หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซื้อสินค้ามั่นใจด้วยการการันตีสวัสดิภาพสัตว์และมาตรฐานสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 21, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขณะนี้ลูกค้าซื้อและสวมใส่ขนสัตว์จากธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ ด้วยการเปิดตัว Furmark(R) ระบบการรับรองและการตรวจสอบย้อนกลับที่มีความครอบคลุมในระดับโลก ซึ่งการันตีถึงสวัสดิภาพของสัตว์และมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรม การค้าขายขนสัตว์กำลังจะพลิกโฉมกระบวนการแปรรูปขนสัตว์จากธรรมชาติตลอดห่วงโซ่อุปทาน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง Furmark(R) สามารถติดตาม ตรวจสอบ และรับประกันได้ว่าขนสัตว์เป็นไปตามมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับ ซึ่งมีวางจำหน่ายทั่วโลกและพัฒนาโดยสหพันธ์ขนสัตว์ระหว่างประเทศ (IFF) ด้วยการสนับสนุนจาก LVMH Group (กลุ่มสินค้าหรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโลก) และแบรนด์หลักต่าง ๆ

Furmark(R) จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของขนสัตว์ พร้อมเปิดตลาดและกลุ่มผู้ซื้อใหม่ ๆ ระบบของ Furmark(R) ตอบข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลของผู้ที่ต่อต้านการใช้ขนสัตว์ได้ โดยภาคส่วนขนสัตว์ ผู้นำในอุตสาหกรรม นักวิทยาศาสตร์ ผู้นำด้านความยั่งยืน และผู้เชี่ยวชาญด้านสวัสดิการ ได้มารวมตัวกันเพื่อลงฉันทามติในการกำหนดมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับ โดยอิงจากหลักวิทยาศาสตร์ การตรวจสอบอิสระ และความโปร่งใส และระบบการรับรองฉลากสินค้าระดับโลกที่เตรียมยกระดับให้ขนสัตว์ธรรมชาติมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง Furmark(R) จะมีรหัสฉลากที่พิมพ์ด้วยตัวอักษรและตัวเลขไม่ซ้ำกัน ซึ่งมอบรายละเอียดการตรวจสอบย้อนกลับทั้งหมด (ประเภทขนสัตว์ แหล่งกำเนิดขนสัตว์ โครงการสวัสดิภาพสัตว์ ผู้ผลิต และสถานที่ผลิต) เพื่อสร้างหลักประกันว่าผู้บริโภคจะซื้อขนสัตว์จากธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ

การรับรอง Furmark(R) การันตีถึงมาตรฐานที่สอดคล้องกันตลอดห่วงโซ่อุปทาน โดยรวบรวมเฉพาะขนสัตว์ที่มาจากธรรมชาติหรือเลี้ยงในฟาร์มของโครงการสวัสดิภาพสัตว์ชั้นนำเท่านั้น (รวมถึงโครงการสวัสดิภาพสัตว์แห่งแรกที่ได้รับการส่งเสริมผ่านโครงการกำกับดูแลตนเองและการกำกับดูแลร่วมของคณะกรรมาธิการยุโรปอย่าง WelFur) ซึ่งมีการซื้อขายผ่านระบบการประมูล

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองอย่างเต็มรูปแบบต้องผ่านการแปรรูปโดยผู้ตัดแต่งและผู้ย้อมสีที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน SafeFur (ครอบคลุมถึงความยั่งยืน การใช้สารเคมี การปล่อยมลพิษ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์) ซึ่งรวมถึงการทดสอบโดยบุคคลที่สาม ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง Furmark(R) จะได้รับอนุญาตให้ผลิตโดยธุรกิจที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากผู้เชี่ยวชาญด้านการปกป้องแบรนด์และการต่อต้านการปลอมแปลงแล้วเท่านั้น แต่ละขั้นตอนของกระบวนการจะถูกบันทึกผ่านกลไกตรวจสอบย้อนกลับที่ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้ เพื่อให้มั่นใจถึงความโปร่งใสตลอดห่วงโซ่อุปทาน

โครงการสวัสดิภาพสัตว์และความยั่งยืนแต่ละโครงการมีระเบียบการหรือมาตรฐานที่มีข้อกำหนดอย่างละเอียด พัฒนาโดยอิสระ และอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ โปรแกรมที่เกี่ยวข้องจะต้องได้รับการประเมินโดยหน่วยงานภายนอก และได้รับการรับรองโดยหน่วยงานผู้ให้การรับรองอันเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้ ยังมีการบังคับใช้อย่างเข้มงวดและจริงจังผ่านการเข้าตรวจและประเมินโครงการ ผู้ที่ไม่ผ่านมาตรฐานจะเข้าร่วมโปรแกรมการรับรองและระบบของ Furmark(R) ไม่ได้

ผลการวิจัยระดับโลกชิ้นใหม่แสดงให้เห็นว่า 70% ของประชาชน "เปิดกว้าง" ให้กับนักออกแบบและแบรนด์ที่ใช้ขนสัตว์ธรรมชาติ โดยคนส่วนใหญ่ (65%) ในจำนวนนี้มีมุมมองต่อ Furmark(R) ในทางบวก และมากกว่าครึ่ง (56%) กล่าวว่า Furmark(R) ได้เปลี่ยนมุมมองของพวกเขาที่มีต่อขนสัตว์ธรรมชาติไปในทิศทาง "บวก" และ "บวกขึ้นอย่างมาก"

Mark Oaten ซีอีโอของ IFF กล่าวว่า "นี่คือตัวเปลี่ยนเกมที่แท้จริง ถ้าผู้คนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อหรือสวมขนสัตว์ธรรมชาติ พวกเขาจะได้รับคำตอบด้วย Furmark(R)"

"รูปแบบการค้าที่มีอายุหลายศตวรรษของเรากำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนและตรวจสอบย้อนกลับได้นั้น เป็นทางเลือกที่แท้จริงสำหรับอุตสาหกรรมสินค้าฟาสแฟชัน"

Furmark(R) รับประกันสวัสดิภาพสัตว์และมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานร่วมกันของเราในการส่งมอบการรับรองที่โปร่งใสและเข้าใจง่าย หรือให้สรุปสั้น ๆ คือผู้คนซื้อขนสัตว์ธรรมชาติที่ผลิตตามหลักความยั่งยืนได้อย่างมั่นใจ

"Furmark(R) มอบมาตรฐานระดับโลกอันเป็นที่ยอมรับส่งตรงสู่ผู้บริโภค"

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

สหพันธ์ขนสัตว์ระหว่างประเทศ (IFF) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2492 เป็นตัวแทนและกำกับดูแลภาคธุรกิจขนสัตว์ทั่วโลก โดยมีองค์กรสมาชิก 56 แห่งในกว่า 40 ประเทศ และสนับสนุนธุรกิจที่ใช้ขนสัตว์ธรรมชาติตามหลักความยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ ทางองค์กรจึงทำงานอย่างแข็งขันเพื่อพัฒนา ดำเนินการ และยกระดับสวัสดิภาพสัตว์และมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม

LVMH Group ได้นำความเชี่ยวชาญและเวลาอันมีค่ามาใช้อย่างเต็มที่ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาโปรแกรม Furmark(R) ควบคู่ไปกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนจากทั้ง 2 กลุ่มได้มอบข้อมูลและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับข้อกำหนดที่ระบุไว้ในระเบียบการ ซึ่งเป็นตัวกำหนดมาตรฐานและแผนการรับรองที่ได้รับการยอมรับภายใต้โครงการ Furmark พร้อมแบ่งปันมาตรฐานด้านการใช้สารเคมีย้อมขนสัตว์อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ แบรนด์ต่าง ๆ ยังร่วมมือกับแพลตฟอร์มตรวจสอบย้อนกลับ ซึ่งรวมถึงระบบ ChainPoint ผ่านการให้ข้อมูลเพื่อพัฒนากระบวนการรายงานที่มีประสิทธิภาพ ปฏิบัติการนี้ได้รับการรับรองโดย Furmark(R) Steering Group ซึ่งเป็นไปตามกฎการกำกับดูแลที่เข้มงวด

อ้างอิงงานวิจัย: ผู้ใหญ่ 5,000 คน; ตลาดหลัก ได้แก่ สหรัฐ สหราชอาณาจักร อิตาลี ฝรั่งเศส และสเปน; มีนาคม-เมษายน 2564; Mitchla Marketing ในนามของ IFF

สำหรับรายละเอียดทั่วไปเกี่ยวกับ Furmark(R)โปรดเข้าชมที่ furmark.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม