หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GEODIS เพิ่มเที่ยวบินในเครือข่าย AirDirect ในเอเชีย-แปซิฟิกหลายเที่ยวบิน AddThi  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.พ. 22, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- มีบริการเที่ยวบินใหม่จากกัวลาลัมเปอร์ (KUL) ถึงเซี่ยงไฮ้ (PVG) และซิดนีย์ (SYD) ทุกสัปดาห์
- มีการหมุนเวียนอากาศยานประจำสัปดาห์รอบที่สอง โดยเพิ่มเส้นทาง KUL – ฮ่องกง (HKG) – เชนไน (MAA) – KUL เข้ามา
- ทุกเที่ยวบินให้บริการโดยเครื่องบินเช่าเหมาลำระยะยาว
- กำลังการขนส่งสินค้าเพิ่มขึ้นรวม 320 ตัน
- ตั้งกัวลาลัมเปอร์เป็นฮับการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ (multi-modal) เชื่อมโครงข่ายถนนของ GEODIS ระหว่างเวียดนาม ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย - Media OutReach - 26 มกราคม 2022 - เพื่อตอบสนองความต้องการกำลังการขนส่งสินค้าทางอากาศที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค GEODIS ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก จึงได้ขยายเครือข่าย AirDirect ภายใต้การดำเนินการของบริษัทอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเส้นทางบินภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ที่เพิ่มเข้ามา 3 เส้นทาง และด้วยศูนย์กลางหรือฮับที่ตั้งขึ้นใหม่ในกัวลาลัมเปอร์ ผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์จะสามารถเชื่อมต่อบริการทางอากาศเข้ากับโครงข่ายถนนที่เชื่อมจุดหมายปลายทางทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าด้วยกัน การขยายการขนส่งแบบต่อเนื่องหลายรูปแบบ (multi-modal) นี้เป็นการต่อยอดจากโมเมนตัมที่แข็งแกร่งในการสร้างทางเลือกการขนส่งที่มีความหลากหลายเพื่อออกแบบโซลูชันห่วงโซ่อุทานที่มีรูปแบบเฉพาะให้กับลูกค้า

เครือข่ายเที่ยวบินที่ขยายเพิ่ม ซึ่งเชื่อมระหว่างฮ่องกง เชนไน ซิดนีย์ และเซี่ยงไฮ้มายังกัวลาลัมเปอร์ สามารถจุสินค้าได้มากขึ้นถึง 320 ตันต่อสัปดาห์ การขยายเที่ยวบินดังกล่าวจะช่วยลดความตึงเครียดลงอย่างมากในห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งมีอัตราการขนส่งและผลตอบแทนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2564 และเป็นปีที่กำลังในการขนส่งไม่สามารถตอบสนองการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซที่พุ่งสูงขึ้นได้ และจากการคาดการณ์ความต้องการด้านการขนส่งทางอากาศที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดความล่าช้าและการยกเลิกเที่ยวบินทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นผลกระทบจากการระบายของไวรัสสายพันธุ์โอมิครอน GEODIS เชื่อว่าเที่ยวบินของ AirDirect ที่เพิ่มเข้ามานี้จะกลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นว่าบริการการขนส่งทางอากาศในภูมิภาคจะเป็นไปอย่างราบรื่น เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ

เที่ยวบินใหม่ ๆ จะช่วยให้สามารถขนส่งสินค้าแบบรวมตู้ได้ทั่วทั้งเอเชีย ซึ่งรวมถึงสินค้าจากแหล่งผลิตที่สำคัญในจีน มาเลเซีย และเวียดนาม ก่อนนำสินค้ามาพักที่ฮับในกัวลาลัมเปอร์ เพื่อให้บริการหลักทั้ง 3 ของ GEODIS ได้แก่ AIRFLEX, AIRFAST และ AIRSAVE สามารถมอบบริการให้กับลูกค้าผ่านการนำเสนอทางเลือกต่าง ๆ ซึ่งจะจัดเวลาขนส่งให้สมดุลกับต้นทุนตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย

"การเชื่อมต่อที่ต่อเนื่องผ่านโครงข่ายถนนที่มีการขยายให้กว้างขึ้น ซึ่งเชื่อมสิงคโปร์เข้ากับมาเลเซีย ไทย และเวียดนาม ทำให้ฮับขนส่งแบบต่อเนื่องหลายรูปแบบในกัวลาลัมเปอร์สามารถมอบโซลูชันด้านการขนส่งที่มีการบูรณาการสูง ซึ่งไม่เพียงเป็นการหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักที่จะส่งผลกระทบต่อการขนส่งสินค้าทั้งทางอากาศและทางทะเลเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าสินค้าของลูกค้าสามารถไปถึงได้ทุกที่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" Onno Boots ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ GEODIS กล่าว

"จากสภาพแวดล้อมในห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อการจัดลำดับความสำคัญด้านโลจิสติกส์และความต้องการของอุตสาหกรรมในด้านต่าง ๆ การเสริมเครือข่ายการขนส่งแบบบูรณาการบนเส้นทางยุทธศาสตร์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นจึงมีความจำเป็นกว่าที่ผ่านมา เส้นทางบินภายในเอเชียแปซิฟิกเส้นทางใหม่ของ GEODIS เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการมอบโซลูชันที่มีความน่าเชื่อถือและทันสมัยอย่างมาก เพื่อช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความเฟื่องฟูของธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างเหมาะสมและวางแผนสู่การเติบโตในระยะยาวได้สำเร็จ"

GEODIS – www.geodis.com
GEODIS เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับด้านความมุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าเอาชนะข้อจำกัดด้านโลจิสติกส์ การบริการที่เน้นการเติบโตของ GEODIS (การปรับปรุงห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งสินค้า บริการรับเหมาด้านโลจิสติกส์ การกระจายสินค้าและการขนส่งสินค้าแบบด่วนพิเศษ และการขนส่งสินค้าทางรถบรรทุก) ควบคู่ไปกับการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกผ่านเครือข่ายระดับโลกที่ครอบคลุมเกือบ 170 ประเทศ ทำให้บริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นธุรกิจชั้นนำอันดับ 1 ในฝรั่งเศส และ อันดับ 7 ทั่วโลก ในปี 2563 GEODIS มีพนักงานมากกว่า 41,000 คนทั่วโลก และสร้างรายได้กว่า 8.4 พันล้านยูโร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: GEODIS
Tags:  GEODIS 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม