หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TM นำเข้า “เครื่องฉีดพ่นน้ำยาอัตโนมัติ” ฆ่าเชื้อโควิด-19พร้อมเปิดบริการฆ่าเชื้อ  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 21, 20:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
TM นำเข้า “เครื่องฉีดพ่นน้ำยาอัตโนมัติ” ฆ่าเชื้อโควิด-19พร้อมเปิดบริการฆ่าเชื้อในอาคารมั่นใจแตกต่างและคุ้มค่า

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เชื่อแม้จะมีการเปิดประเทศและผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ แต่ทุกคนยังตระหนักเรื่องความปลอดภัยในการดำเนินชีวิต นำเข้าน้ำยาฆ่าเชื้อและเครื่องพ่นอัตโนมัติจากต่างประเทศ เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัย พร้อมเปิดบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ยืนยันตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพยังมีโอกาสขยายตัวต่อเนื่อง

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า การที่ภาครัฐบาลได้เปิดประเทศและมีการผ่อนคลายมาตรการหลายอย่างให้ภาคธุรกิจ ห้างร้าน และองค์กรต่าง ๆ ได้กลับมาเปิดให้บริการตามปกติ แต่ด้วยปัจจัยที่ยังมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายวันสูงอยู่ จึงทำให้ทุกหน่วยงาน สถานบริการต่าง ๆ รวมทั้งที่พักอาศัย และวิถีการใช้ชีวิตประจำวัน ยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยในสถานที่สาธารณะ อาคารสำนักงาน โรงงาน และที่พักอาศัย ดังนั้น ความต้องการสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อโควิด-19 จะยังคงมีอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่าลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการความมั่นใจด้านความปลอดภัยและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเพื่อสุขภาพของตัวเอง  เพื่อเป็นการตอบรับกระแสดังกล่าวบริษัทฯ จึงบุกตลาดสินค้าในกลุ่มฆ่าเชื้อและป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด-19 ในสถานบริการต่าง ๆ เริ่มจากเปิดบริการพ่นฆ่าเชื้อในอาคารและที่พักอาศัย รวมทั้งนำเข้าน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงยี่ห้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม”  (Netbiokem DSAM) และเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออัตโนมัติยี่ห้อ DAF-3000

บริษัทฯ เชื่อว่าจุดเด่นของสินค้าแต่ละประเภทนั้นจะทำให้กลุ่มผู้ที่รักสุขภาพให้ความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้าที่มีคุณสมบัติแตกต่างและโดดเด่นกว่าสินค้าทั่วไปในท้องตลาด โดยเฉพาะน้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้สายการบินชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้น้ำยาชนิดนี้บนเครื่องบิน เนื่องจากเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อพร้อมใช้ไม่ต้องผสมน้ำแต่ไม่ทำลายพื้นผิวต่าง ๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์  สุขภัณฑ์ รวมทั้งพลาสติก เครื่องหนังและโลหะฯลฯ

นอกจากนี้แล้วยังได้นำเข้าเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออัตโนมัติยี่ห้อ DAF-3000 จากประเทศออสเตรเลีย สามารถพ่นน้ำยาออกมาเป็นละอองที่มีอนุภาคเล็กระดับไมครอน ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อหรือทำลายสิ่งปนเปื้อนตามพื้นผิวและในอากาศได้มากที่สุด เป็นเครื่องที่สามารถใช้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค น้ำยาดับกลิ่น ฆ่าแมลง เชื้อไวรัส เชื้อรา และสปอร์ ได้  ซึ่งมีโหมดปรับเพื่อบังคับอนุภาคน้ำยาได้หลากหลาย เช่น โหมดฆ่าเชื้อ โหมดฆ่าแมลง และโหมดรักษาหรือบำบัดด้วยกลิ่น ทั้งนี้ เครื่องสามารถคำนวณขนาดและปริมาณพื้นที่ในการพ่น และสามารถใช้ได้กับน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับนำมาใช้ในที่พักอาศัยส่วนตัว เนื่องจากสามารถฉีดพ่นอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้คนพ่นเหมือนเครื่องพ่นทั่วไป

นางสุนทรีกล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย บริษัทฯ มีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ Covid-19 ซึ่งเป็นบริการที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าและความมั่นใจว่าจะปลอดเชื้อทุกพื้นที่ เนื่องจากเป็นบริการที่แตกต่างจากการฉีดพ่นฆ่าเชื้อทั่วไป เพราะใช้น้ำยาฆ่าเชื้อยี่ห้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม”  (Netbiokem DSAM)  นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 แบคทีเรีย ไมโครแบคทีเรีย และเชื้อราที่ฆ่าได้ยาก ที่สำคัญยังใช้เครื่องฉีดพ่นยี่ห้อ DAF-3000 ที่สามารถพ่นน้ำยาออกมาเป็นควันและเป็นอณูน้ำยาขนาดเล็กมากทำให้สามารถเข้าได้ทุกซอกทุกมุมของพื้นผิว ทั้งในบริเวณเพดาน ในช่องแอร์ และในอากาศของบริเวณที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อ  และไม่ทำลายพื้นผิวอุปกรณ์ตกแต่งทุกชนิด

สำหรับผู้ที่สนใจบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 สอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639, 


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 พ.ย. 21, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วางแผนภาษีนิติบุคคล
งบกระแสเงินสด
เปิดบริษัท
วางแผนภาษีนิติบุคคล
ทุนจดทะเบียน คือ
ภาษีหัก ณ ที่จ่าย คือ
ภพ 09
งบกำไรขาดทุนเบ็ดเสร็จ
สำนักงานบัญชี
วางแผนภาษี


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM นางสุนทรี จรรโลงบุตร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม