หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI มอบบริการแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งให้ Hoist Finance  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 21, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


LTI มอบบริการแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งให้ Hoist Finance ใช้เร่งขยายกิจการในตลาดยุโรป

แพลตฟอร์มที่จะช่วยสนับสนุนธุรกิจสินเชื่อสร้างรายได้

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก บรรลุข้อตกลงเชิงกลยุทธ์กับ Hoist Finance AB ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินในภูมิภาคยุโรป เพื่อร่วมกันมอบบริการ Banking-as-a-Service (BaaS) สำหรับธุรกิจสินเชื่อสร้างรายได้ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งของ LTI

แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งของ LTI ที่ขับเคลื่อนด้วย Temenos จะช่วยให้ Hoist Finance สามารถปรับระดับบริการตามความต้องการได้มากขึ้น พร้อมช่วยให้นำกลุ่มสินทรัพย์ใหม่เข้าระบบได้เร็วยิ่งขึ้นในทุกด้าน โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลสารสนเทศที่ไร้รอยต่อ ทั้งยังมีความคล่องตัวและความปลอดภัยระดับสูงในขณะที่ต้นทุนการเป็นเจ้าของนั้นลดลง

Klaus-Anders Nysteen ซีอีโอของ Hoist Finance กล่าวว่า "การร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ LTI นั้น เป็นไปตามแนวทางการขยายกิจการของเราสำหรับธุรกิจสินเชื่อสร้างรายได้ในภูมิภาคยุโรป การร่วมเป็นพันธมิตรช่วยให้เรารักษาตำแหน่งผู้นำของ Hoist ในภาคธุรกิจนี้ได้มั่นคงยิ่งขึ้น ด้วยกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับระบบดิจิทัลเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งนี้ LTI เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Hoist มาตั้งแต่ปี 2562 และได้สนับสนุนโครงการริเริ่มของเรามากมาย ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐาน และการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบคลาวด์ การรับแพลตฟอร์มธุรกรรมออนไลน์ของ LTI มาใช้นั้น เป็นการขยายขอบเขตการทำงานที่สมเหตุสมผล เมื่อคำนึงถึงความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเรากับ LTI "

ด้วยความสามารถรอบด้าน แพลตฟอร์มธุรกรรมออนไลน์ของ LTI นำเสนอการผสานรวมแบบครบวงจรด้วยบริการ Temenos Transact, Temenos Infinity, Temenos Payments และ Temenos Financial Crime Mitigation รวมถึงโซลูชันฟินเทค เช่น การรายงานตามกฎข้อบังคับ, การรับรองความถูกต้อง, โซลูชัน KYC, การให้บริการบัตรต่างๆ และโซลูชันการชำระเงินใน Temenos Marketplace

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า "แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งของ LTI คือการผสมผสานความเชี่ยวชาญของเราด้านฟังก์ชันการทำงานเข้ากับด้านเทคโนโลยี เพื่อปรับปฏิบัติการต่างๆ ให้ทันสมัยขึ้นโดยไม่ต้องทุ่มเงินจำนวนมากลงทุนล่วงหน้าหรือซื้อใบอนุญาต โมเดลทำงานที่ยึดการบริโภคเป็นหลักของแพลตฟอร์มนี้ จะช่วยให้ธนาคารต่างๆ สามารถแข่งขันในตลาดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องวงจรเทคโนโลยี เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Hoist และตั้งตารอจะสนับสนุนให้บริษัทขยายกิจการในภูมิภาคยุโรปต่อไป"

แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งของ LTI สามารถทำงานกับแอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานของ Hoist ได้อย่างราบรื่น พร้อมอินเทอร์เฟซที่ขับเคลื่อนด้วย API สำหรับการเชื่อมต่อกับระบบของผู้พัฒนาภายนอก

Julia Ehrhardt ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการธนาคารเพื่อธุรกิจรายย่อยและการพัฒนาธุรกิจของ Hoist Finance กล่าวว่า "แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ล้ำสมัยของ LTI จะช่วยให้ Hoist สามารถบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ ซึ่งก็คือการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในภาคการธนาคารเพื่อธุรกิจรายย่อย เราคาดว่าจะสามารถเพิ่มมูลค่าธุรกิจจากปัจจุบัน 700 ล้านโครนาสวีเดน สู่ระดับ 4 พันล้านโครนาสวีเดนได้ภายในปี 2566 แพลตฟอร์มของ LTI สามารถปรับระดับตามความต้องการได้เต็มที่ ซึ่งจะทำให้ Hoist มีความคล่องตัวเพียงพอสำหรับการขยายกิจการธุรกิจสินเชื่อสร้างรายได้ และมอบข้อเสนอให้ตลาดทุกภูมิภาคของเราได้"

ด้วยฐานธุรกิจในสวีเดน, เดนมาร์ก, นอร์เวย์ และฟินแลนด์ LTI เป็นหนึ่งในผู้ให้คำปรึกษาด้านไอทีและให้บริการโซลูชันดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคนอร์ดิก โดยในรายงานของ Whitelane Research และ PA บริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีผลงานดีเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคนอร์ดิก และคว้าอันดับ 1 ในแง่ของความพึงพอใจของลูกค้าในสวีเดน นอกจากนี้ LTI ยังได้รับการยกย่องจากลูกค้าให้เป็นธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำของภูมิภาคด้วย

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 33,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI :

อ่านข่าวหรือบล็อกของเราติดตามเราบน Twitter และ LinkedInกดไลก์เราบน Facebookรับชมวิดีโอบน YouTube

รับชมข้อมูลเพิ่มเติม :

LTI - Temenos servicesข่าวประชาสัมพันธ์ : LTI Selects Temenos to Launch Digital Banking Platform in the Nordic Marketข่าวประชาสัมพันธ์ : LTI Wins Multiyear Engagement with Hoist Finance AB

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม