หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดวาร์ป รักษาสิว ที่ไหนดี ไม่เลี้ยงไข้ หน้าใสต้อนรับปี 2022  (อ่าน 1166 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ธ.ค. 21, 17:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เจ็บมาเยอะ! ผ่านมาเยอะ! แต่สิวก็ไม่ยอมหายสักที ขอเปิดวาร์ปคลินิก รักษาสิว ที่ไหนดี ไม่เลี้ยงไข้ อยากหน้าใสต้อนรับปี 2022 แนะนำให้อ่านคอนเทนต์นี้ให้จบ เพราะรวมมาให้กับวิธีดูแลรักษาให้สิวหายแบบที่ผิวยังต้องปลอดภัย ที่สำคัญคือ ไม่เลี้ยงไข้ หายจริง หยุดรักษา สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นเยอะเหมือนเดิม

อาการเลี้ยงไข้ เป็นอย่างไร แบบไหนเรียกว่าอาการเลี้ยงไข้

ที่เคยได้ยินหรือเคยเจอกับคำว่า เลี้ยงไข้ คำนี้หมายถึง การรักษาที่ไม่ได้ผลหรือได้ผลไม่เต็มที่ เพื่อให้อาการนั้นยืดเยื้อออกไป ก็ต้องบอกว่าลักษณะแบบนี้ทำให้หลายๆ คนกลัวหรือเข็ด กับการฝากปัญหาสิวไว้ให้คุณหมอสิว คลินิก หรือโรงพยาบาลโรคผิวหนังให้ดูแลรักษา โดยที่บางครั้งแพทย์อาจไม่ได้จงใจหรือต้องการที่จะเลี้ยงไข้ แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น การวินิจฉัยที่ไม่ตรงกับการรักษา จึงทำให้ผลการรักษาออกมาไม่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

ขอเปิดวาร์ป คลินิกที่รักษาสิวหายจริง ยืนยันมากกว่าหมื่นเคสที่เป็นคนไข้จริงเป็นสิว รักษาที่ไหนไม่หาย ให้บีเอสแอลเป็นที่สุดท้าย เพราะที่นี่จบปัญหาสิวได้จริงๆ คนไข้ที่มารักษายืนยันเป็นเสียงเดียวกัน “สิวหาย เห็นผลจริง แถมได้ผิวที่แข็งแรง” ด้วยคอนเซ็ปต์วิธีรักษาของบีเอสแอลคือ “รักษาให้สิวหายจากสาเหตุของเกิดสิว ไม่ใช้สารสเตียรอยด์ที่เป็นอันตรายต่อผิว ควบคุมสิวไม่ให้เกิดขึ้นใหม่ได้ในระยะยาว” จากประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนังกว่า 35 ปี ความเก่ง ความเชี่ยวชาญและความตั้งใจของคุณหมอที่ ในการวิเคราะห์สาเหตุการเกิดสิวของคนไข้แต่ละเคสได้อย่างตรงจุด แม้จะเป็นสิวเหมือนกันแต่สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้คุณหมอตั้งใจและใส่ใจในการดูแลรักษาคนไข้สิวทุกเคส จึงเกิดเป็นความประทับใจของคนไข้และอยากต่อกันปากต่อปากว่า ที่นี่ดีจริงสิวหายไม่เลี้ยงไข้ ยกให้เป็นที่หนึ่งของคลินิกสิวเลย

5 เหตุผลที่คุณควรเลือกบีเอสแอล ให้คลินิกรักษาสิว ที่ไหนดี ไม่เลี้ยงไข้ หน้าใสต้อนรับปี 20221. หมอสิวบีเอสแอลมีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี

บีเอสแอลคลินิกจากจุดเริ่มต้นของ อนันต์คลินิก ที่เริ่มก่อตั้งในปี 2528 กับความตั้งใจจริงเพียงอยากให้คนไข้ที่มีปัญหาผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ ได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ได้รอยยิ้มและความมั่นใจกับผิวที่ดีขึ้น โดยที่คุณหมออนันต์ ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ศึกษาและพัฒนาเทคนิคในการรักษา ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศนำเข้ามารักษาคนไข้ การคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ Skinesia ให้ออกมาเป็นที่ยอมรับของคนไข้ทั้งไทยและต่างชาติ จนเป้าหมายที่อยากเห็นคนไข้มีความสุข มีความมั่นใจและเห็นคุณค่าในตนเองพร้อมที่อยากจะส่งต่อคุณค่าสู่สังคม ได้ถูกถ่ายทอดสู่บีเอสแอลคลินิกต่อมา

2. วิเคราะห์การเกิดสิว รักษาสิวตรงสาเหตุจริง

จากประสบการณ์มากกว่า 35 ปี เห็นปัญหาสิวของคนไข้มามากกว่าหมื่นเคส ทำให้คุณหมอสามารถวิเคราะห์สาเหตุการเกิดสิวในคนไข้แต่ละคนได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้ว่าเราจะเห็นสิวที่เป็นจุดๆ บนใบหน้า ใครก็คิดว่าสิวนั้นก็เป็นเหมือนๆ กัน แต่ความจริงแล้ว ในแต่ละคนมีสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวแตกต่างกัน สภาพผิวของคนไข้แต่ละคนก็แตกต่างกัน ดังนั้นการรักษาจึงจำเป็นต้องวิเคราะห์และออกแบบวิธีรักษาให้เฉพาะกับคนไข้ในคนนั้นๆ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้สิวหายได้ แถมได้ผิวที่แข็งแรง

3. รักษาแบบผสมผสาน ด้วยการรักษาที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน

บีเอสแอลรวบรวมวิธีการรักษาแก้ปัญหาสิวที่ดีที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น กดสิวเคลียร์สิวอุดตัน ยากิน ยาทาผลิตภัณฑ์ ฉายแสงเลเซอร์ฆ่าเชื้อสิว C.acnes เลเซอร์ลดต่อมไขมันผิวแข็งแรง เลเซอร์รักษาหลุมสิว เซลล์ซ่อมเซลล์ เลเซอร์ลดรอยจากดำ เลเซอร์ลดรอยแดงจากสิว โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องรักษาให้ครบทุกขั้นตอนเลยหรือเปล่า? ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะที่นี่คุณหมอจะวิเคราะห์ปัญหาสิวและเลือกวิธีรักษาที่ตรงกับระดับสิว ไม่บานปลายแน่นอน

4. ปลอดภัย ไม่ใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา

การรักษาเพื่อให้สิวหาย จำเป็นต้องใช้ครีมและผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาพร้อมทั้งบำรุงผิวควบคู่กัน ของที่นี่ยาและผลิตภัณฑ์รักษาแก้ปัญหาสิว จะไม่มีสารสเตียรอยด์ สารปรอท หรือสารเคมีอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว เมื่อใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง เสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้สิวค่อยๆ ลดลง และเผยผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี หน้าใสไร้สิว แม้หยุดใช้ยาสิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นเยอะเหมือนเดิม ด้วยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์สภาพผิวและประเมินการจ่ายยากินและยาทา ตามความรุนแรงและความจำเป็นในการรักษา

5. ควบคุมการเกิดสิวใหม่ ได้ผิวที่แข็งแรงขึ้น

ที่นี่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นสิว ที่อยากสิวหาย พอสิวหายก็ไม่อยากให้สิวกลับมาขึ้นใหม่อีก และนี่แหละ คือสิ่งที่คนไข้ที่เคยผ่านการรักษาแก้ปัญหาสิวที่นี่ติดใจ และพร้อมที่จะรีวิวบอกต่อความประทับใจนี้ให้กับคนที่มีปัญหาสิวเหมือนกันที่เข้ามาปรึกษาและรักษา สิวที่คลินิกนี้ เพราะเห็นผลจริง และรู้สึกคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้ หลังหยุดรักษาสามารถควบคุมไม่ให้เกิดสิวขึ้นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ผิวที่แข็งแรงในระยะยาว

อยากสิวหายเร็ว ผิวแข็งแรง ถึงหยุดรักษา สิวก็ไม่กลับมาเห่อขึ้นใหม่
กดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bslclinic.co.th/acne-treatment/

ปรึกษาปัญหาสิวกับผู้เชี่ยวชาญ
Line ID : @bslclinic **มี @ ข้างหน้า**
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Tel : 02-235-8858, 098-289-7805
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รักษาสิว  คลินิกรักษาสิว  วิธีรักษาสิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม