หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย และ เบย์วา อาร์.อี. สานต่อความร่วมมือ มุ่งหนุนพลังงานหมุนเวียนไทยเติบโต  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มิ.ย. 21, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย และ เบย์วา อาร์.อี. ขยายข้อตกลงความร่วมมือเพื่อเดินหน้าจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยต่อไป พร้อมสานต่อความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จในช่วงสองปีที่ผ่านมา

เบย์วา อาร์.อี. (BayWa r.e.) เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำ บริษัทเป็นพันธมิตรด้านการขาย การจัดจำหน่าย และเป็น Certified Service Partner ของหัวเว่ยมาตั้งแต่ปี 2562 โดยในช่วงปี 2563 บริษัทเติบโตขึ้นราว 30% ในตลาดไทย เมื่อเทียบกับปี 2562 ในขณะที่หัวเว่ยเองนั้นก็ได้นำเสนอโซลูชัน Smart PV ระดับแนวหน้าที่อาศัยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี ความร่วมมือที่ต่อเนื่องนี้จะทำให้ลูกค้าในประเทศไทยได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงผลิตภัณฑ์อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ เทคโนโลยีการกักเก็บพลังงาน และบริการชั้นนำของอุตสาหกรรม

ประเทศไทยมีจุดหมายที่ชัดเจนในการผลักดันการใช้พลังงานหมุนเวียน ซึ่งจะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ไทยบรรลุเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHG) ให้ต่ำกว่าระดับการดำเนินงานปกติ (business-as-usual) 20.8% ภายในปี 2573 ทั้งนี้ พลังงานแสงอาทิตย์ที่มุ่งเน้นการผลิตแบบกระจายเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการพัฒนาพลังงานหมุนเวียน เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ขั้นสูง พร้อมด้วยบริการที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ จึงมีความสำคัญในการรับประกันว่าจะมีการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์เพิ่มขึ้น ซึ่งการที่ผู้เล่นท้องถิ่นอย่าง เบย์วา อาร์.อี. ร่วมมือกับผู้ให้บริการเทคโนโลยี เช่น หัวเว่ย จะเป็นปัจจัยหลักในการสนับสนุนการเติบโตของพลังงานหมุนเวียนในประเทศไทย

Junrhey Castro กรรมการผู้จัดการบริษัทเบย์วา อาร์.อี. โซลาร์ ซิสเต็มส์ จำกัด (BayWa r.e. Solar Systems Corporation) กล่าวว่า "หัวเว่ยเป็นซัพพลายเออร์และพันธมิตรหลักสำหรับธุรกิจการจัดจำหน่ายของเบย์วา อาร์.อี. ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของหัวเว่ยนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะนวัตกรรมล่าสุดอย่างระบบกักเก็บพลังงานอัจฉริยะ Smart String Energy Storage Solution (ESS) ของหัวเว่ย ยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงสถานะที่แข็งแกร่งของบริษัทในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งนอกจากอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์แล้ว ผลิตภัณฑ์กักเก็บพลังงานของหัวเว่ยก็วางจำหน่ายแล้วเช่นกัน โดยมีเบย์วา อาร์.อี. เป็นผู้จัดจำหน่าย เพื่อนำประโยชน์ทางด้านเทคโนโลยีมาสู่ลูกค้าของเรา เราดีใจที่จะได้เติบโตต่อไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะพันธมิตรหลักของหัวเว่ย"

Mr. Jason Wu ผู้อำนวยการธุรกิจพลังงานดิจิทัลของหัวเว่ยในประเทศไทย กล่าวว่า "หัวเว่ยภูมิใจที่ได้สานต่อความร่วมมืออย่างใกล้ชิดและข้อตกลง VAP กับเบย์วา อาร์.อี. ประสบการณ์ในด้านการค้าและการจัดจำหน่ายทั่วโลกของเบย์วา อาร์.อี. เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเราในการขยายธุรกิจเทคโนโลยีโซลาร์ชั้นนำของหัวเว่ยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตั้งตารอที่จะได้ขยายความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรากับเบย์วา อาร์.อี.ให้กว้างขวางยิ่งขึ้นต่อไป"

เกี่ยวกับ เบย์วา อาร์.อี.

ที่เบย์วา อาร์.อี. เราคิดเกี่ยวกับพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการผลิต กักเก็บ และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านพลังงานหมุนเวียนทั่วโลกซึ่งจำเป็นต่ออนาคตของโลกใบนี้

เราเป็นผู้พัฒนา ผู้ให้บริการ ผู้จัดจำหน่ายและผู้จัดหาโซลูชั่นชั้นนำระดับโลก เรานำพลังงานมากกว่า 4 GW มาสู่ทางออนไลน์ และจัดการสินทรัพย์ด้านพลังงานมากกว่า 10 GW นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระ (Independent Power Producer) โดยมีธุรกิจซื้อขายพลังงานที่กำลังขยายตัว

เบย์วา อาร์.อี. มีทีมงานที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนติดอันดับต้น ๆ ในเอเชียแปซิฟิก โดยมีพนักงานเกือบ 200 คนทำงานอยู่ทั่วภูมิภาคจากสำนักงานในโตเกียว เพิร์ธ เมลเบิร์น โฮจิมินห์ซิตี้ ไซเบอร์จายา โซล มะนิลา และเรามีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

เบย์วา อาร์.อี. ทำงานร่วมกับธุรกิจทั่วโลกเพื่อให้บริการโซลูชั่นพลังงานหมุนเวียนที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ เราดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% และมุ่งมั่นที่จะก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งความยั่งยืนของเราเอง

ในทุก ๆ วัน เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างอนาคตของพลังงานในสถานที่ทำงานที่มีความหลากหลาย เท่าเทียม และทั่วถึง

ผู้ถือหุ้นของเราคือ เบย์วา เอจี (BayWa AG) ซึ่งเป็นธุรกิจระดับโลกมูลค่า 1.72 หมื่นล้านยูโร และ Energy Infrastructure Partners ซึ่งเป็นผู้นำการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน

เกี่ยวกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด

หัวเว่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคเพื่อให้บริการลูกค้ากว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะนำดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กรเพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ และเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราจะผลักดันการเชื่อมต่อที่มีอยู่ทุกแห่งและส่งเสริมการเข้าถึงเครือข่ายอย่างเท่าเทียม มอบสุดยอดพลังแห่งการคำนวณเพื่อกระจายบริการคลาวด์และเทคโนโลยีอัจฉริยะไปทุกหนทุนแห่ง สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและองค์กรคล่องตัว มีประสิทธิภาพ และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตลอดจนเปลี่ยนนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย AI เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นสำหรับประชาชนในทุกมุมมองของชีวิต ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะเดินทาง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1532312/BayWa_r_e_Huawei.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/752091/BayWaRE_renewable_energy_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม