หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 7 อันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จาก เดทตอล  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 21, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

7 อันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จาก เดทตอล ที่ช่วยให้หมดห่วงเรื่องเชื้อโรคได้ตลอดทั้งวัน
เชื้อโรคมีอยู่ทุกที่รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็นตามผิวหนัง ร่างกาย เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ รวมถึงกระจายอยู่ในอากาศ ถึงแม้เชื้อโรคส่วนใหญ่จะไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์แต่ก็มีเชื้อโรคบางชนิดที่เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วสามารถก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้ เช่น เชื้อไวรัสโคโรน่า เชื้อไวรัสไรโน และแบคทีเรีย เป็นต้น
ในสภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า - 19 การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ใกล้ตัวเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคเป็นสิ่งจำเป็นในการป้องกันโรค วันนี้เราจึงขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จากเดทตอลเพื่อนำมาช่วยป้องกันเชื้อโรคได้ตลอดทั้งวัน
ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์
ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้ถึง 99.9% เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดที่ใช้กับพื้นผิว สิ่งของ อุปกรณ์เครื่องใช้ และสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ โต๊ะรับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำ อ่างล้างมือ เป็นต้น และยังสามารถนำมาแช่ผ้าเพื่อเพิ่มการฆ่าเชื้อโรคก่อนซักผ้าได้ เป็นผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรคกับอุปกรณ์เครื่องใช้หรือพื้นผิวภายนอกเท่านั้นไม่สามารถใช้กับร่างกายได้
น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล แอนตี้เซพติก ดิสอินเฟคแทนท์
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเดทตอลตัวนี้มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ที่เป็นสาเหตุของการติดเชื้อได้ 99.9% เป็นผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนเป็นสินค้าประเภท “ยา” ที่สามารถใช้กับผิวหนังและร่างกายได้ โดยนำมาผสมน้ำอาบ เลี้ยงแผล ขจัดรังแค แช่เสื้อผ้า และเช็ดพื้นผิวอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้
ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสำหรับเสื้อผ้า เดทตอล ลอนดรี แซนิไทเซอร์
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียสำหรับเสื้อผ้าโดยเฉพาะ ใช้แช่ผ้า 15 นาที ก่อนซักด้วยมือหรือซักด้วยเครื่องซักผ้า เพื่อช่วยในการฆ่าเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคได้ 99.9% และผลิตภัณฑ์ชนิดนี้สามารถใช้แช่เสื้อผ้าเด็กและผ้าอ้อมเด็กได้อีกด้วย
สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์
สำหรับใช้ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว สุขภัณฑ์ห้องครัว ห้องน้ำ ฝาผนัง และวัสดุอื่น ๆ ภายในบ้าน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดขวดสเปรย์ที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน โดยการฉีดพ่นไปบนพื้นผิวที่ต้องการ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วจึงเช็ดด้วยผ้าสะอาด ผลิตภัณฑ์ เดทตอลสเปรย์ ไม่สามารถใช้กับผิวหนังร่างกายและห้ามใช้ในขณะประกอบอาหารหรือฉีดพ่นใกล้อาหาร
เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกแอนตี้แบคทีเรีย ออริจินัล
ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม ละเอียด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองและอ่อนโยนต่อผิว ใช้เช็ดทำความสะอาดมือ ผิวหนังร่างกาย (ยกเว้นใบหน้า จุดอ่อนบาง และเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ) หรือเช็ดสิ่งของเครื่องใช้ประจำตัว เช่น โทรศัพท์มือถือ เพื่อฆ่าเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรียได้
เดทตอล เจลล้างมือ อนามัย สูตรหอมสดชื่นผสมอโลเวร่า
เจลล้างมือ เดทตอล ชนิดไม่ต้องล้างออกมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของเชื้อโรคได้ 99.9% และมีส่วนผสมจากอโลเวร่าเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการแห้งและระคายเคืองแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว
เดทตอล สบู่เหลวล้างมือแอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล
นอกจาก สบู่เดทตอล แอนตี้แบคทีเรียสำหรับอาบน้ำ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และทำความสะอาดร่างกายเพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สบู่เหลวเดทตอลสำหรับการล้างมือโดยเฉพาะ เพื่อทำความสะอาดล้างสิ่งสกปรกและฆ่าเชื้อโรคให้กับมือที่เป็นส่วนสัมผัสกับเชื้อโรคมากที่สุด สามารถใช้ล้างมือได้บ่อยครั้งตามต้องการโดยเฉพาะก่อนและหลังรับประทานอาหาร หลังจากการใช้ห้องน้ำและการสัมผัสอุปกรณ์สาธารณะที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคเพื่อปกป้องมือให้สะอาดปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ในตลอดทั้งวันที่เราต้องสัมผัสกับเชื้อโรคการทำความสะอาดร่างกาย สิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า สุขภัณฑ์ภายในบ้านต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็น ขอแนะนำให้ลองนำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคของเดทตอลมาประยุกต์ใช้ในระหว่างวัน อย่างเช่น ใช้ เจลล้างมือเดทตอล หยดใส่กระดาษชำระเช็ดฝารองนั่งก่อนใช้ห้องน้ำสาธารณะเพื่อเพิ่มการปกป้องและลดเชื้อแบคทีเรียในที่ที่ต้องสัมผัส ดังนั้นการพก เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ 1 หลอดในกระเป๋าหรือผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวเดทตอลสักห่อ สามารถปกป้องตัวคุณเองและทุกคนในครอบครัวให้ห่างไกลจากเชื้อโรคได้ตลอดทั้งวัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม