หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Veson Nautical ประกาศซื้อกิจการผลิตภัณฑ์โซลูชันข้อมูล Oceanbolt  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ย. 21, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้นำด้านซอฟต์แวร์พาณิชยนาวีประกาศซื้อกิจการผู้ให้บริการโซลูชันข้อมูลตลาดสุดล้ำ สำหรับสินค้าประเภทเทกองและปฏิบัติการขนส่งทางเรือ

Veson Nautical ผู้นำตลาดระดับโลกด้านซอฟต์แวร์พาณิชยนาวี มีความภาคภูมิใจในการประกาศซื้อกิจการของ Oceanbolt ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โซลูชันข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์การไหลเวียนของสินค้าประเภทเทกองและข้อมูลด้านการขนส่งทางทะเล

โซลูชันข้อมูลของ Oceanbolt เปิดโอกาสให้เข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ได้ผ่านเว็บและ API ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการไหลเวียนของสินค้า ค่าระวาง ตำแหน่งเรือในเวลาที่เรียกดู ความแออัดที่ท่าเรือ กิจกรรมต่าง ๆ ที่ท่าเรือ ตลอดจนเวลาในการดำเนินการในเขตท่าเรือ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นข้อมูลเชิงลึกสำคัญเพื่อใช้ดูแลงานส่วนต่าง ๆ เช่น การจัดการค่าเสียเวลาของเรือ

นับตั้งแต่ธุรกิจสัญชาตินอร์เวย์แห่งนี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2562 แพลตฟอร์มข้อมูลอันทันสมัยของ Oceanbolt ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้ารายสำคัญในวงการ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหรือผู้จัดการสินค้าเทกองแห้ง เทรดเดอร์สินค้าโภคภัณฑ์ ผู้ประสานงานด้านซัพพลายเชน และผู้เช่าระวาง Oceanbolt ผนวกรวมกลไกประมวลผลข้อมูล AIS อันเป็นที่สุดเข้ากับฐานข้อมูลสารสนเทศเชิงพื้นที่อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเกี่ยวกับท่าเรือและท่าเทียบเรือ เพื่อให้คำนวณค่าต่าง ๆ ที่ปกติเป็นเรื่องที่ใช้ต้นทุนสูงให้ทำได้ในเวลาไม่กี่วินาที ปัจจุบัน Oceanbolt ประมวลผลข้อมูลกว่า 3 หมื่นล้านจุด สำรวจวันละกว่า 60 ล้านครั้ง และติดตามสินค้าที่บรรทุกกว่า 5 พันล้านตันในแต่ละปีครอบคลุมสินค้าโภคภัณฑ์กว่า 140 ประเภท

"ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ข้อมูลเชิงลึกทางการตลาด และความสามารถทางเทคนิคที่ทีมงานของ Oceanbolt ได้ส่งมอบให้กับอุตสาหกรรมนั้นยอดเยี่ยมมากจริง ๆ" John Veson ซีอีโอของ Veson Nautical กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับ Oceanbolt ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Veson โดยองค์กรทั้งสองต่างมีพันธกิจที่สอดรับกันเป็นอย่างดี เพื่อยกระดับการขนส่งทางทะเลและการเทรดสินค้า เพื่อให้ตัดสินใจได้ดีที่สุดและคล่องตัวมากที่สุดเท่าที่ทำได้"

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Veson Nautical และมั่นใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่เหนือขั้นขึ้น" Niclas D?hli Priess ผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt กล่าว "การผสมผสานโซลูชันที่เน้นการวิเคราะห์ของ Oceanbolt เข้ากับชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความรู้ในอุตสาหกรรมของ Veson นั้นมีประโยชน์ที่ชัดเจน" คุณ Priess กล่าวเสริม "ด้วยทรัพยากรร่วมกันจาก Veson เราหวังว่าอัลกอริทึมของ Oceanbolt จะทำงานได้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผู้ใช้งาน VIP จะได้รับประโยชน์จากการมีข้อมูลเพิ่มเติมและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นในเวลาที่เหมาะสมเมื่อทำการตัดสินใจซื้อขายหรือการขนส่งเชิงพาณิชย์"

Mads Schou-Andreasen ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt กล่าวว่า "ในโลกที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น ความสามารถในการใช้กระบวนการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอย่างประสบความสำเร็จกลายเป็นตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญเหนือคู่แข่ง"

"ด้วยความเสี่ยงอย่างมากสำหรับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม เราจึงจำเป็นต้องนำเสนอโซลูชันข้อมูลที่แม่นยำและเชื่อถือได้ ซึ่งเสริมศักยภาพแก่ลูกค้าของเราด้วยข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง" คุณ Schou-Andreasen กล่าว "วิสัยทัศน์ที่ Oceanbolt และ Veson มีร่วมกันสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าและสินค้าโภคภัณฑ์จะช่วยขับเร่งนวัตกรรมของเรา ซึ่งเปิดช่องทางใหม่ให้แก่ลูกค้าของเราได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูล เพื่อดำเนินการตัดสินใจด้านธุรกิจที่ดีขึ้น เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราก็พร้อมส่งมอบข้อมูลและโซลูชันการวิเคราะห์ที่น่าสนใจที่สุดในตลาด"

นอกจากนี้ Niclas D?hli Priess และ Mads Schou-Andreasen ผู้ร่วมก่อตั้ง Oceanbolt จะเข้าร่วมกับทีม Veson Nautical ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ และผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งดูแลผลิตภัณฑ์ Oceanbolt

การเพิ่มโซลูชัน Oceanbolt เข้าสู่ชุดผลิตภัณฑ์ของ Veson จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ภารกิจของ Veson ในการก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มมาตรฐานที่ขับเคลื่อนการค้าทางทะเลด้วยการขยายความเชี่ยวชาญและทรัพยากรในเชิงกว้างและเชิงลึก เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับชุมชนลูกค้าของทั้งสองฝ่าย

ข้อมูลที่ลงลึกมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของ Veson Nautical
เนื่องจากความต้องการใช้งานข้อมูลที่พร้อมสำหรับการตัดสินใจมีเพิ่มมากขึ้น Oceanbolt เตรียมเปิดโอกาสเพื่อช่วยให้ลูกค้าของ Veson ได้ประโยชน์จากโซลูชันข้อมูลอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพและทรงพลัง พร้อมทั้งเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของตลาดที่สำคัญ รวมถึงการวิเคราะห์กระแสการค้า ความแออัด และข้อมูลภาพรวมเกี่ยวกับเรือเดินสมุทรทั่วโลกได้โดยตรงมากยิ่งขึ้น โดย Oceanbolt จะเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในด้านความถูกต้องครบถ้วน และความรอบด้านลงลึกของข้อมูลให้กับลูกค้าของ Veson เพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่จะพลิกโฉมวิธีการทำงานและการตัดสินใจ ด้วยการให้ข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับตัวแปรภายนอกในด้านต่าง ๆ แบบเรียลไทม์ ซึ่งส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในสัญญาขนส่งทางทะเลทั้งหมด นอกจากนี้ การเข้าซื้อกิจการของ Oceanbolt ยังช่วยให้ Veson มีโอกาสใหม่ ๆ ในการให้บริการแก่ผู้ใช้ทั้งที่เป็นผู้ส่งออกสินค้าโภคภัณฑ์และผู้วางแผนด้านซัพพลายเชนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Oceanbolt จะให้บริการในลักษณะของผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนแก่ลูกค้า Veson โดยมีศักยภาพรองรับการรวมข้อมูลของ Oceanbolt เข้ากับแพลตฟอร์ม Veson IMOS ได้โดยตรงในอนาคต

ความสามารถเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งสำหรับลูกค้า Oceanbolt
สิ่งสำคัญที่สุดคือการที่ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นตัวกำหนดการตัดสินใจเหมือนอย่างข้อมูลที่ Oceanbolt ให้บริการนั้น จะต้องนำไปใช้ในกระบวนการทางธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์จากคุณค่าที่แท้จริง ในฐานะแพลตฟอร์มเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งและมีคุณค่าที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเจ้าของ-ผู้ประกอบการ ผู้ส่งออกสินค้าโภคภัณฑ์ และผู้เช่าระวางเรือบรรทุกสินค้าชั้นนำของโลก แพลตฟอร์ม Veson IMOS จึงมีเครื่องมือและความสามารถที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Oceanbolt ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปใช้ได้จริงในช่วงเวลาที่ข้อมูลเหล่านั้นสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงมหาศาลตามมา นอกจากนี้ Veson ยังสั่งสมความเชี่ยวชาญที่อัดแน่น และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะทางที่สามารถเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าในกลุ่มสินค้าแห้งเทกอง เรือบรรทุกน้ำมัน และภาคพลังงานอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงที่ Brooks Maitland ทางอีเมล marketing@veson.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม