หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WOO Network ปิดระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 21, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

WOO Network ประกาศปิดการระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มนักลงทุนซึ่งนำโดย Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital และ Crypto.com Capital ร่วมด้วยนักลงทุนจากภาคส่วนสำคัญของอุตสาหกรรม ทั้งสถาบันการลงทุน บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ กองทุนร่วมลงทุน และสถาบันวิจัย อาทิ AscendEX, AntAlpha, MEXC Global, LBank, Fenbushi Capital, BitMart, 3Commas Capital, TokenInsight Research, AVATAR (Avalanche Asia Star Fund) และ ViaBTC Capital
การระดมทุนด้วยการออกหุ้นซึ่งมีผู้ให้ความสนใจมากกว่า 200% ในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการเปิดตัว WOO X แพลตฟอร์มเทรดที่มีสภาพคล่องสูงและมีค่าธรรมเนียมในการซื้อขายต่ำหรือเป็นศูนย์ รวมถึงการเปิดตัว WOOFi เวอร์ชันอัลฟา ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนแบบกระจายศูนย์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดต่ำที่สุดและลดค่าสลิปเพจด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า
การระดมทุนรอบนี้ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความไว้วางใจที่แต่ละสถาบันมีต่อบริษัทและมูลค่ามหาศาลที่บริษัทมอบให้แก่ตลาดซื้อขายคริปโต
ซู จู ผู้ร่วมก่อตั้ง Three Arrows Capital กล่าวว่า "ท่ามกลางการแข่งขันที่มากขึ้นในตลาดซื้อขาย แพลตฟอร์ม WOO X มุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงด้วยสภาพคล่องในระดับสูงและค่าธรรมเนียมต่ำหรือเป็นศูนย์ ซึ่งสองคุณสมบัตินี้ถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมากต่อทั้งนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย เพื่อการเทรดที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น"
ดาริอุส ซิต ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ QCP Capital กล่าวว่า "WOO X ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน โดยก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มเทรดชั้นเยี่ยมที่ผสานความลึกของตลาด การเก็งกำไรส่วนต่างที่ดึงดูดใจ และค่าธรรมเนียมที่คุ้มค่า เราตั้งตารอให้ WOO Network เปิดตัวแพลตฟอร์มเทรดฟิวเจอร์ส โดยพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในตลาดสปอต อนุพันธ์ และการเทรดสินทรัพย์อื่น ๆ ตลอดจนช่วยให้ก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มเทรดแบบที่ตั้งเป้าหมายไว้"
ส่วนหนึ่งของเงินที่ระดมทุนได้จะนำไปใช้เร่งขยายธุรกิจในตลาดโลก ผ่านการจ้างบุคลากรมากความสามารถ รวมถึงการเปิดสำนักงานวิจัยและพัฒนาประจำภูมิภาคแห่งใหม่ ณ กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ นอกจากนั้นจะมีการจัดสรรเงินทุนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อาทิ ฟิวเจอร์ส แพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิ้ง นวัตกรรมเพื่อการเทรด DeFi รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่สร้างผลตอบแทนอื่น ๆ
แจ๊ค ถาน ผู้ร่วมก่อตั้ง WOO Network กล่าวว่า "ในขณะที่ WOO X ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการซื้อขาย CeFi ระดับเรือธงของ WOO Network การระดมทุนครั้งนี้ได้เปิดทางให้เราสามารถตั้งเป้าหมายได้ไกลขึ้น และลงทุนในด้าน DeFi ได้มากขึ้น ผ่านชุดผลิตภัณฑ์สวอปและผลิตภัณฑ์ที่สร้างผลตอบแทนภายใต้ WOOFi โดยความพยายามครั้งนี้จะช่วยขยายวิสัยทัศน์ของเครือข่ายด้วยการมอบสภาพคล่อง กลยุทธ์การเทรด และกลยุทธ์การสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุด ด้วยค่าธรรมเนียมในระดับต่ำหรือเป็นศูนย์ทั้ง CeFi และ DeFi"
หลังจากการระดมทุนรอบ Seed Funding ครั้งแรกเมื่อปี 2563 ธุรกิจของ WOO Network ก็เติบโตรุดหน้าไปอย่างมาก โดยเครือข่ายของบริษัทมีความลึกในการเทรดสูงสุดที่ 230-300 BTC และ 2500-3000 ETH ที่ราคา Bid/Ask บวกหรือลบไม่เกิน 2% รวมถึงมูลค่าการเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ไม่ใช่บิตคอยน์ (altcoin) อีกหลายล้านดอลลาร์
นอกเหนือจากสภาพคล่องในระดับสูงแล้ว ปริมาณการซื้อขายก็เติบโตอย่างมากจากระดับ 20 ล้านดอลลาร์ต่อวันในช่วงต้นปี 2563 สู่ระดับเฉลี่ย 1 พันล้านดอลลาร์ต่อวันในเดือนตุลาคม 2564 และเคยทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 2.6 พันล้านดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนกันยายน 2564
เชอร์วิน ลี หุ้นส่วนของ PSP Soteria Ventures และผู้ก่อตั้ง De-Fi Capital กล่าวว่า "WOO Network มีสภาพคล่องเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนปริมาณการซื้อขายก็เพิ่มขึ้นจากหลักล้านสู่หลักพันล้านดอลลาร์ แพลตฟอร์มของบริษัทจึงมีความโดดเด่นในตลาด โดยจะก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มที่มีสภาพคล่องสูงและเป็นกำลังสำคัญทั้งในแวดวง CeFi และ DeFi"
เกี่ยวกับ WOO Network
WOO Network เป็นเครือข่ายที่มีสภาพคล่องในระดับสูง ซึ่งเชื่อมโยงนักลงทุน ตลาด สถาบัน และแพลตฟอร์ม DeFi เข้าด้วยกัน ด้วยการเปิดโอกาสให้เข้าถึงสภาพคล่อง การซื้อขาย และกลยุทธ์การสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุด พร้อมค่าธรรมเนียมในระดับต่ำหรือเป็นศูนย์ โดย WOO Network เป็นแบรนด์ในเครือ Kronos Research บริษัทซื้อขายหลักทรัพย์แบบหลายกลยุทธ์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการซื้อขายความถี่สูง (HFT) การเก็งกำไร และ CTA โดยมีปริมาณการซื้อขายในตลาดคริปโตทั่วโลกเฉลี่ยราว 5 พันล้าน ถึง 1 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อวัน
สื่อมวลชนติดต่อ:
เบน ยอร์ก
รองประธานฝ่ายการตลาด
อีเมล: Ben@woo.network

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม