หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arria NLG จับมือกับ Boost Sport AI ผู้นำด้านการวิเคราะห์กีฬา  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 21, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แพลตฟอร์ม no-code ซึ่งไม่ต้องใช้ความรู้เทคนิคด้านการเขียนโปรแกรม ช่วยให้ผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถสร้างและประยุกต์ใช้ประสบการณ์กีฬาที่มีการปรับแต่งเฉพาะตัวสูงได้อย่างไร้ขีดจำกัด ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการนำความเชี่ยวชาญด้านการเล่าเรื่องของผู้ให้บริการชั้นนำด้านภาษาธรรมชาติ มาผนวกรวมกับความเข้าใจด้านกีฬาอย่างลึกซึ้งของอดีตผู้บริหาร Nike ผู้อำนวยการวิเคราะห์ของ NBA และนักกีฬามืออาชีพ

Arria NLG ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการสร้างภาษาธรรมชาติ (Natural Language Generation - NLG) ได้ประกาศความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Boost Sport AI เพื่อขับเคลื่อนการเล่าเรื่องดิจิทัลในสื่อกีฬา การเดิมพันกีฬา และอีคอมเมิร์ซ

ทั้งสองบริษัทจะสร้างแพลตฟอร์ม AI แบบ no-code ซึ่งไม่ต้องใช้ความรู้เทคนิคด้านการเขียนโปรแกรม เพื่อให้ผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถสร้างและประยุกต์ใช้ประสบการณ์กีฬาที่มีการปรับแต่งเฉพาะตัวสูงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

"ในแง่ของการมีส่วนร่วมของแฟนกีฬา ที่ผ่านมามีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงจากการมองว่าแฟนกีฬาเป็นเพียงผู้บริโภค" Mustafa Abdul-Hamid ซีอีโอ Boost กล่าว "ผู้คนต่างอยากสัมผัสอารมณ์ความรู้สึกที่แท้จริงจากกีฬา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชมการแข่งขัน ผู้ซื้อรองเท้าผ้าใบ หรือผู้ที่ต้องการหาแต้มต่อในกีฬาบาสเก็ตบอลสำหรับการเดิมพัน เราต้องการมอบประสบการณ์ในลักษณะที่เหมือนกับว่ามีโค้ชหรือนักกีฬาคนโปรดมานั่งอยู่ข้าง ๆ พวกเขา นี่คือจุดที่ทำให้เราแตกต่างจากรายอื่นในตลาดในแง่ของการปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะตัว"

AI ทำหน้าที่ดึงข้อมูลและเขียนมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับกีฬาและเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในลักษณะที่ปรับแต่งเฉพาะตามความต้องการและสำคัญสำหรับผู้ใช้ปลายทาง โดยทีมการตลาดสามารถแก้ไขและควบคุมเสียงและภาษาของ AI ให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในช่องทางต่าง ๆ ในขั้นตอนการผลิต ดูคลิปตัวอย่างสั้น ๆ ได้ที่ http://www.arria.com/sports/

"ด้วยการเข้าถึงผ่านช่องทางดิจิทัลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แฟนกีฬาในปัจจุบันมีความรู้และความต้องการในระดับที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในแง่ของประสบการณ์กีฬา" Tim Mitchell รองประธานประจำแผนก GTM ของความร่วมมือครั้งนี้ และอดีตผู้บริหารของ NIKE กล่าว "แพลตฟอร์มใหม่นี้จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ในระบบนิเวศวงการกีฬาสามารถเร่งการดำเนินกลยุทธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้า (go-to-market) ด้วยการปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะตัวในความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อหนึ่งผ่านเสียงที่มีลักษณะเฉพาะตัวของแฟนกีฬาแต่ละราย"

"ทีมการตลาดของบริษัทต่าง ๆ สามารถเลือกประเภทกีฬา ฟีเจอร์ผู้ใช้ปลายทางสำหรับการปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะตัว และประเภทการเล่าเรื่องสำหรับ NCAA March Madness, การเดิมพัน Premier League หรือข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ ที่ลูกค้าต้องการ"

ความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรกับ Boost ในครั้งนี้ช่วยเสริมสร้างสถานะในวงการสื่อกีฬาและการเดิมพันกีฬาของบริษัท Arria NLG อีกทั้งยังช่วยเพิ่มบทบาทของบริษัทในด้านอีคอมเมิร์ซ ทั้งนี้ ชื่อเสียงของ Arria ในการเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตคอนเทนต์ภาษาธรรมชาติ (NLG) สะท้อนการมุ่งให้ความสำคัญกับการแปรกระแสข้อมูลจำนวนมากให้กลายเป็นภาพและการบรรยายการวิเคราะห์ที่เขียนด้วยความเชี่ยวชาญ รวมถึงโซลูชันพร้อมใช้งาน

Jorge Costa ผู้อำนวยการฝ่ายการวิเคราะห์ของ Boost ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นผู้นำในแผนกการวิจัยและพัฒนาของ Detroit Pistons และทำงานในทีมข้อมูลของ NBA กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญสูงสุดกับการอธิบายข้อมูลที่ซับซ้อน สำหรับโค้ช เราเชื่อมโยงวิดีโอเข้ากับข้อมูลเชิงลึก และสำหรับแฟนกีฬา เราใช้ภาษาที่ช่วยให้พวกเขาได้สัมผัสกีฬาที่พวกเขารักในมุมมองใหม่ ๆ ความถนัดของเราคือการเชื่อมช่องว่างระหว่างนักสถิติระดับปริญญาเอก แมวมองผู้คร่ำหวอดในวงการ และแฟนกีฬาตัวยง"

"กีฬาคือภาษาสากลทั่วโลกในปัจจุบัน และยังคงสร้างความท้าทาย สร้างแรงบันดาลใจ และสร้างความสามัคคีให้เราได้อย่างไม่เหมือนสิ่งอื่นใด" Sharon Daniels ซีอีโอ Arria กล่าว "การนำภาษาของมนุษย์มาบูรณาการกับกีฬาเชิงดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์มใหม่สำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์ จะช่วยทำให้ประสบการณ์นี้มีพลวัตยิ่งขึ้น"

เกี่ยวกับ Arria NLG

Arria NLG (www.arria.com) เป็นผู้นำระดับโลกด้าน Natural Language Generation (NLG) หรือการสร้างภาษาธรรมชาติ ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของปัญญาประดิษฐ์ที่เชี่ยวชาญด้านการดึงข้อมูลเชิงลึกจากแหล่งข้อมูลที่ซับซ้อน ก่อนจะสื่อสารข้อมูลนั้นออกมาด้วยภาษาที่เป็นธรรมชาติ (หมายถึงภาษาที่พูดหรือเขียนโดยมนุษย์) Arria NLG Platform มีการใช้งานในหลายอุตสาหกรรมและมีกรณีการใช้งานหลากหลาย

เกี่ยวกับ Boost Sport AI

Boost Sport AI (https://boostsport.ai/) เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีด้านกีฬาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทซึ่งขับเคลื่อนข้อมูลเชิงลึกและการเล่าเรื่องด้วยข้อมูล Boost ใช้การสร้างภาพในคอมพิวเตอร์ การวิเคราะห์ข้อมูล และการสร้างภาษาธรรมชาติ เพื่อการประยุกต์ใช้งานด้านกีฬาที่มีการปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะตัวและสามารถขยายเพื่อยกระดับได้ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานโดยโค้ชและแมวมองในวงการกีฬา ตลอดจนสื่อต่าง ๆ และแหล่งให้บริการเดิมพันกีฬา

ช่องทางติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์ Arria: Lyndsee Manna (lyndsee.manna@arria.com)
ช่องทางติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์ Boost: Mustafa Abdul-Hamid (mustafa@boostsport.ai)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1518127/Arria_NLG_Boost.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1518126/Arria_NLG_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม