หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Shanghai Electric ขึ้นแท่น 1 ใน 50 แบรนด์มูลค่าสูงสุดของจีน  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 21, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Shanghai Electric ขึ้นแท่น 1 ใน 50 แบรนด์มูลค่าสูงสุดของจีนที่ระดับ 1.45 แสนล้านหยวน เพิ่มขึ้น 37.4% เทียบกับปี 2563

Shanghai Electric ("Shanghai Electric" หรือ "บริษัท") (601727.SS and 02727.HK) ได้รับการรับรองในฐานะ 1 ใน 50 แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในจีนในรายชื่อ "China's 500 Most Valuable Brands" ซึ่งจัดทำโดย World Brand Lab โดยรายงานการจัดอันดับดังกล่าวประเมินมูลค่าแบรนด์ของ Shanghai Electric ไว้ที่ระดับ 1.45 แสนล้านหยวน ซึ่งเพิ่มขึ้น 37.4% เมื่อเทียบกับปี 2563 ทำให้ Shanghai Electric ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทแนวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลในจีน ในฐานะบริษัทจีนชั้นนำที่ก่อตั้งในปี 2445 บริษัทอายุร่วมศตวรรษแห่งนี้มีบทบาทสำคัญในการกำหนดทิศทางการปฏิวัติเทคโนโลยีในจีน และยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เร่งผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด เพื่อสร้างอนาคตสีเขียวและยั่งยืนยิ่งขึ้น

การสร้างระบบนิเวศพลังงานหลายด้าน เพื่อบรรลุเป้าหมายการปล่อยคาร์บอนระดับสูงสุดและการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์

ด้วยการมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีระบบพลังงานหมุนเวียน การจัดเก็บพลังงาน และการจัดการพลังงาน Shanghai Electric จึงตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีสีเขียวที่ผลิตพลังงานหมุนเวียนได้ 100% ไปพร้อมกับการบุกเบิกเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแบบบูรณาการ ที่ผสานรวมพลังงานหมุนเวียน การจัดเก็บพลังงาน และกริดพลังงานขนาดเล็กแบบอัจฉริยะ โครงการพลังงานหมุนเวียน Chongming Sanxing Town ที่ขับเคลื่อนโดยโซลูชันพลังงานสะอาดแบบบูรณาการของ Shanghai Electric สามารถผลิตพลังงานสีเขียวแล้วกว่า 400 เมกะวัตต์นับตั้งแต่เปิดใช้งานเมื่อปี 2561 และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ราว 400 ตัน

นอกจากนี้ ยังมีโครงการ Shantou Smart Energy Demonstration ของ Shanghai Electric ที่ใช้ระบบควบคุม "ผลิต-กริด-โหลด-จัดเก็บ" แบบไดนามิกร่วมกับเทคโนโลยีการจัดการ เพื่อให้สามารถผลิตไฟฟ้าคุณภาพสูงได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมใช้ประโยชน์จากทรัพยากรลมและแสงแดดตามธรรมชาติที่มีอยู่มากมายในพื้นที่ เพื่อให้สามารถผลิตไฟฟ้าได้ในระดับสมดุลและปรับเพิ่มประสิทธิภาพด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้โครงการดังกล่าวสามารถผลิตพลังงานหมุนเวียนได้เกือบ 100% และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 6,500 ตันต่อปี

ส่งเสริมความร่วมมือแบบได้ประโยชน์ทุกฝ่าย ด้วยการเพิ่มมูลค่าที่มอบให้ลูกค้า

โครงการโรงไฟฟ้าดูไบดำเนินการโดย Shanghai Electric ด้วยมาตรการขั้นสูงสุด และมีความสามารถในการกักเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์มากที่สุด ทั้งนี้ เมื่อดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว โครงการนี้จะเป็นโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดของโลก โดยมีการติดตั้งเสาพลังความร้อนแบบรวมแสงอาทิตย์ (Concentrated Solar Power หรือ CSP)

นอกจากนี้ ในฐานะซัพพลายเออร์หลักของ Hualong One (HPR1000) ณ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ เมืองการาจี ปากีสถาน Shanghai Electric ยังได้ส่งมอบอุปกรณ์หลัก เช่น เครื่องปฏิกรณ์ภายในและเครื่องผลิตไฟฟ้ากังหันไอน้ำแก่โรงไฟฟ้า ซึ่งสามารถผลิตไฟฟ้าได้เกือบ 1 หมื่นล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงต่อปี เพื่อตอบสนองความต้องการใช้ไฟฟ้าของประชากร 1 ล้านคน และเทียบเท่ากับการลดการใช้ถ่านหินมาตรฐานที่ระดับ 3.12 ล้านตันต่อปี และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 8.16 ล้านตันต่อปี

Shanghai Electric นำเสนอรูปแบบการจัดการเมืองแบบดิจิทัลแบบใหม่ที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานเทคโนโลยีดิจิทัลที่แข็งแกร่งและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ยืดหยุ่น โซลูชันการบริหารเมืองแบบดิจิทัลของบริษัทออกแบบมาเพื่อรับมือกับความท้าทายด้านการจัดการเมืองในปัจจุบัน ด้วยการผนวกรวม Internet of Things (IoT), เครื่องมือดิจิทัลอันทรงพลัง และโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะ เพื่อสร้างระบบที่ช่วยให้เมืองต่างๆ สามารถแบ่งปันทรัพยากรได้ โดยระบบนี้จะเชื่อมโยงบริการภาครัฐเข้ากับเครือข่ายเมืองอัจฉริยะ ขจัดอุปสรรคด้านข้อมูลระหว่างเมืองต่างๆ เพื่อให้รัฐบาลเมืองและระบบการจัดการมีความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความคล่องตัวมากขึ้น

การเสริมสร้างความแข็งแกร่งเชิงดิจิทัลช่วยเร่งนวัตกรรมเทคโนโลยี

SEunicloud แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมที่สามารถปรับขนาดได้บนคลาวด์ของ Shanghai Electric ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพบริการสำหรับภาคส่วนอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ และอาศัยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของบริษัท ผลงานความสำเร็จเพื่อพัฒนาโซลูชันที่หลากหลาย รวมถึงการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) ลมอัจฉริยะ, O&M โรงไฟฟ้าพลังความร้อนทางไกล, บริการหลังการขายเครื่องมือเครื่องจักรกล, การจัดการแบตเตอรี่เก็บพลังงานแบบบูรณาการ, หุ่นยนต์บำบัด และการบำบัดน้ำ

แพลตฟอร์มดังกล่าวมีการนำมาใช้งานในอุตสาหกรรม 15 แห่ง และมุ่งเน้นที่โซลูชันอุตสาหกรรม 8 รายการ เช่น การพลิกโฉมการกักเก็บพลังงานลมและแสงอาทิตย์แบบไฮบริดสู่ดิจิทัล, การจัดการสินทรัพย์ของอุปกรณ์ระดับองค์กร, โรงงานดิจิทัล MOM, การปกป้องสิ่งแวดล้อมอัจฉริยะ ซึ่งครอบคลุมอุปกรณ์อัจฉริยะกว่า 100,000 เครื่อง โดยมีมูลค่ารวมที่ระดับ 1.4 แสนล้านหยวน

อีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มห่วงโซ่อุปทานอัจฉริยะของ Shanghai Electric ส่งมอบบริการการจัดการห่วงโซ่อุปทานบนอินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมการเชื่อมโยงธุรกิจต้นน้ำและปลายน้ำอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ลูกค้า, ซัพพลายเออร์, การขาย, การจัดส่ง ไปจนถึงการจัดซื้อ แพลตฟอร์มแบบครบวงจรสามารถปกป้องการทำธุรกรรมแบบรอบด้าน และทำหน้าที่เป็นพื้นที่ซื้อขายที่สำคัญสำหรับบริการด้านพลังงาน การผลิตอุปกรณ์ และส่วนประกอบมาตรฐานอุตสาหกรรม

Zheng Jianhua ประธาน Shanghai Electric ระบุว่า "ท่ามกลางยุคเทคโนโลยีใหม่ที่ขับเคลื่อนโดย IoT, บิ๊กดาต้า และเทคโนโลยีคลาวด์ Shanghai Electric กำลังมุ่งเน้นใช้กลยุทธ์สำหรับการผลิตอัจฉริยะและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในเชิงอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างระบบนิเวศเชิงอุตสาหกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเสริมสร้างอนาคตของพลังงานอัจฉริยะ การผลิตอัจฉริยะ และเมืองอัจฉริยะ"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1560027/image.jpg
คำบรรยายภาพ - ใบรับรองของ Shanghai Electric ในฐานะ 1 ใน 50 แบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุดในจีน ออกโดย World Brand Lab วันที่ 22 มิ.ย.

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1159638/LOGO_Logo.jpg
คำบรรยายภาพ - โลโก้ Shanghai Electricnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม