หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Airbiquity จับมือ Cyngn ช่วยบริษัทขนถ่ายวัสดุพัฒนายานพาหนะให้เป็นระบบอัตโนมัติ  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 21, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือทางเทคโนโลยีจะช่วยให้บริษัทขนถ่ายวัสดุได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนยานพาหนะใหม่ทั้งหมด

Airbiquity (R) ผู้นำระดับโลกด้านบริการยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศความร่วมมือกับ Cyngn ผู้ให้บริการเทคโนโลยียานพาหนะไร้คนขับ (AV) ซึ่งมี DriveMod เป็นผลิตภัณฑ์เรือธง DriveMod เป็นโซลูชันที่ทำงานเป็นอิสระแบบ end-to-end จึงสามารถปรับใช้กับยานพาหนะหลายประเภทในสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งนี้ การรวมแพลตฟอร์มการจัดการซอฟต์แวร์ OTAmatic(R) แบบ over-the-air ของ Airbiquity เข้ากับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ DriveMod ของ Cyngn จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถลงทุนในเทคโนโลยี AV ระดับอุตสาหกรรมเพื่อเริ่มสร้างมูลค่าได้ตั้งแต่วันนี้ และเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โดย Global Market Insights Inc. ประมาณการว่าตลาดอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุจะมีมูลค่าสูงถึง 2 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2570

บ่อยครั้งที่การใช้โซลูชัน AV ในระดับอุตสาหกรรมทำให้บริษัทต่างๆ ต้องเปลี่ยนยานพาหนะที่มีอยู่ทั้งหมด ความร่วมมือระหว่าง Airbiquity และ Cyngn ได้เปลี่ยนกระบวนทัศน์ดังกล่าว เทคโนโลยีที่เป็นผลมาจากความร่วมมือนี้จะช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่ดำเนินงานในตลาดการขนถ่ายวัสดุสามารถพัฒนายานพาหนะของตนให้เป็นระบบ AV ได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถอัปเดตและปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งจะนำไปสู่ประสิทธิภาพการจัดการยานพาหนะระบบอัตโนมัติและระยะเวลาการทำงานที่เพิ่มขึ้น

"หลังจากที่เราเพิ่งประกาศขยาย OTAmatic ไปสู่ตลาดยานพาะหนะกลุ่ม non-automotive ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความต้องการเทคโนโลยีการจัดการการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ระดับอุตสาหกรรมที่มีความปลอดภัยและมั่นคง เพื่อสร้างความมั่นใจว่ายานยนต์ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด" Kamyar Moinzadeh ประธานและซีอีโอของ Airbiquity กล่าว "การทำงานร่วมกับ Cyngn ทำให้เรามีโอกาสได้แนะนำอนาคตของยานพาหนะอัตโนมัติให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และทำให้อุตสาหกรรมจำนวนมากขึ้นเข้าถึงเทคโนโลยีของเราได้"

OTAmatic เป็นโซลูชันการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์แบบ over-the-air (OTA) ที่ทำงานประสานและทำให้การจัดการข้อมูลและอัปเดตซอฟต์แวร์สำหรับยานพาหนะเชื่อมต่อจากคลาวด์นั้นเป็นไปโดยอัตโนมัติและปลอดภัย ธุรกิจต่างๆ ใช้ OTAmatic เพื่อวางแผนและดำเนินการแบบ OTA ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการกำหนดเป้าหมายยานพาหนะและอุปกรณ์ การควบคุมนโยบายและความเป็นส่วนตัวที่แยกจากกัน การสื่อสารของผู้ใช้ที่ปรับแต่งได้ และความยืดหยุ่นในการใช้โซลูชัน

"ยานพาหนะขับเคลื่อนอัตโนมัติสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาล ซึ่งเรานำมาใช้เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่ลึกมากขึ้น และสร้างโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มประสิทธิภาพ" Lior Tal ซีอีโอของ Cyngn กล่าว "ด้วยการใช้เทคโนโลยีการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ของ Airbiquity ที่ล้ำหน้าและผ่านการพิสูจน์แล้วจากอุตสาหกรรม บริษัทต่างๆ จะสามารถเข้าถึงความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นเหล่านี้ได้โดยไม่กระทบต่อการปฏิบัติงานประจำวันของพวกเขา"

DriveMod เป็นโซลูชันยานพาหนะอัตโนมัติแบบ full-stack ของ Cyngn ซึ่งมอบการวิเคราะห์อัจฉริยะ ปัญญาประดิษฐ์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง และความสามารถด้านการขับเคลื่อนอัตโนมัติสำหรับยานพาหนะที่ใช้ในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีแบบ Vehicle Agnostic ซึ่งหมายความว่า DriveMod ทำงานได้กับยานพาหนะทุกประเภท โดยไม่คำนึงถึงอายุ ประเภทของยานพาหนะ หรือผู้ผลิต DriveMod ช่วยให้ยานพาหนะทุกรูปทรงและขนาดสามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติผ่านการติดตั้งเพิ่มเติมอย่างง่ายดาย หรือติดตั้งโดยตรงในยานพาหนะตั้งแต่ขั้นตอนการประกอบที่โรงงานของผู้ผลิต

เมื่อเวลาผ่านไปและด้วยข้อมูลที่มากขึ้น DriveMod จะพัฒนาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับยานพาหนะที่ใช้งาน ซึ่งเมื่อรวมข้อมูลนี้กับการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ของ OTAmatic จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากลุ่มยานพาหนะขับเคลื่อนอัตโนมัติจะยังคงสร้างมูลค่าและประสิทธิภาพยิ่งๆ ขึ้นต่อไป

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity OTAmatic ได้ที่นี่
รับชมวิดีโอการใช้งาน Cyngn DriveMod ได้ที่นี่

###

เกี่ยวกับ Airbiquity
Airbiquity(R) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและวิศวกรรมเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ บริษัทยืนอยู่แถวหน้าในวงการนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์เชื่อมต่อบนระบบคลาวด์ที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีล่าสุดอย่างการจัดการข้อมูลและการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air (OTA) ด้วย OTAmatic(R) การทำงานร่วมกับ Airbiquity ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถเข้าถึงโปรแกรมการบริการยานยนต์เชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัยสำหรับยานยนต์หลายล้านคัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity ได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity

เกี่ยวกับ Cyngn
Cyngn เป็นบริษัทร่วมทุนในซิลิคอนแวลลีย์ ที่มีสถาบันชั้นนำของโลกเป็นผู้ร่วมลงทุน เช่น Andreessen Horowitz, Benchmark Capital, Index Ventures, Qualcomm, Telefonica และอีกมากมาย นวัตกรรมเรือธงของ Cyngn คือ DriveMod ซึ่งเป็นโซลูชันขับเคลื่อนอัตโนมัติที่สามารถปรับใช้กับยานพาหนะหลายประเภทในสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจยานพาหนะอัตโนมัติในสภาพแวดล้อมการผลิตมาตั้งแต่ปี 2560

ติดต่อ: Jen Roane, airbiquity@barokas.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1575837/Cyngn_Airbiquity_Partnership.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม