หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GEODIS ขยายบริการ AirDirect ระหว่างยุโรปและเอเชียผ่านเส้นทางใหม่  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 21, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้เล่นในตลาดโลจิสติกส์ระดับโลกเล็งเห็นการเติบโตอย่างมั่นคงในเอเชียแปซิฟิก (APAC) ผ่านกลยุทธ์การขยายเส้นทางการบินประจำแบบมีกำหนด
เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 21 กันยายน 2564 - GEODIS ผู้ให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก กำลังขยายบริการ AirDirect ด้วยการเพิ่มบริการ 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง London Stansted (STN)/Amsterdam (AMS)/ Hong Kong (HKG)/STN/AMS ด้วยตารางการบินใหม่ที่จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ ลูกค้าของ GEODIS ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางในยุโรปได้เกือบ 80% ภายใน 24 ชั่วโมง การลงทุนครั้งใหม่นี้ตอกย้ำความมุ่งเน้นที่เพิ่มขึ้นของบริษัทต่อภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่กลุ่มธุรกิจที่หลากหลายยิ่งขึ้นในตลาดเอเชีย GEODIS จะใช้แอร์บัส A330-300 ซึ่งเป็นเครื่องบินขนส่งสินค้ารุ่นใหม่เพื่อทำการบินไปกลับระหว่างยุโรปและเอเชียในบางเที่ยวบิน

GEODIS ขยายบริการ AirDirect ระหว่างยุโรปและเอเชียผ่านเส้นทางใหม่เนื่องจากการผลิตในเอเชียยังคงเป็นกระดูกสันหลังแก่ภาคธุรกิจที่สำคัญต่าง ๆ ในยุโรป ข้อกำหนดสำหรับผู้ส่งออกในการใช้บริการขนส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือและคุ้มราคาจึงมีความสำคัญมากขึ้นในช่วงการชะงักงันที่เกิดจากการระบาดของโรคโควิด-19 การเปิดตัวเส้นทางใหม่นี้เกิดขึ้นจากการเปิดตัวเที่ยวบินของ GEODIS จากเซี่ยงไฮ้ไปยังกวาดาลาฮาราในเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งได้พัฒนาการเชื่อมต่อการขนส่งสินค้าไปยังชายฝั่งตะวันตกของประเทศในทวีปอเมริกา GEODIS ยังคงให้บริการเช่าเหมาลำจากฮ่องกงไปยังกวาดาลาฮาราต่อไปอีกด้วยเที่ยวบินใหม่นี้จะช่วยขยายบริการการขนส่งของ GEODIS ในเอเชียผ่านการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างฐานลูกค้าที่มีอยู่ ซึ่งประกอบด้วยลูกค้าด้านเภสัชกรรม เทคโนโลยีชั้นสูง และลูกค้ารายย่อย บริการใหม่นี้จะนำเสนอตัวเลือก AirDirect ที่มีอยู่ทั้งหมด ได้แก่บริการ AirFast, AirFlex และ AirSave พร้อมการันตีความสามารถในการบรรทุกสินค้าปริมาณมากตามความต้องการ

Onno Boots ประธานคณะกรรมการบริหารและซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "ความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายของเราในยุโรปมีบทบาทสำคัญที่จะกระตุ้นการเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การเปิดเส้นทางใหม่ตามคำเรียกร้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นนั้น เป็นองค์ประกอบสำคัญในเป้าหมายของเราเพื่อที่จะเพิ่มผลงานในตลาดต่าง ๆ ที่กำลังเติบโต ธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้นเราจึงต้องการเพิ่มเส้นทางอื่น ๆ ในเครือข่ายการบินปัจจุบันของเรา"เส้นทางใหม่นี้จะเชื่อมต่อสถานที่ต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกับตลาดในยุโรปและอเมริกาได้มากขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากครือข่ายทางถนนของ GEODIS ในเอเชีย เครือข่ายนี้มีบทบาทสำคัญต่อการเติบโตของธุรกิจบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การดำเนินการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุกข้ามพรมแดนของ GEODIS ให้บริการตามตารางเวลาที่กำหนดสำหรับการขนส่งสินค้าตามแนวเส้นทางสิงคโปร์-กัวลาลัมเปอร์-กรุงเทพฯ พร้อมบริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบนอกเหนือจากเส้นทางหลักเหล่านี้"Chris Cahill กรรมการผู้จัดการภูมิภาคย่อยของเอเชียเหนือของ GEODIS กล่าวว่า "การดูแลเรื่องสำคัญลำดับแรก ๆ ของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคมีความสำคัญมากสำหรับเราในฐานะผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับด้านการคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้ปลายทาง ซึ่งประกอบด้วยลูกค้าไฮเทค ยานยนต์ และอุตสาหกรรม การมีเครือข่ายของเราเอง บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโลจิสติกส์ที่ขยับขยายเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่เพียงแค่มอบความปลอดภัยที่เหนือชั้นและการควบคุมแบบครบวงจรในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน และรักษาสภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการขนส่งสินค้า แต่ยังสร้างความมั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้พบกับความสามารถในการรองรับสินค้าที่เชื่อถือได้ สำหรับเคลื่อนย้ายวัสดุชิ้นส่วนไปยังสถานที่ผลิตหรือสินค้าสำเร็จรูปไปยังจุดหมายปลายทาง"https://geodis.keepeek.com/bMNkIv13f

GEODIS – www.geodis.com
GEODIS เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับด้านความมุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าเอาชนะข้อจำกัดด้านโลจิสติกส์ การบริการที่เน้นการเติบโตของ GEODIS (การปรับปรุงห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งสินค้า บริการรับเหมาด้านโลจิสติกส์ การกระจายสินค้าและการขนส่งสินค้าแบบด่วนพิเศษ และการขนส่งสินค้าทางรถบรรทุก) ควบคู่ไปกับการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกผ่านเครือข่ายระดับโลกที่ครอบคลุมเกือบ 170 ประเทศ ทำให้บริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นธุรกิจชั้นนำอันดับ 1 ในฝรั่งเศส และ อันดับ 7 ทั่วโลก ในปี 2563 GEODIS มีพนักงานมากกว่า 41,000 คนทั่วโลก และสร้างรายได้กว่า 8.4 พันล้านยูโร#GEODISnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม