หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 3DS OUTSCALE ผู้ให้บริการคลาวด์ทั่วโลกที่ดีที่สุดและเชื่อใจได้  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 21, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- กลยุทธ์การขยาย 3DS OUTSCALE จะมีผลครอบคลุมไปทั่วโลก

- คลาวด์ที่มีเครือข่ายซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่หลายแห่งที่มีความน่าเชื่อถือนี้ รับรองความมั่นคงและปลอดภัยของข้อมูลตามกฎหมายของสถานที่ที่เราดำเนินงาน

ผู้บุกเบิกระบบคอมพิวเตอร์คลาวด์จากฝรั่งเศส และเป็นเจ้าแรกที่จะได้รับความเชื่อถือในฝรั่งเศสหากพูดถึงระบบ laaS ทั้งนี้ บริษัท 3DS OUTSCALE เป็นบริษัทในเครือของ Dassault Systemes และเรายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 3DS OUTSCALE มุ่งทำงานตามระเบียบกฎหมายอย่างเคร่งครัด โดยเราได้รับการรับรององค์กรและโครงสร้างขององค์กรจากหน่วยงานภายนอกที่น่าเชื่อถือ เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทของเราได้รับการรับรองเรื่อง SecNumCloud จาก ANSSI เพื่อความเป็นเลิศขององค์กร เราไม่ได้แค่เป็นเลิศในเชิงเทคโนโลยีอย่างเดียว แต่เรายังคำนึงถึงคุณค่าเชิงมนุษยธรรมด้วย เช่น ความสามัคคี จรรยาบรรณ ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเท่าเทียมทางเพศ โดยมีจุดมุ่งหมายในการเผยแพร่ความรู้ในการปฏิบัติงานให้ขยายออกไปนอกประเทศฝรั่งเศส 3DS OUTSCALE ยังคงมุ่งสร้างความเติบโตไปทั่วโลก

3DS OUTSCALE ยังคงเร่งดำเนินงานตามกลยุทธ์เพื่อประสบความสำเร็จในระดับโลก

ค่าใช้จ่ายสำหรับการบริการคลาวด์สาธารณะจะมีสัดส่วนเป็น 14.2% ของค่าใช้จ่ายสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศทั่วโลกในปี 2024 ตามรายงานของการ์ตเนอร์ ที่จริงแล้ว การที่ 3DS OUTSCALE เร่งพัฒนาในส่วนนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดดังกล่าว

หลังจากเปิดศูนย์กลางที่เอเชียไม่กี่เดือน OUTSCALE K.K. ได้ให้บริการในศูนย์ข้อมูลสามแห่งที่โตเกียว จะเห็นได้ว่า 3DS OUTSCALE มีความมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่เทคโนโลยีนี้ให้ออกไปนอกประเทศฝรั่งเศสเมื่อก่อตั้งบริษัทในตลาดเป้าหมายแต่ละแห่ง 3DS OUTSCALE รับรองความมั่นคงและปลอดภัยของข้อมูลตามระเบียบในประเทศที่เราได้ดำเนินงาน นี่เป็นการดำเนินงานตามเจตนารมณ์ที่จะเป็นคลาวด์ที่มีเครือข่ายเชื่อมต่อกับสถานที่หลายแห่งที่มีความน่าเชื่อถือ

3DS OUTSCALE ได้รับการรับรองว่าเป็นคลาวด์ที่น่าเชื่อถือ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด และการได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เข้มงวดสูงสุด

สุดท้ายนี้ 3DS OUTSCALE พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการควบคุมของตนเองที่ชื่อ TINA, OS เพื่อรับรองว่าจะควบคุมคลาวด์ได้อย่างสมบูรณ์ ซอฟต์แวร์นี้ออกแบบมาเพื่อจัดการควบคุมและให้คลาวด์ทำงานกับแหล่งข้อมูลโดยอัตโนมัติ

ดาวิด ชัสซง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ของ 3DS OUTSCALE ให้ความเห็นว่า "การประยุกต์ระบบคอมพิวเตอร์คลาวด์และความเป็นไปได้ที่ตลาดทั่วโลกจะโตขึ้นจะทำให้บริษัทเติบโตได้อย่างมั่นคง เราต้องการทำให้ 3DS OUTSCALE เป็นเกณฑ์มาตรฐานของระบบคลาวด์ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ สำหรับองค์กรภาครัฐหรือเอกชนที่ต้องการจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ การที่เราขยายธุรกิจไปทั่วโลกเป็นสิ่งที่พิสูจน์ว่าเราตระหนักถึงความสำคัญของนวัตกรรมที่สร้างระบบนิเวศทางเทคโนโลยีของเราในปัจจุบัน การดำเนินการนี้เป็นความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการตลาดเป้าหมายให้ดีขึ้น และสร้างเทคโนโลยีสำหรับอนาคต"

เกี่ยวกับ 3DS OUTSCALE

3DS OUTSCALE ซึ่งเป็นคลาวด์ในเครือของ Dassault Systemes สร้างความน่าเชื่อถือในฐานะของผู้ให้บริการระบบคอมพิวเตอร์คลาวด์ที่มีเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับสถานที่หลายแห่ง ตั้งแต่ปี 2010 บริษัท 3DS OUTSCALE ได้มีวิสัยทัศน์ในการสร้างเทคโนโลยีที่สร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่เริ่มสร้างธุรกิจ ผู้สร้างซอฟต์แวร์ บริษัทและสถาบันต่าง ๆ ในการสร้างนวัตกรรมสำหรับคนรุ่นปัจจุบันและในอนาคต พันธกิจในการให้บริการคลาวด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงนี้คือการตอบสนองความต้องการของตลาดให้ได้มากที่สุด ดังที่เราได้รับการรับรองจาก SecNumCloud จาก ANSSI ในปี 2019 ซึ่งทำให้ 3DS OUTSCALE เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่สามารถนำเสนอบริการโครงสร้างข้อมูลที่มีความปลอดภัยระดับสูง การดำเนินงานของเราได้รับการรับรองจากหน่วยงานและองค์กรที่ตรวจสอบและรับรองความปลอดภัยและการจัดการข้อมูลในคลาวด์ (ISO 27001-27017-27018) และการให้บริการจัดเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ (HDS) 3DS OUTSCALE ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่น่าเชื่อถือในยุโรป อเมริกา และเอเชีย นำเสนอบริการคลาวด์ในภูมิภาคต่าง ๆ และดำเนินงานทางดิจิทัลเชิงกลยุทธ์ในยุโรปในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้ง GAIA-X ซึ่งขับเคลื่อนโดยเจ้าหน้าที่ทั้งชายและหญิงที่มีทักษะความรู้ ทั้งนี้ 3DS OUTSCALE เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน RSE LUCIE ISO 26000 จากการดำเนินงานที่มีความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม และไม่เลือกปฏิบัติ

เว็บไซต์: https://fr.outscale.com

ลิงค์อิน : https://www.linkedin.com/company/outscale

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/outscale_fr

OUTSCALE, TINA, Cloud Days, Scaledome, Scalebox และโลโก้ของบริษัทและผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นโลโก้ที่ได้รับการจดทะเบียนของบริษัท Outscale SAS ในประเทศฝรั่งเศส , ในประเทศสหรัฐอเมริกา และ / หรือ ประเทศอื่น ๆ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1712847/3DS_OUTSCALE_Logo.jpg

ติดต่อประชาสัมพันธ์ นาตาลี โมเรล
ลา นูแวล อาชองซ์
nathalie@lanouvelle-agence.comโจนาธาน สมัดชา
ลา นูแวล อาชองซ์
jonathan@lanouvelle-agence.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม