หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Neoss เปิดตัว NeossONE(TM) แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์อัจฉริยะครบครันในจุดเดียว  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มิ.ย. 21, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NeossONE(TM) เป็นโซลูชันที่มาพร้อมกับระบบ Neoss(R) Implant System ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ครอบคลุมรากฟันเทียม 3 กลุ่มในทุกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางและเดือยรองรับครอบฟัน หรือให้กล่าวง่าย ๆ คือ องค์ประกอบฟันเทียมเดียวกันรองรับรากฟันเทียมได้ทุกประเภท1

แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์หนึ่งเดียว ชุดพิมพ์ปากหนึ่งเดียว เครื่องมือเดียว !

แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ตัวเดียวนี้รองรับรากฟันเทียมได้ทั้ง 3 ชนิด เท่ากับว่าใช้ชุดพิมพ์ปาก (impression coping) เพียงตัวเดียว อุปกรณ์ถ่ายแบบรากฟันเทียมตัวเดียว และส่วนสัมผัสเดือยรองรับครอบฟันตัวเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาที่ปรับแต่งได้หลากหลาย ระบบดังกล่าวมีองค์ประกอบน้อยลง ทำให้ซับซ้อนน้อยลงและใช้เวลาได้ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดโซลูชันที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงและให้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้

ทำไมถึงควรเลือกแพลตฟอร์ม NeossONE(TM)

ในตลาดที่มักอ้างเรื่องความเรียบง่าย Neoss(R) ได้กำหนดนิยามใหม่ให้กับคำนี้ Neoss(R) ไม่เหมือนกับระบบรากฟันเทียมทั่วไปที่มีองค์ประกอบนับพันตัว โดยใช้องค์ประกอบจำนวนน้อยที่สุดเพื่อให้ได้ความยืดหยุ่นและคุณสมบัติที่มากที่สุด แต่ไม่ลดทอนคุณภาพ NeossONE(TM) มีผลลัพธ์ทางคลินิกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในระยะยาว เปิดโอกาสให้นำนวัตกรรมต่าง ๆ มาใช้ในการศัลยกรรมและฟื้นฟูช่องปาก เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับทีมทันตแพทย์

NeossONE(TM) ช่วยทีมทันตแพทย์ได้อย่างไรบ้าง

สำหรับทันตแพทย์แล้ว สิ่งนี้หมายถึงสุนทรียศาสตร์ การเชื่อมประสานเนื้อเยื่ออ่อน และความแม่นยำของทันตกรรมประดิษฐ์ที่คาดการณ์ได้ ความเฉลียวฉลาดที่ว่านี้ไม่ได้มาจากโซลูชัน NeossONE(TM) เพียงเท่านั้น แต่ยังมาจากการออกแบบรากฟันเทียม Neoss(R) ระดับสิทธิบัตรที่ทำหน้าที่ปรับเสถียรภาพของฟันในทุกลักษณะและสภาพ ทั้งยังไม่จำเป็นต้องใช้การออกแบบในลักษณะหนึ่งหรือสองขั้นด้วย ทั้งสองอย่างนี้ให้ผลประโยชน์ชัดเจน นั่นคือโซลูชันที่คาดการณ์ได้ที่ทำให้ใช้เวลาทำฟันลดลง2 และควบคุมรายการสิ่งของได้ดีขึ้น

Dr Kavit N Shah, BDS, MFDS.RCS (Eng), M.Clin.Dent, MRD.RCS (Eng) จาก The London Centre for Prosthodontics กล่าวว่า " คอนเซปต์ของ NeossONE ในการเป็นแพลตฟอร์มฟื้นฟูตัวเดียวที่รองรับรากฟันเทียมได้ทุกชนิด ถือเป็นคุณประโยชน์ครั้งใหญ่ต่อทีมทันตแพทย์ของเรา โดยมอบโซลูชันการรักษาที่ทั้งล้ำสมัยและครอบคลุม เพื่อมอบผลลัพธ์ระยะยาวที่คาดการณ์ได้ ในขณะที่ยังคงรักษาความเรียบง่ายจากการที่มีคลังลดลง "

สำหรับช่างทันตกรรมแล้ว โซลูชัน NeossONE(TM) มอบโซลูชันอัจฉริยะแต่เรียบง่ายโดยมีองค์ประกอบลดลง พร้อมขั้นตอนการทำงานแบบดิจิทัลที่รองรับการผลิตเฉพาะที่หรือการผลิตส่วนกลางสำหรับโซลูชันเจาะจงผู้ป่วยแต่ละราย สิ่งนี้ใช้แรงและเวลาดำเนินการลดลง มอบความยืดหยุ่นสูงสุด และเสริมความสัมพันธ์กับทีมแพทย์ให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

Steven Pigliacelli, CDT, MDT จาก Marotta Dental Studio Inc. กล่าวว่า "ผมน่าจะเป็นลูกค้ารายแรก ๆ ของ Neoss ในสหรัฐ (2006) ผมเล็งเห็นความเฉลียวฉลาดและจุดแข็งทางเทคนิคตั้งแต่แรก จากการเป็นแพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ที่ช่วยลดองค์ประกอบ ทำให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น และประหยัดเวลา"

คุณประโยชน์ชัดเจน ลดเวลาในการรักษาผู้ป่วย ยกระดับการควบคุมรายการสิ่งของ และมอบผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้ป่วย

เกี่ยวกับ Neoss (R)

Neoss(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 โดยศาสตราจารย์สาขาทันตกรรมประดิษฐ์และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำเสนอโซลูชันทันตกรรมอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกแบบมาเพื่อให้ช่างทันตกรรมรักษาผู้ป่วยของตนได้อย่างน่าเชื่อถือและคุ้มต้นทุนด้วยผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมในระยะยาว Neoss(R) พัฒนาโซลูชันการรักษาอัจฉริยะโดยมีนวัตกรรมและความถูกต้องเป็นตัวนำ และทำงานอย่างใกล้ชิดในการทำเวชปฏิบัติแต่ละครั้ง เพื่อขับเคลื่อนสิ่งที่เรียกว่า Intelligent Simplicity ซึ่งทำให้สิ่งที่ยุ่งยากซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮาร์โรเกต สหราชอาณาจักร และมีศูนย์การวิจัยและการพัฒนาตั้งอยู่ที่โกเธอเบิร์ก สวีเดน โดยมีการดำเนินงานทั่วโลกมาอย่างยาวนานในตลาดสำคัญ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน NeossONE(TM) ได้ที่ https://www.neoss.com/en/products-solutions/neossone หรืออีเมล info@neoss.com

1 ไม่รวมรากฟันเทียมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก

2 ความคิดเห็นลูกค้าจากโปรแกรม Neoss ProActive(R) Edge Implant Ambassador Program

NeossOne(TM), Neoss(R) และ Neoss ProActive(R) เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Neoss Limited

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1489998/Neoss_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1526695/NeossONE_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม