หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Reckitt จับมือ Shopee ผุดแคมเปญช่วยคนไทยในการต่อสู้กับโรคโควิด-19  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 21, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กิจกรรม Super Brand Day ระดับภูมิภาคครั้งแรกกับแบรนด์ต่าง ๆ ของ Reckitt บน Shopee ช่วยให้เหล่านักช้อปได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการ พร้อมดีลสุดพิเศษ

Reckitt ผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการ จับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญพิเศษเป็นครั้งแรกในระดับภูมิภาคอย่าง "Protection Outside Starts Within" ซึ่งครอบคลุม 6 ตลาด ความร่วมมือครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริม ให้ครอบครัวปกป้องสุขภาพและสุขอนามัยของตนเอง ด้วยการแบ่งปันคอนเทนต์เชิงการศึกษาและเคล็ดลับเกี่ยวกับสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการ แคมเปญนี้จะเปิดตัวในวันที่ 22 มิถุนายน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Reckitt's Super Brand Day ในประเทศไทย โดยเหล่านักช้อปจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์การดูแลครัวเรือนที่หลากหลายของ Reckitt ได้บน Shopee Mall

ขณะที่ยังต้องต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ครอบครัวของผู้บริโภคชาวไทย ยังคงให้ความสำคัญกับการรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดและการดูแลที่เหมาะสม ในช่วงเวลาเช่นนี้ ผู้คนจำนวนมากหันมาใช้แบรนด์ที่พวกเขาไว้วางใจเพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละวัน รายงานKantar Brand Footprint ระบุว่า แบรนด์ต่าง ๆ เช่น Dettol ของ Reckitt ได้รับเลือกจากผู้บริโภคมากกว่า 1 พันล้านครั้งภายในปี 2563 โดยไม่นานหลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อเดือนเมษายน ความต้องการผลิตภัณฑ์ของ Dettol ก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 20 เท่า ตอกย้ำสถานะของ Dettol ในการเป็นแบรนด์ที่จะต้องซื้อสำหรับผู้บริโภคเมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือทางออนไลน์

ในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการทางออนไลน์ Reckitt ได้สรรสร้าง นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเหล่านักช้อปจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเตรียมมอบความรู้ให้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับการปกป้องและดูแลครัวเรือนบน Shopee Live กับ Shopee Mom's Club ทั้งยังจะแบ่งปันเคล็ดลับพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปกป้องครัวเรือนผ่านไมโครไซต์ให้ความรู้

Muksitul Islam ผู้อำนวยการด้านอีคอมเมิร์ซประจำภูมิภาคอาเซียนของ Reckitt กล่าวว่า "เราได้เห็นการเติบโตอย่างมากสำหรับธุรกิจออนไลน์ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า Reckitt ภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ Shopee ในแคมเปญ Super Brand Day ระดับภูมิภาคของเรา เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นครอบคลุมทั้งภูมิภาคและในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่าง Enfagrow A+, Dettol และ Vanish ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของพวกเขา ขณะที่เครื่องมือสร้างการมีส่วนร่วมของ Shopee จะทำให้ลูกค้าของเราได้เรียนรู้เคล็ดลับอันมีค่าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Reckitt ตลอดจนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดผ่านวิธีการที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม"

Ian Ho กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค ช้อปปี้ กล่าวว่า "ด้วยสถานการณ์ ของโรคระบาดที่ยังไม่คลี่คลาย ส่งผลให้หลายๆ คนเกิดความกังวลและเลือกที่จะจับจ่ายของใช้จำเป็นภายในบ้านผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นหลัก และเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองกับแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Reckitt ในการส่งมอบแบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันหลากหลายให้แก่เหล่าผู้ใช้งานถึงหน้าบ้าน ในขณะที่อีคอมเมิร์ซได้เติบโตจนกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว ช้อปปี้ จะยังคงเดินหน้าทำงานร่วมกับแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในระดับโลกอย่าง Reckitt อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้เหล่าผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงกองทัพสินค้าที่ตนเองต้องการได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด"

ในวันที่ 22 มิถุนายน Reckitt จะเปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษบน Shopee Mall ซึ่งมาพร้อมกับสินค้าเพื่อสุขอนามัย ในครัวเรือนในยุคโควิด-19 เพื่อให้นักช้อปได้สิทธิประโยชน์และข้อเสนอที่ดีที่สุดในทุกแบรนด์ของบริษัท ประกอบด้วย

Exclusive Brand Box: Reckitt ขอนำเสนอแบรนด์บ็อกซ์ที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี พร้อมของรางวัลสุดพิเศษ และชุดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่มาพร้อมกับของใช้จำเป็นในการดูแลสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการ เพื่อปกป้องและดูแลครอบครัวของคุณ พร้อมพบกับสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
ร่วมสมัครเป็นสมาชิกกับ Enfagrow เพื่อความประหยัดที่มากกว่า : สมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับบัตรกำนัลและคะแนนโบนัสสำหรับสมาชิกในทุกการสั่งซื้อจากร้านค้าทางการบน Shopee Mall
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Reckitt's Protection Outside Starts Within ได้ที่นี่ https://shopee.co.th/m/sbd-enfagrow-jun-preview

ดาวน์โหลดแอป Shopee ฟรีบน App Store, Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ Reckitt

Reckitt เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพ สุขอนามัย และโภชนาการของผู้บริโภค Reckitt ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายในการสร้างชีวิตที่แข็งแรงกว่าและบ้านที่มีความสุขยิ่งขึ้น โดยมีการดำเนินงานในกว่า 60 ประเทศ แบรนด์ระดับโลกของเราช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพดีขึ้นและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากขึ้น ตั้งแต่แบรนด์ที่เป็นรากฐานของความเป็นอยู่ที่ดีและส่งเสริมโภชนาการแม่และเด็ก ไปจนถึงพื้นฐานของบ้านที่ถูกสุขอนามัย

วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Reckitt คือหัวใจของความสำเร็จ ความมุ่งมั่นต่อความสำเร็จ ทำผลงานให้เหนือความคาดหมาย และความทุ่มเทต่อคุณภาพและความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ล้วนปรากฏให้เห็นในผลงานของพนักงาน Reckitt กว่า 40,000 รายทั่วโลกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม