกขั้นหลังได้รับการรับรอง เกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place to Work(R)) จากสถาบัน เกรท เพลส ทู เวิร์ค โดยประเมินจากผลตอบรับและการตอบสนองจากพนักงานปัจจุบัน ทำให้ไมโครแลนด์เป็นบริษัทที่มุ่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับพนักงาน

เกรท เพลส ทู เวิร์ค คือการรับรอง "นายจ้างดีเด่น" ที่ชัดที่สุดซึ่งบริษัทต่าง ๆ ปรารถนาจะบรรลุ โดยเป็นการรับรองหนึ่งเดียวที่พิจารณาจากสิ่งที่พนักงานรายงานเกี่ยวกับประสบการณ์ในที่ทำงานของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสม่ำเสมอที่พวกเขาได้รับในเรื่องความน่าไว้วางใจ

ในฐานะองค์กรแห่งหนึ่ง ไมโครแลนด์ยกให้บุคลากรสำคัญเป็นอันดับแรกมาโดยตลอด และรางวัลอันทรงเกียรตินี้ก็ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นสถานประกอบการที่ยอดเยี่ยมและเสมอภาค เพื่อพนักงานทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ เพศ สีผิว ศาสนา ความทุพพลภาพ สัญชาติ หรืออายุ

คุณพราดีป คาร์ (Pradeep Kar) ประธานและกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า "ขอแสดงความยินดีกับชาวไมโครแลนด์ทุกคน เราทุกคนได้ร่วมกันทำให้มันเกิดขึ้น ไมโครแลนด์เป็นสถานประกอบการยอดเยี่ยมเสมอมา การเดินทาง 32 ปี ของการให้ความสำคัญในผู้คนถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงการมุ่งเน้นอย่างมีความหมายต่อผู้ที่เราเคารพ นั่นคือชาวไมโครแลนด์และครอบครัว พันธมิตร และชุมชนของพวกเขา การรับรองนี้เป็นการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลกในสิ่งที่เราเชื่อมั่นมาโดยตลอด นั่นคือเราเป็นสถานประกอบการยอดเยี่ยม และถือเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นชาวไมโครแลนด์"

ไมโครแลนด์เป็นบริษัทที่มีความคิดก้าวหน้า โดยในเดือนสิงหาคม 2564 พนักงานทุกคนได้ให้คำมั่นว่าจะยึดมั่นในความหลากหลาย ความเท่าเทียม และความเสมอภาค

"การรับรอง เกรท เพลส ทู เวิร์ค เป็นขนนกอีกเส้นบนหมวกของเรา และเป็นการพิสูจน์ว่าเราตระหนักอย่างลึกซึ้งในใจของเราเสมอมา ว่าไมโครแลนด์เป็นสถานประกอบการยอดเยี่ยม" คุณที อาร์ ศรีนิวสันต์ (T R Srinivasan) ซีพีโอของไมโครแลนด์ กล่าว "การได้รับการรับรองถือเป็นเครื่องยืนยันถึงการเป็นสถานประกอบการที่ได้รับความไว้วางใจ เอื้อประโยชน์ และทุกคนมีส่วนร่วม ด้วยเหตุนี้ การสานต่อผลงานอันเป็นที่ยอมรับนี้ต่อไปทุกวัน ทุกปี ในอนาคตข้างหน้า จึงเป็นความรับผิดชอบร่วมกัน พนักงานของไมโครแลนด์มีส่วนร่วมในการสำรวจมากถึง 82% พวกเขาเชื่อว่าบริษัทให้การดูแลและสนับสนุนพนักงานทั้งทางร่างกาย อารมณ์ และการเงิน"

เกี่ยวกับไมโครแลนด์

ไมโครแลนด์ (Microland) นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนไปใช้โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน ไมโครแลนด์ได้เร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กร โดยมุ่งเน้นการมอบบริการที่ตรงจุดมากขึ้นให้แก่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเรา เพื่อรับประกันผลลัพธ์ทางธุรกิจ

ไมโครแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.microland.com/

เกี่ยวกับ เกรท เพลส ทู เวิร์ค

เกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place to Work(R)) คือหน่วยงานระดับโลกด้านวัฒนธรรมในที่ทำงาน โดยสำรวจพนักงานมาแล้วกว่า 100 ล้านคน ทั่วโลกนับตั้งแต่ปี 2535 และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นเพื่อกำหนดนิยามของสิ่งที่ทำให้สถานที่ทำงานเป็นสถานประกอบการยอดเยี่ยม นั่นก็คือความไว้วางใจ แพลตฟอร์มการสำรวจพนักงานของเกรท เพลส ทู เวิร์ค ช่วยให้ผู้นำองค์กรได้รับข้อเสนอแนะ การรายงานตามเวลาจริง และข้อมูลเชิงลึกที่พวกเขาต้องการ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเรื่องบุคลากร ทุกสิ่งที่เกรท เพลส ทู เวิร์ค ทำนั้นขับเคลื่อนด้วยพันธกิจในการสร้างโลกที่ดีกว่า ด้วยการช่วยให้ทุกองค์กรกลายเป็นสถานประกอบการยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน หรือ For All(TM)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ greatplacetowork.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1751483/Certification_Badge.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343841/Microland_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม