หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: gps ติดตาม  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 21, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GPS ติดตามรถฟังก์ชันแนะนำสสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆจุดมุ่งหมายที่คุณได้
รวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านพัก รวมทั้งห้องอาหารเด็ดๆ gps ติดตาม ที่นอกเหนือจากการที่จะแสดงเส้นทางแล้ว คุณยังมองรีวิวตามติดการตัดสินใจก่อนได้จาก TripAdvisor GPS ติดตามรถยนต์ช่วยคุณได้ด้วยการให้ TripAdvisor มาเป็นผู้ช่วยเสนอแนะร้านอาหาร เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่พัก สถานที่เที่ยว gps ติดตาม พร้อมคะแนนแล้วก็รีวิวจากเว็บไซต์เพื่อการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลกเพื่อช่วยทำให้คุณตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมบอกระยะทางแล้วก็จุดที่น่าดึงดูดกลางทาง
แสดงรายละเอียดต่างๆอย่างแจ่มแจ้ง ให้คุณไม่พลาดทุกร้านค้าเด็ด ที่เที่ยวดัง รวมทั้งโฮเต็ลดีๆแบบที่ไม่ต้องเสิร์ชหาบนสมาร์ทโฟนแม้กระนั้นเสิร์ชบน GPS ติดตามรถยนต์ได้โดยตรงระบบแจ้งเตือนเพื่อให้มีความปลอดภัยไม่เพียงแต่นำทางคุณไม่ถึงจุดหมายแค่นั้น GPS ติดตามรถยังเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของคนขับอีกด้วย จึงเพิ่มฟังก์ชันการแจ้งเตือนเข้ามา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้ใช้รถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยระบบแจ่มแจ้งเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนความเร็ว, ถึงโค้งหรือทางแยกอันตราย, เตือนเมื่อคุณกำลังขับรถยนต์ย้อนศรหรือออกนอกทาง อื่นๆอีกมากมายบอกจุดแวะพักและปั๊มน้ำมันฟังก์ชันสำคัญหนึ่งอย่างใน GPS แบบใหม่ๆที่รู้เรื่องคนเดินทางไกล
มากขึ้นด้วยการแจ้งเตือนความอ่อนล้าล้าเมื่อคุณขับขี่รถนานๆพร้อมเสนอแนะจุดแวะพักหรือปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดเพื่อคุณได้ยืดเส้นยืดสายโดยไม่ต้องออกนอกเส้นทางเส้นทางเลี่ยงรถติดคนใดกันแน่ก็ทราบว่ากรุงเทพมหานคร รถติดแค่ไหน แม้กระนั้นจุดเด่นของจังหวัดกรุงเทพ เป็นมีตรอกเล็กซอบน้อย ทางลัดมากมายก่ายกองให้หลีกเลี่ยงรถติด ฟังก์ชันนี้ก็เลยช่วยได้มากในช่วงเวลาที่เร่งด่วนตามเมืองใหญ่ต่างๆสำหรับในการลัดไปตามซอกซอยเพื่อหลบหลีกถนนใหญ่ที่รถติดนานเป็นชั่วโมงๆ
GPS ติดรถ กันรถหาย ราคาประหยัด ซิม 3G กันขโมย รถเช่า ถอดแบตโทรตาม ฟังเสียง Concox GT06Eขาย GPS ติดรถ กันรถหาย ราคาถูก ใส่ซิม 3G กันขโมย ปกป้องลักขโมย ไม่มีรายเดือน รถเช่า ออนไลน์ (GPS VEHICLE Tracker CONCOX GT06E/TR06/GT06N)
GPS VEHICLE TRACKER CONCOX GT06E/TR06/GT06N ด้านในกล่องประกอบด้วย ตัวเครื่อง ชุดสายไฟ ชุดรีเลย์ สวิทช์เร่งด่วน และไมโครโฟน ผลิตภัณฑ์รับประกันของแท้ 100% สั่งตรงจากโรงงานผู้สร้าง ค้ำประกันสินค้าทุกประเภทยาวนาน 1 ปีเต็ม หากไม่ชอบใจสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์ได้ข้างใน 7 วัน คิดถึงจีพีเอส ติดรถยนต์ กันรถยนต์หาย ปกป้องขโมย GPS Tracker ติดรถเช่า ดูออนไลน์ ราคาประหยัด ประสิทธิภาพ ตามมาตรฐานจำเป็นต้องตรงนี้แค่นั้น สำหรับกิจการค้ารถเช่า เครื่องใช้ไม้สอยจะโทรตามและส่งข้อความสั้นเมื่อมีการถอดเครื่องมือออก GPS Tracker กันขโมย กันรถยนต์หาย
คุ้มครองลักขโมย ไม่มีทุกเดือน เตือนในทันทีเมื่อตัดสายไฟ เตือนในทันทีเมื่อถอดแบตเตอรี่ เตือนโดยทันทีเมื่อยานยนต์สั่นติดต่อกัน 6 ครั้ง ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากการชู จัดตั้งง่าย สายอากาศในตัว GPS ติดรถยนต์ กันรถหาย ราคาไม่แพง 3G ข้อเด่น Feature Listระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่จีเอสเอ็ม AIS,DTAC,TRUE (GSM Quad-band)ใช้จีพีเอสชิปเซ็ทความเร็วสูง (High sensitive G P S chipset)ติดตามแบบเรียลไทม์ (Real-time tracking)
สายอากาศระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่จีเอสเอ็มและก็จีพีเอสในตัว (Built-in GSM & G P S antenna)สวิทช์เพาเวอร์ปิดเปิดในตัว (Built-in ON / OFF power, wide voltage input range)ตรวจหาอัตราเร่งในตัวโดยสัญญาณเตือนแบบสั่น (Built-in acceleration sensor for vibration alarm)รองรับการตรวจสอบตำแหน่ง ACC เพื่อรายงานสถานะของรถยนต์ (Support ACC detection, real-time reporting car status)สัญญาณเตือนแบตเตอรี่ต่ำ (Low battery alarm)สั่งงานระยะไกล ตัดน้ำมัน/กระแสไฟฟ้า (Tele-cut off (petrol / electricity) function)สัญญาณเตือนแบบเร่งด่วน (SOS alarm)
เพียงแค่ติด Gps ติดตาม รถ มั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุประจำปี ทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบรายงาน
Gps ติดตาม รถยนต์ของพวกเราแยกระบบรายงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาเพียงสองประเภท จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงเกือบสองร้อยแบบกลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน มอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้นเครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ เป็น GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ รวมทั้งแม่น โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบบริบรูณ์ จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้ง
กับรถทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซด์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจดูความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset
ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังคงใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่น แล้วก็รวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปเกือบจะ 3 เท่า
แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone มากมาย ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองป้องกันเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้นราคาติดตั้ง เครื่องติดตาม GPS กันรถหายรายจ่ายสำหรับในการจัดตั้ง GPS กันลักขโมย จะแบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น
1. ค่าตอบแทนเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนติดตั้ง
(ประกันตลอดการใช้งาน)
2. ค่ารายปี ซึ่งจะเป็นค่าครองชีพในการับส่งข้อมูล ซึ่งทางพวกเราจะคิดเป็นรายปีไม่ต้องจ่ายเงินอื่นนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างบน นอกจากผู้ใช้ต้องการจัดตั้งเครื่องมือเสริม ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังที่เจาะจงในตารางด้านล่างเครื่องมือเสริมสำหรับ GPS TRACKER
(จ่ายครั้งเดียวตอนติดตั้ง)สำหรับวัสดุอุปกรณ์เสริมต่างๆนั้น ทางผู้ใช้สามารถเลือกจัดตั้งเพิ่มเติมอีกได้ ตามความจำเป็นของการใช้งาน ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ครั้งเดียวตอนติดตั้ง เว้นเสียแต่เครื่องใช้ไม้สอยสนทนากับคนขับ แล้วก็กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพ ที่จำต้องเสียค่ารับส่งข้อมูลทุกปีมากขึ้น (เครื่องมือเสริม รับประกัน 1 ปี)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม