หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอสเอบี แนะนำมาตรการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ Hardox In My Body  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 22, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอสเอบี แนะนำมาตรการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ Hardox(R) In My Body ให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้ของแท้

เอสเอสเอบี (SSAB) ผู้ผลิตเหล็กกล้าชั้นนำของสวีเดน เดินหน้าต่อสู้กับการปลอมแปลงสินค้าในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการออกมาตรการใหม่ในการตรวจสอบและรับรองผลิตภัณฑ์

ภายใต้เครื่องหมายการค้า 'Hardox(R) In My Body' ผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตและใช้เหล็กกล้าแข็งแรงสูงจากเอสเอสเอบี จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีผลิตภาพสูง ทนทาน และคุ้มค่า เฉพาะผู้ผลิตที่ใช้การออกแบบที่ล้ำสมัย คุณภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยม และใช้เหล็กแผ่นกันสึก Hardox(R) ของแท้เท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมโปรแกรม และอาจได้ประทับตราสินค้าด้วยสัญลักษณ์ Hardox(R) In My Body

รู้ได้ว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้

เพื่อช่วยให้ธุรกิจและผู้ใช้งานรู้จักผลิตภัณฑ์ Hardox(R) In My Body ของแท้ได้ดีขึ้น เอสเอสเอบีจึงได้ปรับปรุงสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรการใหม่ในการตรวจสอบและรับรองว่าสินค้าเป็นของแท้ โดยนอกเหนือจากโลโก้ที่สามารถยืนยันได้แล้ว ตราสัญลักษณ์บนผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับคิวอาร์โค้ด ตลอดจนไอดีและรหัสพิน

ผู้ใช้สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดด้วยเครื่องอ่านคิวอาร์ ซึ่งจะเปิดไปที่ลิงก์เว็บไซต์เพื่อให้กรอกรหัสพิน ขั้นตอนการตรวจพิสูจน์จะปรากฏขึ้นทันที เพื่อให้ผู้ใช้ทราบว่ากำลังใช้งานผลิตภัณฑ์ใดอยู่ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้ไอดีของตราสัญลักษณ์เพื่อตามรอยผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อเอสเอสเอบีผ่านทางอีเมล เพื่อเริ่มขั้นตอนนี้

เอสเอสเอบีติดตามตลาดสินค้าลอกเลียนแบบอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน บริษัทช่วยให้ผู้ใช้งานมีเครื่องมือในการตรวจสอบอุปกรณ์ที่พวกเขาทำงานด้วยกลยุทธ์แบบสองแนวทาง หากผู้ใช้กังวลว่าอาจถูกหลอกให้ซื้อสินค้าปลอม หรือต้องการรายงานผู้กระทำความผิด โปรดติดต่อเอสเอสเอบีทันที

เพื่อความสำเร็จของสมาชิก

สมาชิกโปรแกรม Hardox(R) In My Body ได้รับผลประโยชน์ในหลากหลายรูปแบบ ผลิตภัณฑ์รับประกันประสิทธิภาพด้านต้นทุนในระยะยาว ซึ่งมอบผลิตภาพ ความทนทาน ความปลอดภัย และต้นทุนการดำเนินงานต่ำ นอกจากนี้ การออกแบบที่ปรับน้ำหนักให้เหมาะสมและการใช้เหล็กกล้ากันสึกหรอ Hardox(R) ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุก รวมทั้งช่วยประหยัดเชื้อเพลิงทั้งขาเข้าและขาออก

"ค่าบำรุงรักษา ดาวน์ไทม์ และค่าซ่อมแซมต่ำ ขณะที่อายุการใช้งานยาวนาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและขายต่อได้ราคาสูงในระยะยาว สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ การก่อสร้าง การระเบิดหิน การสร้างถนน การรีไซเคิล การรื้อถอน หรือการเกษตร เหล่านี้คือนวัตกรรมและการยกระดับที่จะทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นในการแข่งขัน" จอห์น ควน (John Kuan) ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเอสเอสเอบี กล่าว

การดำเนินงานระดับโลก - สัญลักษณ์ของคุณภาพ

ด้วยสมาชิกมากกว่า 500 รายใน 60 ประเทศ โปรแกรม Hardox(R) In My Body ช่วยให้ธุรกิจก้าวไปอีกระดับด้วยการสนับสนุนที่ครอบคลุมจากเอสเอสเอบี นอกเหนือจากอุปกรณ์คุณภาพสูงที่เป็นของแท้และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้แล้ว บริษัทยังช่วยให้สมาชิกขยายสู่ตลาดใหม่ ๆ โดยเพิ่มการส่งเสริมการขายในช่องทางดิจิทัลต่าง ๆ อีกด้วย

สมาชิกโปรแกรม Hardox(R) In My Body เติบโตด้วยคุณภาพและความอุ่นใจว่าได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเอสเอสเอบีในด้านเทคโนโลยีวัสดุ การประยุกต์ใช้งาน และวิธีการผลิต พร้อมเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดของเหล็กกล้ากันการสึกหรอ

โปรดซื้อผลิตภัณฑ์ Hardox(R) จากผู้ผลิตเอสเอสเอบีโดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้ของแท้ เพราะเอสเอสเอบีคือผู้ผลิตแผ่นเหล็กกันสึก Hardox(R) เพียงรายเดียว

เกี่ยวกับ เอสเอสเอบี

เอสเอสเอบี เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคนอร์ดิกและสหรัฐอเมริกา นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเพิ่มมูลค่าและบริการที่พัฒนาจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อสร้างโลกที่แข็งแรงขึ้น เบาขึ้น และยั่งยืนยิ่งขึ้น เอสเอสเอบี มีพนักงานในประเทศต่าง ๆ มากกว่า 50 ประเทศ และมีโรงงานผลิตในประเทศสวีเดน ฟินแลนด์ และสหรัฐอเมริกา เอสเอสเอบี จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สตอกโฮล์ม และหลักทรัพย์ต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์เฮลซิงกิ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ssab.com หรือเข้าร่วมกับเราในโซเชียลมีเดีย: เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ลิงค์อิน, ทวิตเตอร์ และ ยูทูบ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1747037/Hardox__In_My_Body_sign_with_QR.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม