หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โมบิลเลียม ได้รับการลงทุนเชิงกลยุทธ์จากเอช ไอ จี เทคโนโลยี พาร์ทเนอร์ส  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 22, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โมบิลเลียม อิงค์ (Mobileum Inc.) (ต่อจากนี้จะเรียกว่า "โมบิลเลียม" หรือ "บริษัท") ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันวิเคราะห์ภาคโทรคมนาคม มีความยินดีในการประกาศว่า เอช ไอ จี แคปปิทอล (H.I.G. Capital) ("เอช ไอ จี") บริษัทการลงทุนทางเลือกชั้นนำระดับโลกซึ่งมีหุ้นในการดูแลรวมกว่า 4.7 หมื่นล้านดอลลาร์ ได้บรรลุสัญญาหลักผ่านบริษัทในเครือเอช ไอ จี เทคโนโลยี พาร์ทเนอร์ส (H.I.G. Technology Partners) ("เอชทีพี") เพื่อลงทุนเชิงกลยุทธ์ในโมบิลเลียม เพื่อช่วยเร่งการลงทุนและการเติบโตของเทคโนโลยีอันเป็นผลจากการเข้ามาของเทคโนโลยี 5G และเครือข่ายส่วนตัวทั่วโลก โดยในข้อตกลงดังกล่าว เอช ไอ จี จะเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของโมบิลเลียม เช่นเดียวกับเจ้าของรายก่อนอย่างออแดกซ์ (Audax) ซึ่งจะยังคงเป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อยต่อไป ทั้งนี้ ข้อตกลงดังกล่าวอยู่ภายใต้เงื่อนไขการปิดตามธรรมเนียมและจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแล และไม่มีการเปิดเผยข้อกำหนดของข้อตกลงนี้
โมบิลเลียม ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองคูเปอร์ติโน รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก โดยให้บริการโซลูชันที่มีความจำเป็นในการทำธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการสื่อสารบริหารจัดการเครือข่ายที่นับวันยิ่งมีความซับซ้อนมากขึ้นได้ โมบิลเลียมให้บริการฐานลูกค้าระดับบลูชิปในอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยมีบริษัทโทรคมนาคมระดับเทียร์ 1 เป็นลูกค้า 35 ราย จากทั้งหมด 36 รายในกลุ่มนี้ ทั้งยังมีบริษัทโทรคมนาคมระดับเทียร์ 2 เป็นลูกค้าถึง 70% ในกว่า 190 ประเทศ ชุดแอปพลิเคชันอันทันสมัยของโมบิลเลียมมอบโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลวิเคราะห์ให้แก่ลูกค้า เพื่อรองรับบริการโรมมิงและเครือข่าย ความมั่นคงปลอดภัยของเครือข่าย การบริหารจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อ และข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับผู้สมัครใช้บริการ โมบิลเลียมดำเนินธุรกิจในตลาดที่มีขนาดใหญ่และเติบโตต่อเนื่อง เมื่อการเข้ามาของ 5G และ IoT ได้เข้ามาเร่งให้เกิดความต้องการโซลูชันบริหารจัดการและดูแลอีโอซิสเต็มเครือข่ายที่มีความซับซ้อน ยกระดับคุณภาพบริการ พร้อมลดกลฉ้อฉลและภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์
"เรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับเอช ไอ จี แคปปิทอล เข้ามาเป็นหุ้นส่วน ในขณะที่เราเดินหน้าสร้างแพลตฟอร์มวิเคราะห์ชั้นนำระดับโลกสำหรับผู้ให้บริการสื่อสาร" บ็อบบี ศรีนิวาซาน (Bobby Srinivasan) ซีอีโอของโมบิลเลียม กล่าว "เอช ไอ จี มีความเชี่ยวชาญอย่างล้ำลึกรอบด้านในอุตสาหกรรมนี้ ทั้งยังมีผลงานเป็นที่ประจักษ์แล้ว ซึ่งเมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราหวังสานต่อพันธกิจของโมบิลเลียมในการสนับสนุนพันธมิตรภาคเทเลคอมด้วยโซลูชันชั้นนำในตลาด และคว้าประโยชน์จากการเติบโตในภาคซอฟต์แวร์โทรคมนาคม รวมถึงโอกาสครั้งสำคัญอันเป็นผลจากเทคโนโลยี 5G และเครือข่ายส่วนตัว"
"เรามีความเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นในความสำคัญของการใช้ซอฟต์แวร์ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลและข้อมูลเจาะลึกสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้จากการเชื่อมต่อโทรคมนาคม และเปิดโอกาสสู่การเติบโตระลอกต่อไป โมบิลเลียมเป็นผู้นำที่มีความโดดเด่นในแวดวงนี้ด้วยแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ทั้งยังพร้อมเป็นผู้นำในการเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ" ทิมูร์ อคาซานอฟ (Timur Akazhanov) และนิชานต์ เนย์ยาร์ (Nishant Nayyar) กรรมการผู้จัดการของเอช ไอ จี กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมมือกับคุณบ็อบบี ทีมงานของโมบิลเลียม และออแดกซ์ เพื่อเร่งการลงทุนพัฒนาเทคโนโลยีและเดินหน้าเติบโตต่อไปร่วมกับพันธมิตรของเราในวงการเทเลคอม"
จอห์น วอยตัน (John Woyton) ผู้นำของเอช ไอ จี เทคโนโลยี พาร์ทเนอร์ส กล่าวว่า "เรามีความยินดีในการลงทุนในโมบิลเลียม นี่เป็นการลงทุนครั้งแรกของเอชทีพี ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีหุ้นนอกตลาดที่เอช ไอ จี จัดตั้งขึ้นมาโดยเฉพาะ โมบิลเลียมเป็นบริษัทที่สอดรับกับกลยุทธ์ของเราได้อย่างลงตัว เพื่อนำความเชี่ยวชาญของเราในการดำเนินงานกับทีมบริหารไปสร้างบริษัทที่มีความล้ำสมัยและมีศักยภาพดี เพื่อเข้ามาหล่อหลอมอุตสาหกรรมนั้น"
ทั้งนี้ เคิร์กแลนด์ แอนด์ เอลลิส แอลแอลพี (Kirkland & Ellis LLP) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับเอช ไอ จี ส่วนเจฟเฟอรีส์ (Jefferies) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียว และเคิร์กแลนด์ แอนด์ เอลลิส แอลแอลพี ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับโมบิลเลียม
เกี่ยวกับโมบิลเลียมโมบิลเลียมเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และเทคโนโลยีข้อมูลลูกค้า โดยมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนส์ (Active Intelligence) ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในออสเตรเลีย อาร์เจนตินา เบลเยียม บราซิล อียิปต์ เยอรมนี กรีซ อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เม็กซิโก โปรตุเกส สิงคโปร์ สเปน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร
เกี่ยวกับเอช ไอ จี แคปปิทอลเอช ไอ จี เป็นบริษัทการลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกชั้นนำระดับโลก ด้วยหุ้นในการดูแลรวมกว่า 4.7 หมื่นล้านดอลลาร์* โดยมีสำนักงานใหญ่ในไมอามี และสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก บอสตัน ชิคาโก ดัลลัส ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก และแอตแลนตาในสหรัฐ ทั้งยังมีสำนักงานย่อยกระจายตัวอยู่ทั่วโลก ทั้งในลอนดอน ฮัมบวร์ค มาดริด มิลาน ปารีส โบโกตา รีโอเดจาเนโร และเซาเปาลู เอช ไอ จี มีความเชี่ยวชาญในการมอบเงินทุนในลักษณะตราสารหนี้และตราสารทุนแก่บริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก โดยใช้แนวทางสร้างมูลค่าเพิ่มที่มุ่งเน้นการดำเนินงานและมีความยืดหยุ่น ดังนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม