หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lu International เตรียมเร่งการลงทุนต่างประเทศในตลาดจีน  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 21, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Lu International จับมือกับ Ping An Asset Management (ฮ่องกง) เปิดสองกองทุนสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสในตลาดจีน

Lu International (สิงคโปร์) บริษัทลูกของ Lufax Holding (NYSE: LU) เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์กองทุนสำหรับโอกาสการลงทุนในตลาดจีนวันนี้

ทั้งสองกองทุนริเริ่มขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท Ping An of China Asset Management (Hong Kong) Company Limited ("PAAMC HK")

กองทุนดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนในสิงโปร์เป็นครั้งแรกของ PAAMC HK และถือเป็นการก้าวเข้าสู่ตลาดแห่งนี้เป็นครั้งแรกของบริษัท

กลยุทธ์การลงทุนของทั้งสองกองทุนนี้พัฒนาจากประสบการณ์การลงทุนที่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลากว่า 20 ปีของ Ping An ในตลาดหุ้นและตราสารหนี้จีน โดยใช้วิธีการลงทุนเชิงวิทยาศาสตร์และเชิงปริมาณที่เป็นระบบของ PAAMC HK ร่วมกับแพลตฟอร์มการบริหารจัดการความมั่งคั่งระดับรางวัลของ Lu International เพื่อสร้างโอกาสในการลงทุนในจีนที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพแก่นักลงทุนทั่วโลก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: ตลาดใหญ่ให้ค้นหา

ตลาดการเงินออนไลน์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีโอกาสสำหรับการจัดการความมั่งคั่งที่หลากหลาย

จากงานวิจัยที่ทำขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ Bain & Company, Google และ Temasek เศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตของภูมิภาคเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะแตะ 300,000 ล้านเหรียญภายในปี 2025

อย่างไรก็ตาม กว่า 75% ของผู้ใช้รายย่อยในภูมิภาคยังไม่มีการเข้าถึงบริการการเงินและบริการบริหารจัดการความมั่งคั่งที่เพียงพอ

หลังจากการเติบโตและการสั่งสมความได้เปรียบเชิงปฏิบัติการและเชิงเทคโนโลยีในเทคโนโลยีการเงิน ผู้ประกอบอาชีพด้านฟินเทคในจีนพร้อมที่จะจัดการกับความท้าทายดังกล่าว เมื่อนักลงทุนระดับแนวหน้ามุ่งหาโอกาสในต่างประเทศ

ความร่วมมือระหว่างLu International (สิงคโปร์) กับ PAAMC HK

Joanna (Juan) Tang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Lu International กล่าวเกี่ยวกับการประกาศครั้งนี้ว่า "สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการความมั่งคั่งของโลก จึงอยู่ในตำแหน่งที่สำคัญทางกลยุทธ์ในตลาดการเงินและตลาดเทคโนโลยี"

"การร่วมมือกับ PAAMC HK ช่วยให้ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ของ Lu International สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มบริการการจัดสรรสินทรัพย์ทั่วโลกที่ครอบคลุมและมีคุณภาพยิ่งขึ้นสำหรับนักลงทุนของ Lu International ทั่วโลก"

Chi Kit Chai หัวหน้าฝ่ายตลาดทุนและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ PAAMC HK กล่าวว่า "ในฐานะศูนย์กลางการเงินที่สำคัญของโลก สิงคโปร์เป็นตลาดการลงทุนหลักที่มีความคึกคักที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Lu International ในการใช้แพลตฟอร์มของบริษัทเพื่อก่อตั้งผลิตภัณฑ์กองทุนจีนในสิงคโปร์

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมบทบาทของแบรนด์ของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ เราตั้งตารอที่จะได้ให้บริการโอกาสการลงทุนในจีนที่มากขึ้น แก่นักลงทุนในภูมิภาคแห่งนี้ในอนาคตอันใกล้

เกี่ยวกับLu International

บริษัท Lu International (Singapore) Financial Asset Exchange Pte. Ltd.("LUI" (Co. Reg. No. 201702479G) จดทะเบียนการให้บริการตลาดทุน โดยได้รับใบอนุญาตจากธนาคารกลางประเทศสิงคโปร์ ภายใต้พรบ.หลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Cap. 289 of Singapore) ("SFA") สำหรับธุรกิจของบริษัทในกิจกรรมการจัดการกับหลักทรัพย์ การจัดการกองทุน และการให้บริการคุ้มครองหลักทรัพย์ที่กำกับดูแลโดย SFA แก่ลูกค้าที่เข้าข่าย

Lu Global คือแพลตฟอร์มบริหารจัดการความมั่งคั่งและลงทุนออนไลน์ทางอุปกรณ์มือถือ ดำเนินการโดย LUI และมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ เปิดให้เข้าถึงทางออนไลน์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับการลงทุนคุณภาพสูงที่หลากหลาย และโอกาสการลงทุนปริมาณน้อยอย่างง่ายดายและมีระยะเวลาผูกมัดที่สั้น เพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดขณะที่ยังได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

LUI คือบริษัทลูกของ Lufax Holding ("Lufax") ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการการเงินส่วนบุคคลที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลักระดับแนวหน้าในจีน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lu-global.com

เกี่ยวกับPAAMC HK

Ping An of China Asset Management (Hong Kong) Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 เป็นบริษัทลูกโดยตรงของ China Ping An Insurance Overseas (Holdings) Limited และบริษัทลูกที่มี Ping An Insurance (Group) Company of China, Ltd. (2318.HK และ 601318.SH) เป็นเจ้าของแต่ผู้เดียว บริษัทจดทะเบียนกับกรรมาธิการหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแห่งฮ่องกง เพื่อดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้องประเภท 1 (การจัดการกับหลักทรัพย์) ประเภท 4 (การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหลักทรัพย์) และประเภท 9 (การบริหารจัดการสินทรัพย์) ด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งในด้านการวิจัยการลงทุนและการบริหารจัดการสินทรัพย์ PAAMC HK เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการการลงทุนระดับโลกสำหรับหุ้น ตราสารหนี้ กองทุนเฮดจ์ฟันด์ การลงทุนเชิงปริมาณโดยเอไอ กองทุน ETF หุ้นกู้อนุพันธ์ และสินทรัพย์ทางเลือก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ asset.pingan.com.hk

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Ti Yao
Lu International (Singapore)
โทร: +65-8510 1305
อีเมล: tiyao353@lu.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม